ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อย่างช็อก! บุ๋ม เปิดสาวมือที่สามเป็นคนดัง ทำคู่รัก90หย่า เจอทัวร์ไปลงยับ

เปิดมือที่สาม 

        ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นข่าวดัง  คู่รักยุค 90 ย่องเงียบเซ็นใบหย่า ล่าสุดเปิดคำใบ้เพิ่ม ในรายการตกมันส์บันเทิง ระบุสามีหน้าหล่อ เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง พิธีกร นายแบบ มีรางวัลการันตีฝีมือ ภรรยาสวยหุ่นสับ ชอบออกกำลังกาย เป็นนักแสดง นักร้อง นางแบบ มีลูกมากกว่า 1 คน แต่งงานกันมากว่า 20 ปี เซ็นหย่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ยังฟอลโลว์และคอมเมนต์ไอจีกันปกติ ลดสถานะจากสามีกับภรรยา มาเป็นพ่อแม่ของลูก และยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

คู่รัก90หย่ากัน

   โดยเต็นท์ พิธีกร ได้เล่าว่า มีมือที่สาม สาวมือที่สามอายุหลัก 4 ต้นๆ เป็นคนในวงการมีคนรู้จักเยอะทั้งในเเละนอกวงการ เคยผ่านการเเต่งงานกับไฮโซมาเเล้วก่อนจะเลิกกันเเละมีลูกติดมาด้วย เเละยังไปเที่ยวด้วยกันมาคือจะกล่าวหาว่ามือที่สามเนี่ยไปเที่ยวกับฝ่ายชายมาเเล้ว หนึ่งในที่หลายคนจับตาคือคู่ของ เจ-ปิ่น มันมีช็อตนึงที่ชาวเน็ตสงสัยคืออินสตราแกรมสตอรี่ของปิ่นที่โพสต์คลิปคล้ายกาตูนย์เเอนนิเมชั่น

   ด้าน บุ๋ม ปนัดดา พิธีกร บอกด้วยว่า ตอนนี้ชาวโซเชียลบุกไปบ้านที่สามแล้ว โซเชียลเขาเปิดบ้านใหม่แล้ว ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งบุกไปคอมเมนต์อะไร บุกไปเปิดดูแล้วว่าไปเที่ยวต่างประเทศกัน มีการรวมตัวของสองครอบครัว

   บุ๋ม ปนัดดา ยังบอกใบ้ในรายการโดยเขียนใส่กระดาษบอกเพื่อนๆพิธีกรว่าคู่นี้คนนี้เขาก็ไปที่งี้กัน รอเขามาพูดเองดีกว่า ถ้าเขาตกลงกันเองได้แล้ว ความสัมพันธ์ เขาชัดเจนว่าเป็นแบบไหน แฮปปี้กันทุกฝ่ายก็เรื่องของเขา เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงออกมาเคลียร์

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: