ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หลายคนไม่รู้! พชร์ อานนท์ เผยเรื่องลึกเกี่ยวกับ นิกกี้ก้อย! ลั่นสงสาร นิกกี้ จับใจ

 พชร์ อานนท์

จากประะเด็นข่าวบันเทิงปม "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" กับแฟนดาราหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ถูกจับตาความสัมพันธ์มีแววรักระหองระแหง โดยด้าน ก้อย มีอาการงอนเกิดขึ้น ซึ่งทาง นิกกี้ ก็กำลังเดินหน้าง้อต่อ มีชาวเน็ตหลายคนเอาใจช่วย แต่พบว่าชาวเน็ตบางส่วนดันยุให้เลิกกัน งานนี้ทำให้ "พชร์ อานนท์" ผู้กำกับชื่อดังและเป็นพี่ที่สนิทของนิกกี้ก้อย ถึงกับทนไม่ไหว ต้องออกมาเคลื่อนไหวโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว ฟาดกลับพวกคนช่างยุ

 

โดยระบุรายละเอียดว่า "ไม่เข้าใจทำไมคนสมัยนี้เขาชอบยุให้คนนี้คนโน่นเลิกกัน เราก็เป็นคนนึงที่สนิทกับนิกกี้แล้วก็เจอกับมันมาตลอดเห็นมันตั้งแต่วันแรกที่มันจีบก้อยที่เซ็นทรัลอิสวิล เรายังถามมันตลอดว่าคนนี้ใช่แล้วเหรอมันยังบอกใช่แน่นอนพี่ผมรักเขา หลังจากนั้นก้อยก็มารับมาส่งที่กองเป็นประจำ ก็น่ารักดี

นิกกี้ก้อย

ก่อนมีข่าวก็ยังคุยกับนิกกี้อยู่เพราะนิกกี้มาถ่ายหนังเสือเผ่นเกือบทุกวัน มันก็ยังเล่าให้เราฟัง เราก็บอกว่าถ้ารักเขาก็ต้องไปง้อเขาเพราะมึงผิด มันยังบอกเลยว่าคนนี้ผมแต่งงานแน่ รออีก2 3ปี คนนี้เขาดีกับผมเขาไม่เหมือนคนอื่น ก็เห็นนิกกี้มันแคร์ก้อยตลอด

 

ขนาดไปถ่ายหนังในสถานที่แห่งนึงผู้หญิงสวยๆเข้าฉากเยอะมากธรรมดานิกกี้มันต้องกระโดดโลดเต้นแล้วนะ แต่วันนั้นมันนิ่งสงบก็เลยถามมัน คำตอบคือก้อยยังไม่กลับมาเลยพี่ ราก็เลยบอกใจเย็นๆมึงผิดมึงต้องง้อ ถ้ามึงรักเขา หลังๆมาเห็นข่าวแบบนี้ สงสารนิกกี้มันหมองๆเหมือนคนคิดเยอะ เลยไม่กล้าคุยกับมัน

ในรูปเป็นฉากในหนังเสือเผ่นนะ ไม่เกี่ยวอะไรกับติช่าอย่าเอาไปโยงอีก สู้ต่อไปน้องรัก ถ้ารักก็ต้องทนแต่คนที่ไม่เกี่ยวอย่าไปยุให้เขาเลิกกัน ของแบบนี้เป็นเรื่องของเขา2คน เวลาเขาดีกันระวังจะกลายเป็นตัวเสือกไปสะ รวมทั้งกูด้วย รักเขาก็ต้องทนนะไอ้น้องรัก

 

ไม่มีอะไรมาก กูมาโปรโมทหนัง หนังจะเข้าแล้ว กูไม่ได้เสือกเรื่องของเขานะ ลำพังเรื่องของกูยังเอาตัวไม่รอด มารผจญมันเยอะเหลือเกินมันยังมาเวียนว่ายตายเกิดอยู่ใกล้ตัวกูอยู่ตลอดเวลาชอบเสือกเรื่องของกูกันจัง ฟ้องเจ้านายตลอดอย่าให้กูขึ้นนะ กูจิกไม่ปล่อยแน่ พจน์ อานนท์คนเดิมจะกลับมารออีกสักสัก2 3วันกูเอามึงบรรลัยแน่อีสาดดด"

ที่มา : poj_arnon6565


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: