ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอิร์ก เลเดอเรอร์ แจงสาเหตุหายหน้าไป 2เดือน หลังมีกระแสร้อน

          aerk   

      ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด้นที่ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" เคลื่อนไหวบอกตนนั้นถูกขู่เก็บ ถูกขู่ฆ่า คาดอาจเป็นผลประโยชน์ทางธุรกิจหรือหมั่นไส้ และมีประเด็น ลิลลี่ วันมะนี ร้องเพจดังว่าถูกโกงเงินไปกว่า 34 ล้าน ยืมไปไม่คืน ได้มีการดำเนินคดี มีผู้เสียหายถูกหลอกอีกหลายราย

 @aerk_lederer

   ล่าสุดวันนี้ (24 ม.ค. 66) เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เคลื่อนไหวอินสตราแกรมส่วนตัว @aerk_lederer อัปเดตชีวิตล่าสุดหลังหายไปนานถึง 2 เดือน โดยบอกว่า "สองเดือนที่เอิร์กหายไป ต่อจากนี้เอิร์กจะอัพเดททุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับชีวิตของเอิร์กกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เอิร์กต้องเจอ หลังถูกขู่เก็บ ( ปัญหาทางธุรกิจ ) โดนโกง ถูกหักหลัง เเละถูกใส่ร้ายจากหุ้นส่วนทางธุรกิจบางคนในช่วงที่เอิร์กหายไปตลอดระย เวลาสองเดือนที่ผ่านมา รวมถึงการถูกหักหลังจากคนที่เราเคยรัก

เอิร์ก เลเดอเรอร์

   เเต่ในเรื่องราวร้ายๆที่เกิดขึ้นก็ยังมีเรื่องราวดีๆที่ทำให้รู้ว่าใครบ้างที่รักเราจริง และพร้อมที่จะฟังเหตุผลที่เราต้องหายไปในตอนนั้น

   ขอบคุณน้องลิลลี่ที่รับฟังเเละพร้อมที่จะอยู่ข้างพี่อีกครั้ง @lillykalilly ขอบคุณพี่โนร่าที่พร้อมจะลุยธุรกิจไปด้วยกันอีกครั้ง @norabusaba119 ขอบคุณพี่บอยที่ใจกว้างเปิดใจเดี๋ยวเราคุยกันเรื่อยๆครับ ฝากพี่โนร่าคุยเเทนก่อนนะครับ รวมถึงขอบคุณหุ้นส่วนหลายๆคนที่เอิร์กได้ติดต่อไปบ้างเเล้วที่พร้อมจะซัพพอร์ตเอิร์กเหมือนเดิม ส่วนบางคนที่เอิร์กยังไม่ได้ติดต่อไป รอเเปบนะครับ กำลังทะยอยครับ เเต่อาจจะมีบางคนที่อาจจะไม่ขอคุยด้วยเนื่องจากว่าสร้างความเสียหาย ปั่นให้หลายคนเกียจเอิร์กเเละสร้างความเข้าใจเอิร์กผิดในเรื่องที่ไม่จริง

   เอิร์ก เลเดอเรอร์ชี้แจง

   ขอโทษหลายๆคนที่ทำให้เป็นห่วงเเละทำให้งงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยที่ไม่ทันได้บอกอะไรใครเลย เพราะในตอนนั้นมันขาดสติจากปัญหาทุกๆอย่างที่มันเข้ามาพร้อมๆกันจริงๆ เดี๋ยวจะมาอัพเดทให้ได้รู้กันครับ ขอบคุณครับ"

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: