ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อย่าแอ๊บ! ใหม่ ดาวิกา โดน เฮเลน ฟาดแรง..แถ จิตสำนึกไม่มี หลังขอบคุณดราม่า เจอขุดอดีตแฉ

ใหม่ ดาวิกา

ดูท่าจะยังไม่จบง่ายๆกับเรื่องราวของ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่โดน “เฮเลน ปวรา ศิริสาร” นักปั้นดารา ผู้เคยปั้น ใหม่ ดาวิก ออกมาโพสต์โซเชียลขุดเรื่องเก่าๆเมื่อ 10 ปีก่อน ของ ใหม่ ดาวิกา ออกมาแฉ โดยต่อมาด้าน ใหม่ ดาวิกา ก็ออกมาเคลียร์หงายการ์ดเปลี่ยนดราม่าเป็นคำขอบคุณที่ทำให้ตนมีวันนี้ งานนี้ทำเอา เฮเลน ถึงกับออกอาการไม่พอใจ ขอฟาดกลับอีกดอก โดยเผยว่าที่โพสต์เพราะอึดอัด อายคน ที่มีคนไปบอกว่าเราโกง ข่มขู่ เราปลอมสัญญา แต่ยันล้านเปอร์เซ็นต์ว่าไม่ได้ทำ

เฮเลน ปวรา

เฮเลน “ถามว่าลุ้นคำตอบเขาไหมว่าจะลบตราบาปให้เรา น้องขา น้องจะไปหาความถูกต้อง สำนึกจากคนประเภทนี้ไม่มีทางมีอยู่แล้ว ถ้าเขายอมรับก็เท่ากับที่ผ่านมาเขาโกหก เขาก็ต้องแถต่อไปเรื่อยๆ แต่เราก็ยืนยันคำเดิมว่าฉันไม่ได้ทำ ฉันมั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ ฉันไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น ฉันไม่ใช่คนชั่ว เรารู้กันแค่สองคนว่าเรื่องจริงมันคืออะไร เราตอแหลคนได้ทั้งโลก แต่เราตอแหลตัวเองไม่ได้ วันที่เขาไม่มีอะไร เราเหมือนฮีโร่ แต่วันที่เขาได้สิ่งที่เขาต้องการแล้ว เราเป็นเหมือนหมาตัวนึง เราไม่ดิสเครดิตนะคะ เราพูดความจริง

ดาวิกา

ตอนนี้ก็หัวเราะได้แล้วน้อง ยุคนี้น้องขา เป็นยุคที่ทุกคนต้องเปิดเผยความจริง ถ้าไม่เปิดเผยความจริงก็อย่าเล่นโซเชียล อย่าแอ๊บ ต้องแอ๊บอยู่บ้าน ถูกไหม ถามว่าอยากบอกอะไรไหม ไม่เอา น้องขาคนเราถ้ามีสำนึกที่ดีมันต้องคิดได้ ถ้าไร้สำนึกจะไปพูดถึงทำไม”

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by davikah (@davikah)

ที่มา : davikah


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: