ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นางงามดังคนนี้ เสียบตัวแทนบท แมท ภีรณีย์ ในละคร ลมเล่นไฟ ผู้จัดเผยสาเหตุเพราะ..?

แมท ภีรณีย์

ก่อนหน้านี้มีข่าวบันเทิงเผยช่อง3 เปิดตัวผลงานละครเรื่องใหม่ อย่าง ลมเล่นไฟ ที่มี เชอรี่ เข็มอัปสร คัมแบคจอแก้ว อีกครั้งหลังห่างหายไปนานกว่า8ปี ประกบคู่กับหนุ่มรุ่นน้องอย่างอาเล็ก ธีรเดช สร้างความฮือฮาไปแล้วนั้น

อแมนด้า

ล่าสุดผู้จัด นก จริยา ได้เปิดตัวทีมนักแสดงเพิ่มเติมจากละครเรื่องนี้ ประกอบไปด้วย ตัวผู้จัดเอง ,นก ฉัตรชัย ,ป๊อบ ฐากูร และ อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 พร้อมเผยแคปชั่นว่า ครอบครัวนี้ เกือบ ปกตินะ แต่ ฟาดกันแรง เป็นปกติ เหมือนกัน #ลมเล่นไฟ @mr_plengpanich @amanda.obdam @thak00n

"งานก่อนหน้านี้บอกว่าจะได้เล่นละคร แต่พอมีการปรับเปลี่ยนดารา แมท ภีรณีย์ ก็ขอไปขายสบู่ต่อก่อนแล้วกัน ผู้จัดก็เข้าใจผู้ใหญ่ก็อยากผลักดันให้แมทกลับมาเล่นละครเร็วๆ แต่กินเงินเดือนอยู่ ก็เกรงใจเหมือนกัน แต่ว่ายังไม่พร้อม

ลมเล่นไฟ

โดยก่อนนี้แมทเคยเปรยๆว่าแมทไม่ได้อยากเล่นละครมากขนาดนั้น ทีนี้พอถึงโอกาสเราหยุดไป มันก็แฮปปี้กับชีวิตที่ไม่ได้อยู่กองถ่ายจริงๆเล่นละครก็ยังมีความคิดถึงอยู่ แต่พอเราได้ไปอยู่แบบสบายๆ อยู่กับธรรมชาติ ก็รู้สึกผ่อนคลายและติดลมมากๆ ยังไม่คิดหันหลังให้วงการ ยังไม่ถึงขนาดนั้น พอเราโตขึ้น ไม่ต้องรับเล่นทุกเรื่อง ถ้าเจอบทที่อยากเล่น นักแสดงที่อยากเล่นจริงๆ ก็เล่นค่ะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Amanda Obdam (@amanda.obdam)

ที่มา :amanda.obdam


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: