ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พระเอกดังโผล่ชี้แจง หลังถูกโยง สาวอัดคลิปแฉดาราหนุ่มช่องมากสี หลอกเงินคบซ้อน

มิกค์ ทองระย้า

ก่อนหน้านี้ทำเอาบรรดาขาเผือกตามสืบกันรัว ๆ หลังในโลกข่าวสังคมออนไลน์อย่าง TikTok มีสาวอัดคลิปแฉดาราหนุ่มช่องมากสี อ้างว่าได้ทักมาจีบเธอในเฟซบุ๊กช่วงปี 2564 คบหาดูใจอยู่ประมาณ 8 เดือน ซึ่งช่วงระหว่างคบกันก็ถูกดาราหลอก หมดไปหลายเเสนบาท ไม่ว่าจะเป็นของเเบรนด์เนม กำไร นาฬิกา เงินสด เเต่มารู้อีกทีว่าฝ่ายดาราคบซ้อน

 

โดยพูดถึงลักษณะของดาราหนุ่มช่องมากสีคนนี้ว่า สูงประมาณเกือบ 190 เซนติเมตร อยู่ช่องมากสี เป็นพระรองมาก่อนและค่อนข้างดังพอสมควรในยุคหนึ่ง แต่ตอนนี้ไม่ได้มีงานละครแล้ว หลังจากคบหากันได้ประมาณ 2-3 เดือน ฝ่ายชายก็ส่งภาพนาฬิกา Apple Watch Hermès ราคาประมาณ 50,000 – 60,000 บาท มาให้ดูว่าอยากได้ ซึ่งเธอก็โอนเงินไปให้ซื้อ อันนี้เธอยอมรับว่าซื้อให้โดยเสน่หา

แฉดารา

และยังมีเหตุการณ์ที่เธอลืมกระเป๋าเงินไว้ ในนั้นมีอยู่ประมาณ 8,000 บาท เมื่อโทร. ไปถาม ฝ่ายชายก็บอกว่ากระเป๋าเงินอยู่ที่บ้าน แต่เธอไม่ได้เจอกับฝ่ายชายบ่อย วันที่กลับไปเอากระเป๋า ปรากฏว่าฝ่ายชายเอาเงินไปใช้หมด แต่เธอเห็นว่าเป็นแฟนกัน จึงไม่ว่ากัน

 

จากนั้นเธอก็เริ่มรู้สึกว่าฝ่ายชายใช้ไม่ได้ เพราะไม่มีงานละคร จึงเริ่มลังเลที่จะไปต่อ แต่ก็ยังคบกันอยู่ ซึ่งฝ่ายชายก็พูดถามเธอในทำนองชอบข้อมือยี่ห่อดังไหม และบอกให้เธอลองเสิร์ชดู และถามว่าชอบสีอะไร หลังจากนั้นเขาก็เดินนำเข้าไปที่ shop ซึ่งดาราชายก็ลองใส่กำไล เธอเองก็ลองใส่แต่เธอใส่ไม่ได้เพราะใหญากว่าข้อมือ หลังจากนั้นพนักงานถามว่าจะจ่ายเป็นบัตรหรือเงินสดดีคะ ด้วยความที่ไม่อยากเสียหน้าก็เลยจำใจจ่าย และมีเหตุการณแบบนี้อีกประมาณ2-3 ครั้ง ยอมรับว่าไม่ได้เต็มใจที่จะจ่าย แต่คำว่าแฟนมันค้ำคอ

ดาราหนุ่มช่องมากสี

ก่อนจะเจอเรื่องพีคตรงที่มีสายโทรศัพท์สายหนึ่ง มักจะโทรเข้ามาอยู่บ่อย ๆ แต่ฝ่ายชายจะตัดสายทิ้งตลอด และชอบขับรถของเธอไป โดยอ้างว่าจะไปออกกำลังกาย ให้เธอรออยู่ที่บ้าน วันหนึ่งฝ่ายชายไปออกกำลังกาย แต่บังเอิญเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับไอแพดไว้ที่บ้าน ซึ่งเบอร์นั้นก็โทร. เข้ามาอีก เธอจึงรับสาย ปรากฏว่าเป็นผู้หญิงอีกคนที่ฝ่ายชายคบซ้อนในเวลาเท่า ๆ กัน โดยสิ่งที่ทำให้เธอตกใจคือ ผู้หญิงถามคำถามแรกว่า “ขอโทษนะคะ พี่เคยออกรอบไหม”

 

คุยกันได้สักพัก ฝ่ายชายก็กลับมาบ้าน โดยผู้หญิงอีกคนก็บอกว่าเดี๋ยวจะมาบ้าน เธอจึงบอกว่าไม่ต้องวางสายและลองคุยกับฝ่ายชาย เพราะจะหลอกถามผู้ชายว่าคิดยังไงกับผู้หญิงคนนี้ ซึ่งฝ่ายชายก็บอกว่าเป็นแค่ผู้จัดการ ไม่ได้มีอะไร

สุดท้ายผู้หญิงคนนั้นก็มาถึงบ้าน และถามว่ารถที่อยู่หน้าบ้านเป็นคนใคร ซึ่งเธอก็บอกว่าเป็นคนของเธอเอง ฝ่ายหญิงจึงบอกว่าฝ่ายชายเอารถคันนี้ไปกินข้าวอยู่บ่อย ๆ จากนั้นฝ่ายหญิงกับฝ่ายชายก็ทะเลาะกันเอง เหมือนทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่หนากว่าเธอ

 

ต่อมาชาวเน็ตหลายคนต่างพุ่งเป้าไปที่ มิกค์ ทองระย้า ล่าสุดทางผู้สื่อข่าวบันเทิงได้ต่อสายตรงถึงผู้จัดการของ มิกค์ ทองระย้า และได้มีการพูดคุยกับ มิกค์ ทองระย้า เผยว่า ไม่ใช่ผมแน่นอน หนึ่งล้านเปอเซนต์ เดี๋ยวอย่างไรผมจะได้แจงโพสต์อัพเดต หลังจากรู้ว่าตัวเองนั้นถูกโยง

ที่มา : tvpoolonline , mik_thongraya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: