ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สาวนักร้องดัง ตัดพ้อเศร้าลั่นหนูเสียใจมาก หลังโดนสังคมบูลลี่เรื่องร้องเพลง

กระต่าย พรรณนิภา

จะขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับตามอง จนเกิดกระแสดราม่าตามข่าวบันเทิงอยู่บ่อยครั้งสำหรับ กระต่าย พรรณนิภา ภรรยาสาวของ "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" ที่ล่าสุดโดนคอมเมนต์บูลลี่ เรื่องการร้องเพลงจนเจ้าตัวเกิดอาการน้อยอกน้อยใจหนัก ถึงขั้นออกมาตัดพ้อร่ายยาวผ่านโซเชียล

กระต่าย พรรณนิภา ร้องเพลง
โดย กระต่าย พรรณนิภา ระบุว่า "ร้องเพลงแต่ละเพลงหนูตั้งใจร้องมากๆ หนูพยายามพัฒนาและปรับปรุง ตัวเองมาตลอด หนูเป็นคนร้องเพลงไม่ได้เพราะอะไรเลย แต่ยังมีเอฟซีกลุ่มเล็กๆ ที่คอยให้กำลังใจและคอยฟังเพลงหนู หนูเสียใจมากนะคะที่ทำออกมาได้ไม่ดีพอ หนูไม่รู้ว่าหนูต้องทำตัวยังไงถึงจะถูกใจของทุกคน

หนูกดดันมากๆ บางคนเอาหนูไปบูลลี่เรื่องการร้องหนูแอบเสียใจมากๆ หนูไม่ได้เป็นคนร้องเพลงเพราะหรืออะไรเลย แต่เวลาหนูได้ร้องเพลง หนูมีความสุขมาก มันได้ปลดปล่อยความเครียดได้ดีมากๆ เรื่องการร้องของหนูเป็นมาสักพักแล้วค่ะ แต่หนูพยายามพัฒนาตัวเองมาตลอด เพราะสภาพร่างกายของหนูเอง ก็ไม่แข็งแรงเท่าไหร่ถ้าหนูผิดพลาดยังไง ขออภัยด้วยจริงๆ นะคะคือหนูไม่ไหวจริงๆ ครับ

และขอบคุณคอมเมนท์ที่อบอุ่นของพี่ที่ให้กำลังใจด้วยนะคะ ถ้าหนูไม่ได้ตอบคอมเมนต์จะนอนไม่หลับเลย ปกติหนูไม่ค่อยพูดด้วยซ้ำเเต่ หนูเเอบเสียใจมากๆ ค่ะ ผิดพลาดประการใด น้องต้องขออภัยด้วยนะคะ"

 

ที่มา : kratai_phannipha


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: