ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดารารุ่นใหญ่คนนี้ ถูกโยงข่าว ตบดาราช่องน้อยสีกลางห้าง ชาวเน็ตแห่ถามหลังเห็น คลิปน่าสงสัย

ม้า อรนภา

จากประเด็นข่าวบันเทิงกรณี "ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด" เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์เฟสบุ๊กแฉนักแสดงรุ่นใหญ่ตบดาราช่องน้อยสีกลางห้างดังที่เกาหลี โดยระบุเนื้อหาว่า

ทนายตั้ม

'นักแสดงน้องใหม่เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่เกาหลีเรียบร้อยครับ ตอนนี้ตำรวจเกาหลี กำลังมาเก็บหลักฐานที่สถานที่เกิดเหตุนะครับ คงลืมตัว นึกว่าอยู่ไทย จะดังแค่ไหนเขาก็ไม่สนใจหรอกนะครับ การทำร้ายร่างกายคือเรื่องใหญ่ แหม ผมก็นึกว่าออกจากจากวงการเพราะถูกคนแบนแล้ว จะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น ที่ไหนได้...เหมือนเดิม สันดานมันเปลี่ยนยากก็เข้าใจแหละครับ หลักฐานมีอีกเยอะ รออ่านกันได้เลยกับ #เจ๊ตั้มใต้เตียงเลียบด่วน #ปูดองเป็นเหตุสังเกตได้'

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Ornapa Krisadee (@maornapa)

งานนี้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ "ม้า อรนภา" จนกระทั่งล่าสุดเธอได้เคลื่อนไหวโพสต์คลิปกำลังเดินเล่นที่เกาหลี ที่หลายคนต่าคอมเมนต์ถามถึงประเด็นข้างต้น ทั้งบอกว่า แม่มากๆ อ่านข่าวแล้วห่วงแม่มากๆ อีกเพจกับหนังสือพิมพ์พยามๆเขียนให้ทัวร์ลงแม่ กอดๆแม่ม้า เป็นกำลังใจให้แม่ , เป็นกำลังใจให้แม่ทุกสิ่งอย่างนะคะ , พี่ม้าคะที่ทนายษิทราออกมาเผยข่าวว่ามีการตบหน้านักแสดงรุ่นน้อง ไม่ใช่พี่ม้าใช่มั้ยคะ เป็นห่วงค่ะ ช่วยยืนยันด้วยค่ะ

ตบดาราช่องน้อยสี

เอาเป็นว่าจากประเด็นนี้จะใช่ ม้า อรนภา หรือไม่ และเธอมีความเห็นอย่างไร รอออกมาชี้แจงแถลงไขกันนะจ๊ะ (อ่านข่าว..ทนายตั้ม แฉดารารุ่นใหญ่ ตบดาราช่องน้อยสีกลางห้างดัง โมโหชวนไปกินปู แล้วไม่ไปด้วย)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Ornapa Krisadee (@maornapa)

ที่มา : instagram.com/maornapa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: