ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อิจมากแม่! ซุปตาร์สาวอัปเดทงานแต่ง ลั่น ว่าที่เจ้าบ่าวควักจ่ายทั้งหมด

            หมาก คิมเบอร์รี่ 

         ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง หมาก - ปริญ สุภารัตน์ ขอหวานใจนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ แต่งงานสุดโรแมนติกที่โรงแรม Burgenstock resort hotel เมืองลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

หมากคิมแต่งงาน

   และต่อมาทั้งคู่ คิมเบอร์ลี่ กับ หมาก ปริญ ก็ได้ออกมาอัปเดทงานเเต่งเรื่อยๆ เเละก่อนหน้านี้คิมเบอร์ลี่ก็เพิ่งลองชุดเจ้าสาวที่ปารีสไปหมาดๆ เเละได้ครบทั้ง 5 ชุดเเล้ว เเบ่งเป็นงานที่ไทย 3 ชุด เเละงานที่ต่างประเทศ 2 ชุด

หมาก ปริญ

 

   ล่าสุด ( 16 มีนาคม ) คิมเบอร์ลี่ได้ออกมาอัปเดตเกี่ยวกับงานเเต่งอีกครั้งว่า ไม่ได้ตีกันเรื่องธีมงานเเต่ง เพราะเค้าไม่ยอมเลือกธีมสักทีเค้าตามใจเรา เค้าก็บอกว่าให้เราเลือกเถอะ เราเลือกเค้าจ่าย พี่หมากจ่ายทั้งหมดเเล้วคืมก็บอกเค้าว่าเกินงบเเล้วนะ อยากรู้ไหมว่าเกินงบไปเท่าไหร่เเล้ว เค้าก็บอกว่าไม่อยากรู้ อ้าได้!! ไม่อยากรู้ เราก็ไปต่อเลยจัดไม่หยุด เเต่พยายามทำให้มันอยู่ในงบที่เค้าไหว เกินงบไปไม่เยอะเค้าก็ยังไหวเเหละ เเต่ชุดคิม คิมจ่ายเองเราไม่อยากให้เค้ามาพูดว่ามันเเพงไป เค้าก็ตามใจเราเปย์บ้าง งานที่ต่างประเทศคืบหน้าไปเเล้ว 70 เปอร์เซ็นต์ เเต่งานที่ไทยยังไม่ถึงไหนเลย ได้วันเรียบร้อยเเล้ว เเต่ตอนนี้ขอเเจ้งเป็นเดือนก่อน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: