ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดภาพ ใบเตยกับสามีดีเจแมน รายงานตัวอัยการหลัง DSI สั่งฟ้อง

           ใบเตย ดีเจแมน

       ข่าวบันเทิงวันนี้ ใบเตย สุธีวัน กุญชร เคลื่อนไหวหลัง DSI สั่งฟ้องคดี Forex-3D โดยเธอเดินทางพร้อมสามี ดีเจแมน พัฒนพล เข้ารายงานตัวอัยการ ลั่น ไม่ได้โดนหมายจับ-โดนรวบ ยืนยันตามกฎหมายยังเป็นผู้บริสุทธิ์ พร้อมพิสูจน์ตัวเองตามกระบวนการ ไม่เคยคิดหลบหนี

ใบเตย ดีเจแมนรายงานตัว

   โดยใบเตย ได้โพสต์ในอินสตาแกรม ด้วยการโพสต์รูปคู่สามี พร้อมระบุแคปชั่นว่า 

   "ขอบคุณสำหรับทุกความห่วงใย ทุกสายที่โทรเข้ามา

   ก่อนอื่นเลยใบเตยต้องชี้แจงก่อนว่า ข่าวที่ได้ถูกนำเสนอไปในวันนี้ ในรูปแบบข้อเท็จจริงขั้นตอนของกฎหมาย เบื้องต้นเราต้องพบ Dsi ตั้งแต่เริ่ม พอทางDsi สั่งฟ้อง ก็ต้องไปต่อที่อัยการ ซึ่งเป็นตามขั้นตอนของกฎหมายค่ะ

   ใบเตยและพี่แมน ก็ได้ทราบเบื้องต้นในหลักกฎหมายตรงนี้มาตลอด วันนี้ก็ได้ไปรายงานตัวต่อทางสำนักอัยการเรียบร้อย ปล (และเรายังไม่ได้โดนอัยการสั่งฟ้องนะคะ) นับจากนี้ ทางอัยการก็จะพิจารณาต่อไปค่ะ นี่คือความจริงตามหลักกฎหมายในตอนนี้ค่ะ ต้องขอชี้แจงจากทางฝั่งใบเตยและในพื้นที่ส่วนตัวของใบเตย

   ขอย้ำนะคะว่า ตามหลักกฎหมาย ตอนนี้เรายังเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่ได้โดนหมายจับ โดนรวบตามข่าวที่นำเสนอบิดเบือนไปต่างๆ นาๆ ยังทำงานและใช้ชีวิตได้ปกติค่ะ ไม่เคยมีและไม่เคยคิดจะมีพฤติการหลบหนีใดๆ ทำทุกอย่างตามกระบวนการของกฎหมาย แล้วก็ให้ความร่วมมือกับทางDsi และอัยการด้วยความบริสุทธิ์ใจค่ะ

   ที่ผ่านมาใบเตยและพี่แมน จับมือสู้กันมาตลอด และวันนี้ก็ยังคงเป็นเช่นเดิม ยังยืนยันคำเดิมนะคะว่า ใบเตยและพี่แมนก็ขอโอกาสพิสูจน์ความบริสุทธิ์ตัวเองในขั้นตอนของชั้นอัยการต่อไปค่ะ

   ขอบคุณทุกๆกำลังใจและทุกความห่วงใยที่ส่งมาให้ครอบครัวเรานะคะ ใบเตยขอชี้แจงตามความจริงจากใจเพียงเท่านี้นะคะ และไม่ขอตอบคำถามสื่อใดๆนับจากนี้อีก วันนี้ใบเตยเจอเรื่องหนักหนามากพออยู่แล้ว ทั้งสงสารครอบครัวและลูกมากๆ หวังว่าทุกคนจะเข้าใจและเชื่อใจในเราทั้ง2 คน ขอบคุณจากหัวใจค่ะ

   Happy Vday 2023 #รักทรหด"

ใบเตยรายงานตัว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: