ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นางงามดัง หลั่งน้ำตาทุกข์ทนเจ็บ 4 ปี หนักถึงขั้น..เปลื้องผ้าจิกหัวแนบพื้น มัดขับรถลากบนถนนหมู่บ้าน

ศศิ สินทวี

"ศศิ สินทวี" ผู้ครองตำแหน่ง มิสอินเตอร์เนชันแนลไทยแลนด์ 2015 เล่าพร้อมน้ำตาถูกทำร้ายร่างกายนานนับ 4 ปี จากคนที่รัก โดยออกมาเปิดใจผ่านรายการข่าวบันเทิง "เริ่ด...ลงลง เผยจุดเริ่มต้นของ "ศศิ สินทวี" นั้นมาจากนางแบบ ก่อนจะตัดสินใจมาลงสนามในเวทีประกวดนางงาม

มิสอินเตอร์เนชันแนลไทยแลนด์ 2015

สิ่งที่ทำให้ ศศิ สินทวี มาประกวดเนี่ย จุดที่สำคัญเลยคืออยากผลักดันเรื่อง Domestic violenceที่ศิมาพูดเรื่องนี้ ศิขอแชร์ประสบการณ์ตัวเอง ศิพาคน ๆ นึงเข้ามาในครอบครัว ศิโดนใช้ความรุนแรง โดนทำร้ายร่างกายมา 4 ปีเต็ม โดยที่คนภายนอกไม่รู้ โดนแก้ผ้าลากบนถนนในหมู่บ้าน จิกหัวลากกับพื้น คือแบบตอนนั้นหนูต้องพูดว่า หนูต้องใส่แขนยาว ขายาวตลอดเวลาเพราะหนูมีรอยช้ำทั้งรอยไม้กวาดฟาดรอยแบบคือ หนูทรมานมากและมันเกิดบ่อยกับผู้หญิงและก็เด็ก ที่แบบอ่อนแอและไม่มีทางสู้

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Sasi🌙 (@zsasi)

เราก็รู้สึกว่าคนทั่วไปมองว่าเป็นเรื่องปกติมากเกินไป การทำร้ายร่างกายมันไม่ใช่เรื่องปกตินะเว้ยเราต้องการให้สังคมได้รู้ว่าคุณเห็นสิ่งที่คุณต้องทำคือวิ่งเข้าไปช่วยไม่ใช่มองผ่าน ปล่อยเลยคนชอบถ่ายคลิป อะไรคือ ทำไม คุณคิดอะไรอยู่ นึกออกไหม เราโดนมา เราต้องการความช่วยเหลือ แล้วเราหันหน้าไปหาใครไม่ได้เลย ที่ "ศศิ สินทวี" ออกมาพูดคือศิไม่สามารถแก้ไขตรงนี้คนเดียวได้ แต่สิ่งที่ศิทำได้ตอนนี้คือเหมือนเป็นแพลตฟอร์มที่ออกมาพูดเรื่องนี้มากขึ้น"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Sasi🌙 (@zsasi)

ที่มา : เริ่ด...ลงลง , zsasi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: