ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาราดัง เล่าเปิดใจ ถูกบังคับออกจากวงการ โดนแอนตี้หนัก จนต้องหายหน้าจากจอแก้ว

ม้า อรนภา

จากกระแสข่าวบันเทิงดราม่ามากมายทำให้อดีตพิธีกรเบอร์ต้นเมืองไทยอย่าง "ม้า อรนภา กฤษฎี" ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน ต้องหายหน้าจากจอแก้วไปเป็นเวลานาน ล่าสุดออกมาเปิดใจเรื่องราวชีวิตผ่านรายการคนดังนั่งเคลียร์ ลั่นถูกบังคับออกจากวงการ โดยเล่าว่า

 

"จริงๆ ดิฉันไม่ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง แต่เขาเพียงแต่ว่า ไม่ให้ดิฉันอยู่ในวงการบันเทิงมากกว่า วันที่ดิฉันต้องไปออกรายการอ่านข่าว และเขาก็บอกว่าอย่าเพิ่งมาให้หยุดก่อน ตั้งแต่วันนั้นที่หยุด ก็หยุดไปจนถึงวันนี้ กระทั่งรายการที่เป็นรายการวาไรตี้"

ม้า อรนภา คนดังนั่งเคลียร์

เหตุผลที่ทำให้เธอหยุดคืออะไร เธอไปทำผิด ขอโทษนะคะเธอไปทำคดี หรืออะไรที่เป็นคำสั่งศาลห้ามปรากฎตัวในสื่อหรือคะ?
"ก็มันไม่มีอะไรทั้งสิ้น แต่ว่าเขาก็มีคำสั่งมาเอง ด้วยเหตุที่ว่าตอนนั้นกระแสมันออกมารุนแรงมากขึ้นใช่ไหมคะ อย่างบ้านเมืองเราวันนี้ มันเป็น 2 ฝ่ายใช่ไหม มันก็เป็น 2 ฝ่ายตลอดมาถึงทุกวันนี้ นั้นอีกฝ่ายหนึ่งมันก็รุมกระหน่ำ

 

จนกระทั่งมันเป็นกระแสที่ทำให้ดิฉันวินาศสันตะโรได้ จากเรื่องที่ 1 คือในเฟซบุ๊กของน้องคนหนึ่งที่อยู่ในวงการ ซึ่งตอนนี้เขาก็ไม่ได้อยู่แล้วนะคะ ฉันก็อยู่ในวงการ เสร็จแล้วเขาก็โพสต์เกี่ยวกับเด็กเมื่อก่อนที่เรากำลังมีปัญหาในสังคมกับการยกนิ้ว 3 นิ้วค่ะ และก็มีการแอนตี้ หรือวิธีการก่อม็อบกันในโรงเรียน"

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by Ornapa Krisadee (@maornapa)

"เสร็จแล้วเขาก็จะมีกฎหมายซึ่งจะไม่ให้เด็กๆ มีพฤติกรรมแบบนี้ในโรงเรียนก็จะให้ผู้ปกครองเซ็นต์ เด็กก็มาฉีกจดหมายแล้วเผา ยกมือ 3 นิ้ว เขาก็เอามาโพสต์แล้วก็บอกว่าเป็นพฤติกรรมที่แย่มาก ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมากด่าๆ กันคือ ด่าเด็กไม่ควรทำอย่างนั้นอย่างนี้"

 


"ดิฉันอ่านแล้วก็มีความรู้สึกว่า โรงเรียนนี้ดิฉันมีความผูกพันเพราะไม่ว่าจะเป็นพี่ น้อง ญาติ หลาน เรียนที่นี่กันหมด และเราก็รู้จักกับเบื้องบนด้วย นึกออกไหมคะ ดังนั้นเนี่ย เราเคยทำงานให้กับโรงเรียนนี้ด้วย ผลปรากฎว่าดิฉันก็ทนไม่ได้ว่า มันไม่ควรทำแบบนี้ เราก็เลยคอมเมนต์บ้าง ลักษณะคอมเมนต์ของดิฉันก็ ชัดเจน รุนแรง ตรงไป ตรงมา ถ้าทำแบบนี้ก็ให้ไปแหกนอนอยู่ที่บ้าน ไม่ต้องมาเรียนแล้วกัน ง่ายดี นึกออกไหม มันก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องนึกออกไหมคะ ก็คือจบ"

 

แล้วรายการอื่นๆ ก็เลยแอนตี้ไปด้วยเลย ไม่ต้อนรับ ม้า อรนภา อีกเลยใช่ไหมคะ ?
"คงจะเป็นเช่นนั้น เพราะเขากลัว พอดิฉันไปออกโทรทัศน์ก็จะทำให้กระแสเนี่ยโดนรุม"

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by Ornapa Krisadee (@maornapa)

ที่มา : คนดังนั่งเคลียร์ , maornapa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: