ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เเจงดราม่า! มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์ร่ายยาว หลังโดนทัวร์ลง คนไทยติดนิสัยชอบผ่อน!

มารี เบิร์นเนอร์

หลังจากดาราสาว มารี เบิร์นเนอร์ ลั่นปากพูดในรายการ ถึงเรื่องการใช้จ่ายซื้อสินค้าต่าง ๆ ว่า คนไทยชอบผ่อน ซื้ออะไรแล้วไม่คิด คิดแค่ยอดผ่อน ประเทศอื่นไม่เป็นหนักขนาดนี้ ทำให้ต่อมาเจ้าตัวโดนทัวร์ลงยับ

 

ล่าสุดวันนี้ ( 14 กุมภาพันธ์ 2566 ) มารี เบิร์นเนอร์ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษเเละชี้เเจงประเด็นที่พูดถึง ผ่านอินสตราแกรมสตอรี่ โดยได้ระบุข้อความว่า มารีขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ จากเนื้อหาในคลิป มารีได้ใช้คำว่า "คนไทย"ติดนิสัยผ่อน ซึ่งจริงๆแล้ว ไม่ได้มีเจตนาในความหมายลบนะคะ

มารี เบิร์นเนอร์ ดราม่า

เพราะที่พูดหมายถึงตัวเองด้วยที่ เคยมีประสบการณ์ผ่อนทั้งบ้าน ทั้งรถและregretทีหลังมาแล้ว มารีจึง แค่อยากแนะนำ/ให้ข้อคิด ในสิ่งที่ได้เจอมาค่ะ จึงอยากแชร์ให้ฟังและ อยากให้ทุกคนระมัดระวังในเรื่องการผ่อนต่างๆ ปล. มารี ไม่ได้หมายความว่าการผ่อนเป็นเรื่องไม่ดีหรือไม่จำเป็นนะคะ แค่บางทีการที่เราเลือกผ่อนหลายอย่างโดยไม่ทันคิดละเอียด (จากประสบการตัวเองและคนรอบตัว)

 

อาจจะกลายเป็นการสร้างค่าใช้จ่าย เกินตัวที่ทำให้ตัวเองลำบากในอนาคต เพียงแต่อยากให้ทุกคนคำนวน ให้ดีๆ ไม่ได้มีเจตนาใดๆที่จะดูถูกผู้อื่นเลยแม้แต่นิดเดียวค่ะ หากมีข้อผิดพลาด หรือใช้คำพูดที่ผิด หรือทำให้เกิดการเข้าใจผิดใด มารีขอโทษทุกคน ณ ที่นี้นะคะ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Marie Broenner (@marie_broenner)

ที่มา :marie_broenner


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: