ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดใจ อิงฟ้า วราหะ เกือบโดนคนบ้าข้างบ้านข่มขืน เพราะความไว้ใจ

อิงฟ้า

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนตกใจไม่น้อย เมื่อนางงามคนดัง อิงฟ้า วราหะ เผยกลางรายการข่าวบันเทิง ตีท้ายครัว ย้อนเล่าชีวิตวัยเด็กเกือบโดนคนบ้าข่มขืน เพราะความไว้ใจ โดยเผยว่า...

 

ถามถึงประเด็นที่เราพูดในรายการตีท้ายครัว ว่าเคยเกือบโดนข่มขืน หลายคนก็ตกใจ
“หนูไม่ค่อยได้พูดไง ส่วนใหญ่ก็คือเราไปสัมภาษณ์รายการเยอะ ก็จะโดนคำถามเดิมๆ ซึ่งในรายการเขาก็เลยอยากให้ได้เห็นมุมมองอย่างอื่นบ้าง เราก็เลยมีเรื่องที่เราอยากออกมาเล่า ให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับการอยู่คนเดียว หรือว่าวิธีการเอาตัวรอด ก็เลยเล่าให้ฟัง ว่าครั้งหนึ่งเราเองก็เคยอยู่ในเหตุการณ์สุ่มเสี่ยงเหมือนกัน ในช่วงวัยเด็ก แต่เราก็รอดมาได้ ด้วยอาจจะไหวพริบ แล้วก็สัญชาตญาณการเอาตัวรอด”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Engfa Waraha 🇹🇭 (@fa_engfa8)

เหตุการณ์มันเกิดขึ้นยังไงบ้าง
“เอาประเด็นที่สุพรรณบุรีแล้วกัน (แสดงว่ามีหลายครั้งเหรอ?) ก็มี ด้วยการทำงานของเราในวัยเด็ก ด้วยสิ่งแวดล้อม ณ ตอนนั้น ก็มีการสุ่มเสี่ยง คือจะเป็นคนขอทานที่อยู่ข้างบ้านเรา คุณพ่อเขาพิการ แล้วตัวคนที่จะเขามาทำไม่ดีไม่ร้ายเรา เขาเป็นคนบ้า ขอใช้คำว่าเป็นคนบ้าแล้วกัน เพราะว่าแกจะชอบพูดคนเดียวแล้วก็ไม่มีสติ เราก็ไม่ได้ชะล่าใจอะไร เพราะปกติคือคุณแม่เราก็จะคอยแบ่งกับข้าวให้เขาตลอด เราก็ไม่ได้คิดว่าเขาจะมาทำอะไรไม่ดี ก็คือไว้ใจ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Engfa Waraha 🇹🇭 (@fa_engfa8)

แล้วในช่วงที่เราอยู่คนเดียว เราก็เห็นเขาพยาจะเข้ามา แต่เราก็แกล้งตะโกนคุยโทรศัพท์ว่าพ่อจะมาแล้วใช่ไหม เขาก็ตกใจแล้วกลับไป แต่พอตอนกลางคืนเขาก็กลับมาอีกรอบหนึ่ง กลับมาคราวนี้คืออยู่ในห้องเลย ซึ่งเราก็กรี๊ด ตกใจ พ่อกับแม่ก็ตื่น เขาก็เลยจัดการตอนช่วงเช้า ซึ่งพอเจอตัวก็ทำอะไรไม่ได้ ใจหนึ่งก็อยากเอาผิด ใจหนึ่งก็สงสาร เพราะว่าเอาเรื่องคนสติไม่ดีมันก็ไม่ได้ ก็เลยได้แต่ให้เขาย้ายออกไป”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Engfa Waraha 🇹🇭 (@fa_engfa8)

มันเป็นปมในใจเราไหม

“ไม่นะ ไม่เชิงว่าเป็นปมเพราะเขาเป็นคนสติไม่ดี มันอะไรก็เกิดขึ้นได้ อาจจะด้วยความที่เราไว้ใจ ชะล่าใจมากเกินไปเท่านั้นเอง จากเหตุการณ์นั้นก็ทำให้เราระวังตัวมากขึ้น ไม่ใช่แค่ตัวเรา พ่อกับแม่ก็ระวังมากขึ้น ตอนนั้นอายุเท่าไหร่จำไม่ได้ แต่อยู่ประมาณม.4 ค่ะ ซึ่งหลังเข้าวงการก็ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรแบบนี้แล้ว มันก็เลยทำให้เรามีสัญชาตญาณการเอาตัวรอดจากการที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงหรืออยู่กับคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง”

 

ที่มา : รายการตีท้ายครัว , fa_engfa8


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: