ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นัสเมียโชคต่อสายตรงหา บอล เชิญยิ้ม พร้อมโพสต์ออกสื่อว่า

            นัสเมียโชค 

      ข่าวบันเทิงวันนี้ จากกรณีของตลกชื่อดังบอล เชิญยิ้ม ที่ออกมาประกาศตัดขาดไม่ขอร่วมงานกับ โชค รถแห่ และต่อมา นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของโชค ก็มีเรื่องเข้ามาเกี่ยวข้อง จนเกิดกระแสเม้าท์ให้แซ่ดว่าดับเพราะเมีย ถูกแบนไร้คนจ้างงาน

นัส โชค

   ต่อมา โชค รถแห่ ต้องออกมาโพสต์ปกป้องภรรยา หลังเห็นภาพนัสนั่งร้องไห้ พร้อมวอนชาวเน็ตหยุดด่า หยุดซ้ำเติมได้แล้ว อ่านข่าว (คลิป) นักร้องดัง โพสต์คลิปภรรยาร้องไห้ คนชอบด่า ทำผัวดับเพราะเมีย

   ล่าสุด นัส จุฑารัตน์ ได้ต่อสายตรงหา บอล เชิญยิ้ม และพี่ดอน เพื่อไปขอโทษ และเคลียร์ใจกับหนุ่มบอลอย่างตรงไปตรงมา พร้อมโพสต์ออกสื่อว่า

 นัส จุฑารัตน์

    ‘เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา

   ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด

   ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู #ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว #ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้'

โชค รถแห่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: