ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เตรียมฟ้อง! ผู้กำกับดัง เปิดคำใบ้แฉเพิ่ม ดาราติดหนี้เป็นล้าน ไม่ยอมคืนตีมึนนาน 2 ปี

แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์

หลังจาก แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ ผู้กำกับชื่อดังได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฝากถึงดาราที่ติดหนี้แล้วไม่ยอมคืนท่านหนึ่งว่า #กราบเรียนนักแสดงท่านนึง ติดหนี้ผมเป็นล้าน ไม่รับผิดชอบใดๆ ทิ้งภาระไว้ให้ผมและผู้ใหญ่ฝั่งผมรับผิดชอบ ตีหน้ามึน หน้าเฉย ดราม่าพร้อมทุกเวลาถ้าต้องการเอาตัวรอด สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แฟนคลับรัก แฟนคลับสงสาร

ดาราติดหนี้

บ้านหลังใหญ่โต มีรถหรู ใช้แบรนด์เนม รสนิยมดีมีเทส #แต่กลับไม่ใช้หนี้สิน ปีใหม่ปีนี้... ผมไม่ปล่อยผ่านนะครับ "อย่ามองว่าผมแรงเลย เพราะถ้าเป็นคุณ เงินเป็นล้านคุณก็คงไม่นิ่งเฉย" จากวันนั้นถึงวันนี้ผ่านไปแล้ว 2 ปี

 

ล่าสุด แก๊ปเปอร์ ได้อัปเดตว่า หลังเป็นข่าวก็ได้รับการติดต่อจากอีกฝ่าย ที่แรกคิดว่าเขาจะไกล่เกลี่ย แต่สุดท้ายมาคุยเรื่องอื่น เลยสงสัยว่าเขาไม่รู้ตัวเลยหรือ ข่าวออกไปขนาดนี้คนรอบข้างยังรู้ เขาจะไม่รู้ไม่ได้ รอดูถึงสิ้นเดือนถ้ายังไม่ได้ความชัดเจนคงต้องฟ้อง

 

"ถ้าฟ้องก็คือฟ้อง ประจานคือประจานเลย เราให้มาเต็มที่แล้ว 2 ปีกว่า เราไม่ใช่คนใจร้อน เงินล้านไม่น้อยนะ คือเราไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน แต่อยากให้มาแสดงความรับผิดชอบอย่าทำแบบนี้"

 

สำหรับข้อมูลของดารารายนี้คือ มีทั้งงานละครและภาพยนตร์ และซีรีส์เพิ่งจบไปทางช่องอมรินทร์

"น่าจะอีกไม่นานก็จะดังแล้ว ตอนแรกอาจจะไม่ค่อยดังเท่าไหร่ แต่ไม่รู้ว่าดังแล้วจะดับเลยไหม แต่ถามว่าคนรู้จักไหม ก็รู้จักแหละ"

 

เมื่อถามว่าเจตนาของคืออยากได้เงินคืน ไม่ได้อยากให้อีกฝ่ายเสียชื่อ? แก๊ปเปอร์ก็บอก "ไม่ๆ คนเรารู้จักกันมาขนาดนี้ ลงทุนด้วยกันได้ แปลว่าต้องรู้จักกันมาระดับนึงแล้ว อยู่ๆ จะมาเอาเรื่องเอาราวโดยที่ไม่คุยกันก็ไม่ได้ไง ผมเลยรู้สึกว่าอยากเจรจาก่อน ผ่อนจ่ายก็ได้" "หรือบอกมาเลยว่าไม่ไหว เราจะไม่เอาเรื่องเลย แล้วเราจะไม่บอกว่าคุณเป็นใคร มาขอโทษเรา" แก๊ปเปอร์กล่าวในที่สุด

 

ที่มา : matichon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: