ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟาดเดือด! แอนนี่ บรู๊ค ฉะดราม่า แม่ลูกดาว TikTok ถ่ายคลิปจูบลูกชายออทิสติก-โชว์อวัยวะแข็ง

แอนนี่ บรู๊ค

จากกรณีข่าวสังคมออนไลน์ประเด็นแม่ลูกดาว TikTok เพจเฟซบุ๊กของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการดูแลลูกชายออทิสติก และมักจะอัปเดตเรื่องราวของคุณแม่และลูกชายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เสมอ แต่เกิดประเด็นขึ้นมาหลังคุณแม่อัปคลิปจูบลูกชาย ที่มาอ้อนคุณแม่หลังแอบดูทีวี จนถูกมองว่าภาพที่ออกมาดูไม่เหมาะสม

 

และยังมีหลายคนขุดคลิปเก่าๆ ที่คุณแม่ถ่ายลูกชายตอนโกรธ และแสดงอารมณ์รุนแรง โดยบอกว่าเป็นการสอนให้รู้จักควบคุมอารมณ์ ไปจนถึงคลิปที่ถูกวิจารณ์หนักที่สุด คือคลิปที่ถ่ายตอนน้องอวัยวะแข็งตัว

 

ล่าสุดดาราสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง แอนนี่ บรู๊ค ก็เป็นอีกคนที่ออกมาฟาดเดือดถึง ม๊าหมวย คุณแม่เจ้าของเพจดังกล่าว โดยบอกว่า "ยังไงก็ไม่ได้ค่ะ มันไม่ได้… บอกว่าน้องเป็นเด็กพิเศษ แต่ไปถามน้องว่าเอาคลิปลงได้ไหม ถามกลับคำเดียวว่าวิจารณญาณ ควรอยู่ที่ใคร ?

แม่ลูกดาว TikTok

ติดตามใน Tiktok มาเป็นปีแล้ว เข้าไปคอมเมนต์เสมอว่าไม่ควรทำ ไม่ควรเอาน้องมาลงแบบนั้นได้แล้ว ไม่ใช่วิทยาทานกับใคร ใครว่าก็ไม่ฟัง ลูกอวัยวะเพศแข็งตัวแล้วแม่นั่งหัวเราะชอบใจมันใช่ไหม เลิกเล่นได้แล้วนะคะโซเชียลเนี่ย

 

ดิฉันและลูกเพจประสงค์ดี ไม่มีประสงค์ร้ายโดย คนที่ควรปกป้องคุ้มครองดูแลรักษาลูกมากที่สุด คือผู้เป็นผู้ปกครอง ไม่จำเป็นเวลาให้คำแนะนำอะไรใคร ต้องเอาพฤติกรรมลูกมาถ่ายออกคลิปแต่จะใช้หน้าตัวเองในการเล่าแทน.... หรือใช้ภาพจากอินเตอร์เน็ตที่เป็นภาพฟรี เกี่ยวกับพฤติกรรมเหล่านั้นในการประกอบเรื่องเล่า เป็นการคุ้มครองเด็ก คุ้มครองบุตร

 

หากเราเป็นพ่อแม่และผู้ปกครองแล้วไม่สามารถคุ้มครองบุตรตัวเองได้ ในเรื่องของ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ทุกมาตรา ลองนั่งอ่านทบทวนดู ยิ่งเด็กพิเศษที่ไม่สามารถมีความตัดสินใจได้เลย ท่านควรทำกับเขาหรือไม่ ? ต่อให้เป็นคนอื่นหากพบเห็นการปกครองคุ้มครองที่ไม่สมเหตุสมผล สามารถร้องเรียน พม. ได้หรือไม่ ? ดิฉันขอวิพากษ์วิจารณ์อย่างเหมาะสมโดยไม่ได้ต้องการเรียกร้องสิ่งใด เพียงแค่มันเป็นสิทธิของเด็กที่ควรที่จะได้รับหรือไม่ ? หากเป็นบุตรหลานของท่านท่านจะรู้สึกอย่างไร กับเรื่องนี้ ?

ม๊าหมวย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: