ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขุดคลิปเก่า งานเดินแบบ ดาวิกา-เบลล่า ยืนประชันกัน คนสงสัย..กันซีน&เข้าใจผิด!

แก๊งนางเอก ม.

ตกเป็นประเด็นดราม่าข่าวบันเทิงทันทีเมื่อดาราสาว ใหม่ ดาวิกา เมาท์ในรายการ แก๊งนางเอก ม. ว่าไปงานเดินแบบงานหนึ่งแล้วโดนกันซีน จนคนไปโยงกับ เบลล่า ราณี และทำให้ ใหม่ ดาวิกา ต้องออกมาขอโทษ

ใหม่ ดาวิกา

โดยในรายการ มิว ได้เปิดประเด็นว่า เคยไปออกงานอีเวนต์แล้วโดนกันซีนไหม ซึ่งทั้ง มาร์กี้ มิว ใหม่ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงเหตุการณ์ที่ไปเดินในงานอีเวนต์งานหนึ่งแล้วโดนกันซีน โดยเฉพาะใหม่ที่บอกว่า ตนไปเดินแบบแล้วพอไปถึงปลายเวที จะมีจุดที่ให้ยืนหันหลังกลับมา ดาราคนนั้นยืนอยู่ในจุดที่ใหม่ต้องยืน ใหม่ไม่รู้จะทำยังไงเลยไปยืนหน้าคน ๆ นั้นเลย

เบลล่า ราณี

หลังจากเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นบนข่าวสังคมออนไลน์ ล่าสุดคนแห่ไปขุดคลิปที่ใหม่ ดาวิกา, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา ไปเดินแบบในงาน GIT World Jewelry 2015 ซึ่งเป็นการประกวดเครื่องประดับ

ดาวิกา เบลล่า

โดยในตอนแรก นางแบบ จะเดินโชว์เครื่องประดับก่อน จากนั้น นางแบบและดีไซเนอร์เครื่องประดับจะได้เดินคู่กันเพื่อให้กรรมการตัดสิน เมื่อโชว์เสร็จถึงช่วงฟินาเล่ นางแบบจะมายืนกันตามจุดที่มาร์กเอาไว้ โดยที่ทุกคนจะยืนกันเป็นตัว V ซึ่งตอนนั้นเหมือนว่า เบลล่า ราณี จะยืนตรงกลาง และต่อมาใหม่ ดาวิกา ก็มายืนข้าง ๆ เบลล่า แต่เหลื่อมกันเล็กน้อย

ดาวิกา

โดยจะเห็นว่าในงานนี้ นางแบบและดีไซเนอร์ต้องยืนคู่กัน ใหม่คือคนที่ปิดโชว์ในงาน และใส่เครื่องประดับที่ได้รับรางวัล ดังนั้นใหม่ต้องเด่นสุด แต่กลายเป็นว่าเบลล่ายืนผิด ไม่ได้ยืนตำแหน่งของตัวเองที่ต้องยืน และยืนสูงกว่าตำแหน่งคนอื่น และสีชุดที่เลือกมาก็ดันเป็นชุดสีดำ เหมือนสีชุดของใหม่ ในขณะที่คนอื่นใส่ชุดสีม่วง ทำให้คิดว่า เบลล่า แย่งซีนใหม่ หรือเปล่า

ขณะเดียวกัน เมื่อมองภาพนิ่ง จะเห็นว่าตอนที่ยืนกัน เบลล่ายืนใกล้ แต่ไม่ได้ทับตำแหน่งของใหม่ตรง ๆ รวมถึงเรื่องชุดที่เบลล่าไม่ได้เลือกเอง แต่คนจัดงานหรือดีไซเนอร์เลือกให้ เพราะชุดเดิมมีปัญหา (อาจเป็นเพราะใส่แล้วไม่เข้า ไม่ขับเครื่องประดับที่โชว์) และต้องมาใส่ชุดสีดำกันหน้างาน ซึ่งหลายคนบอกว่า เรื่องนี้ใหม่อาจจะคิดไปเอง ดีเทลมันเล็กมาก ๆ ใหม่ไม่ควรเอามาคิดและเอามาเมาท์ด้วยซ้ำ

 เบลล่า

ที่มา : VDO Dee , @pppppalmmy , Davikah Channel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: