ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เขินอ่า! นาย ณภัทร เรียกใบเฟิร์นด้วยคำนี้ บอกได้คำเดียวคลั่งรักสุดๆ

         ใบเฟิร์น นาย

     ข่าวบันเทิงวันนี้ บอกเลยว่าหวานน้ำตาลเรียกแม่ สำหรับคู่ของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" และ "นาย ณภัทร" ที่ล่าสุดเพิ่งควงกันไปทริปยาวๆส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่อังกฤษกันมา ซึ่งพอหลังจบทริปฝ่ายชายก็ออกมาพูดว่ากำลังเร่งทำคะแนนจีบฝ่ายหญิงอยู่

ใบเฟิร์น นาย

   ล่าสุดสาวใบเฟิร์น ออกมาให้คำตอบถึงสถานะล่าสุดของทั้งคู่ว่า

   "ไม่ได้คุยเรื่องสถานะเลย เพราะทั้งเราและเค้าไม่ได้เป็นคนซีเรียสเรื่องสถานะทั้งคู่ ทุกวันนี้ก็เจอกัน ไปไหนมาไหนกันก็แฮปปี้ เป็นความสุขของกันและกัน ที่เขาบอกว่าจะเดินหน้าจีบก็เป็นอะไรที่น่ารักดี คือเรื่องราวดีๆ ที่เรามีให้กัน วันข้างหน้าก็เป็นความทรงจำที่น่ารัก

ใบเฟิร์นคะ

   ในขณะที่เขาส่งน้ำขิงมาให้ก็ยอมรับว่าไม่เคยเห็นเขาพาร์ตนี้ ปกติเราก็จะไม่ได้คุยกันแบบนี้มันเปลี่ยนจากที่เราเป็นเพื่อนกัน คือวิธีที่เขาดูแลเราหรือเราดูแลกันหลายๆ อย่างก็เป็นอะไรอีกแบบหนึ่ง

   คำพูดก็มีเปลี่ยน ก็มีชินบ้างไม่ชินบ้างหลังๆ นายจะเรียกเฟิร์นว่า "ใบคะ" ไม่ค่อยคุ้นนะ แต่เราก็ตอบไปว่า "ขา" ส่วนเฟิร์นก็เรียกเขาว่า "นาย" หรือ "นายคะ" ก็มีบ้าง แต่อาจจะดูแปลกๆสักหน่อย ไม่ชิน

สถานะใบเฟิร์น นาย

   ใครคลั่งรักกว่ากัน ถ้าถามหนูนะ หนูว่าเขาแต่เราเขินไง ก็เล่นบ้างอะไรบ้าง มีพาร์ตที่เราคุยกันหวานขึ้นหรือพาร์ตที่เราแกล้งกวนประสาทกันเหมือนเดิม ก็ยังคงอยู่

 


กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: