ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นางเอกดังโพสต์รูปนี้ หลังมีข่าวลือ..สามีแอบคั่วสาว แฟนๆแห่เมนต์ ขอให้ไม่ใช่เรื่องจริง!

มาร์กี้ ราศรี

สืบเนื่องจากประเด็นข่าวบันเทิงเม้าท์สนั่น สามีรูปหล่อของดาราสาวชื่อดัง แอบคั่วสาวน้อยเพียบพร้อม หลงรักและหวงมาก ส่งคนไปตามรับส่งทุกที่ หลังจากข่าวเผยแพร่ไปยังข่าวสังคมออนไลน์ งานนี้ทำชาวเน็ตต่างฮือฮาทั้งแชร์และคอมเมนต์สนั่นเผยไม่อยากให้ข่าวลือเป็นเรื่องจริง ทั้งบอกว่า 'วิบวับแล้วงานนี้ , ความอยากรู้เรื่องของฉันมันวิบวับๆ , ถ้าใช่ ป. เสียใจนะติดตามบ้านนี้มานาน เป็นต้น'

ป๊อก ภัสสรกรณ์

ล่าสุด สาว มาร์กี้ ราศรี ได้โพสต์ภาพคู่สามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ลงอินสตราแกรม @margie_rasri หลังไปเที่ยวมาเก๊า-ฮ่องกงด้วยกัน พร้อมระบุแคปชั่นบอกว่า "A summary of hongkong and macau in 3days" ด้านชาวเน็ตแห่ชมความน่ารักของทั้งคู่และบอกว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri)

พึ่งเห็นข่าวลือ เป็นเรื่องจริงหรือเปล่าคะ , 'น่ารักกก....เขาออกจะรักกันดี งงคอมเม้นในติ๊กต๊อกแล้ว1 , ชื่นชอบครอบครัวนี้มากๆ ติดตามตลอด หวังว่าข่าวลือใน ตต คงไม่จริงนะคะ , ติดตาม ครอบครัวนี้ตั้งแต่เป็นแฟนกัน จนตอนนี้ เป็นครอบครัว มีลูกๆ ที่น่ารัก เป็นครอบครัวที่อบอุ่น หวังว่าข่าวลือครั้งนี้ไม่เป็นเรื่องจริงนะคะ , ชื่นชอบครอบครัวนี้มากๆหลังว่าจะไม่ใช่คู่นี้นะคะ เป็นต้น' เอาเป็นว่าข่าวลือที่หลุดออกมาจะใช่คู่นี้หรือไม่? ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงเองอีกครั้ง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Margie Balenciaga (@margie_rasri)

ป๊อก ภัสสรกรณ์ มาร์กี้

มาร์กี้ ราศรี ป๊อก

ที่มา : margie_rasri


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: