ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาทีเสียน้ำตา! หน่อง-ธนา เก็บอารมณ์ไม่อยู่ เจอนักข่าวพูดไม่คิด เรื่องบวชว่า?

        หน่อง ธนา

     ข่าวบันเทิงวันนี้ ก่อนอื่นทางทีมข่าวต้องขออนุโมทนาบุญ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์" ที่เตรียมบวชในเดือนหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้หน่องได้กลับมาโสดอีกครั้งก็ทุ่มเทตั้งใจทำงานอย่างหนัก แต่เรื่องความรักก็ไม่ได้ปิดคนที่จะเข้ามา

หน่อง ธนาร้องไห้

   โดยข่าวดีครั้งนี้ หน่อง ธนา เปิดเผยว่า เตรียมบวชในเดือนหน้า แต่งานนี้เจ้าตัวขออุบตอบเรื่องสถานที่และวันเวลา โดยหน่องบอกว่า เดือนหน้าผมจะบวช แต่อาจจะไม่ได้เชิญใคร แม่อยากให้มีแค่คนในครอบครัว ตั้งใจอยากบวชให้แม่ครับ ก็อายุเยอะแล้วด้วย ขออนุญาตไม่แจ้งวัน

   แต่ตอนนี้ค่อนข้างเครียดนิดนึง ว่าเป็นการบวชแบบปุ๊บปั๊บ และเราก็รับงานไว้หลายงาน ผมเครียด เพราะต้องไปวัดด้วย ต้องไปวัดเพื่อจะท่องบทสวดด้วย คือถามว่าทำไมไม่เลื่อน คือคนตั้งใจอยากบวช คือบวชเลยเพราะว่าถ้าเลื่อนไปเรื่อยๆ อย่าปล่อยให้มันผ่านไป ที่ผ่านมาผมไม่มีความอยากเลย ผัดผ่อนมาตลอด แต่ตอนนี้เรามีความพร้อม เราเลยไม่อยากเลื่อนแล้ว”

อนุโมทนาบุญ หน่อง

   ทั้งนี้ขณะให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอยู่ในเรื่องบวช มีนักข่าวถามได้ถามขึ้นมาว่า อะไรทำให้คิดจะบวช “หน่อง” ก็บอกมันคงถึงเวลาที่จะบวชทดแทนคุณให้แม่แล้วนักข่าวหญิงรายหนึ่งก็พูดขึ้นมา “นอนๆคิดอยู่แล้วอยากบวช?” แล้วก็มีคนหัวเราะออกมา  จนทำให้หน่อง ถึงกับไปไม่ถูก น้ำตาซึมออกมาขอหันหลังสงบสติอารมณ์ ทันทีหลังเจอเข้ากับเหตุการณ์นี้

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย T (@hanongh)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: