ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักร้องสาว แฉแฟนนอกใจ เจอหลักฐานคาตา ไปแอบแซ่บกับคนอื่น ใบ้ชัดรู้เลยใคร!

หวาย ปัญญ์ธิษา

นักร้องสาวคนดัง หวาย ปัญญ์ธิษา ออกมาพูดเป็นครั้งแรกในรายการข่าวบันเทิง สุดฤทธิ์สุดเดช EP.4 | Thairath TV หลังเจอหลักฐานคาตาแฟนแอบแซ่บกับคนอื่น โดยเล่าว่า ขอพูดเลยนี่ครั้งแรก หนูไม่เคยได้พูดเรื่องนี้มาก่อน หนูเคยได้รู้ว่าเขาเคยได้ออกมาพูดแล้ว แต่ว่าหนูไม่เคย ก็คือหนูโดนหักหลังจริงๆ จะเล่าสถานการณ์มันจะปังไปไหม ไม่พูดชื่อ ไม่อะไร เพราะไม่อยากอ้างอิงนะคะ ไม่ใช่รักแรก ไม่ใช่รักสอง (หัวเราะ)

 

เป็นฟีลเรานั่งรถไปหาเขา เพราะตอนนั้นอยู่ห่างกัน กว่าจะไปถึงเขาก็คือ 8 ชั่วโมงค่ะ แม่รู้ เพื่อนรู้ว่าหวายไม่เคยอินเลิฟ หลงจนหน้ามืดตามัวขนาดนี้ ไม่เคยขึ้นรถทัวร์ในชีวิต ยอมนั่งรถทัวร์ไปหาเขา รถทัวร์ที่เมืองไทย ไปกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง เพราะว่าเพื่อนคบกับน้องของเขาอยู่

หวาย ปัญญ์ธิษา แฟนนอกใจ

คือตอนนั้นเราอยากไปหาเขาจริงๆ อยากไปเซอร์ไพรส์เขา เป็นไงล่ะ เซอร์ไพรส์เองเลย เดินเข้าไปไม่ได้เจอเขากับใครนะคะ แต่เป็นสิ่งของที่เจอ จังหวะที่เราวางกระเป๋าลง เจอสิ่งของที่มัน เอ๊ะ ไม่ใช่แล้ว ยูมีอะไรกับคนอื่น จบ

 

คือหวายยังไม่ได้พูดอะไรกับเขา เขาร้องไห้ก่อน และเราก็ช็อกๆ อยู่ ก็เลยถามเขาว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เขาไม่ยอมรับเลย ร้องไห้อย่างเดียว หวายคิดว่าเขาเห็นหวายเงียบเกิน แต่คือหวายช็อก ไม่รู้จะร้องไห้หรือโวยวาย สุดท้ายเขาก็เลยยอมรับ และถ้าใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ อย่าไปยอมรับนะคะ เพราะมันก็จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกเรื่อยๆ เราสวยพอ อย่าไปง้อ

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by 🦋 𝑾𝒂𝒊𝒊 🦖 (@waiiwaii.p)

แต่เมื่อพิธีกรถามว่า แล้วคบต่อไหม หวายบอกว่า คบต่อ เพราะว่าตอนนั้นหวายยังเด็ก ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ในชีวิต และเขาก็ร้องไห้จนตัวสั่น เราเลยโอเค อยู่ต่อก็ได้ แต่อยู่ต่อไม่นานก็เลิกกัน

 

ที่มา : รายการ สุดฤทธิ์สุดเดช


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: