ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พระเอกดัง โดนแฉอดีตบูลลี่เพื่อน-พูดคุกคามเพศ พร้อมแจงเรื่องที่คนเข้าใจผิด!

ไบร์ท รพีพงศ์

งานเข้าอย่างจังเมื่อดาราพระเอกดาวรุ่ง ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ"ที่ตอนนี้ถูกพูดถึงอย่างมากในประเด็นข่าวบันเทิงดราม่าปมบูลลี่เพื่อนในอดีตและพูดจาพูดคุกคามเพศ โดยล่าสุด ไบร์ท รพีพงศ์ ได้ออกมาชี้แจงและขอโทษแล้ว ผ่านทางทวิตเตอร์ @brightrpp_ โดยระบุว่า

 

"จากกรณีที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอยู่ ทั้งก่อนหน้าและในขณะนี้ เรื่องในอดีตของไบร์ท ก่อนอื่นเลยไบร์ทต้องขอโทษที่ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ช้าและอยากขอใช้พื้นที่ของตัวเองในการสื่อสารกับทุกคนครับ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในตอนนี้ไบร์ทขอออกมายอมรับว่า มีทั้งเรื่องที่จริง และขออนุญาตชี้แจงในส่วนที่ไม่จริงครับในเรื่องของการเสียงดัง แกล้งเพื่อน เล่นกับเพื่อนแรง ไบร์ทรู้สึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไป และอยากจะขอโทษคนที่เคยโดนแกล้งในตอนนั้น ไบร์ทยอมรับว่ายังขาดวุฒิภาวะเป็นอย่างมาก คิดถึงแต่เรื่องความสนุก จนละเลยความรู้สึก และทำให้เกิดบาดแผลในใจของผู้โดนกระทำ ในส่วนของการกระทำที่เกินกว่าเหตุเรื่องนี้ไบร์ทขอใช้พื้นที่ตรงนี้ของตัวเองขอโทษจากใจจริง โดยไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้นครับ

บูลลี่เพื่อน

ประเด็น Sexual harassment และไบร์ทขออนุญาตชี้แจงในข้อความบางส่วนที่ไบร์ทถูกกล่าวโยง หรืออาจถูกเข้าใจผิด โดยที่เนื้อหาเหล่านั้นไม่เป็นความจริง โดยเฉพาะเนื้อหาที่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่อง Sexual harassment ไม่ว่าจะเป็นการดึงยกทรง หรือพูดจาคุกคามทางเพศ ไบร์ทขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ไบร์ทไม่เคยทำครับ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไบร์ทได้ติดต่อเจ้าของทวิตไป เพื่อขอพูดคุย และสอบถามเรื่องราวต่างๆ หากแต่ไม่ได้คำยืนยันที่ชัดเจน

 

และเนื่องจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านมานานมากแล้ว และตัวไบร์ทขอยอมรับว่าบางสิ่งที่ได้กระทำ ในเรื่องของการแกล้งเพื่อน เล่นกับเพื่อนแรง เคยเกิดขึ้นจริงจึงได้ทำการขอโทษเจ้าของทวิตดังกล่าวไปเพราะไบร์ทเองรู้สึกเสียใจและรู้สึกผิดต่อผู้โดนกระทำเป็นอย่างมาก

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by Rapheephong Thapsuwan (@brightrpp)

ที่เคยได้สร้างบาดแผลในใจของผู้อื่น จากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้ไบร์ททบทวนอดีตต่างๆ ของตัวไบร์ทในวัยเด็ก ไม่ว่าช่วงเวลาไหนในชีวิตการที่เราอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ใครก็ตามเสียใจ ไม่สบายใจ เสียความรู้สึก และสร้างบาดแผลในใจ เป็นสิ่งที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้น ซึ่งมองย้อนกลับไป ไบร์ทรู้สึกผิดกับสิ่งที่เคยได้ทำลงไปมากๆ และอยากจะขอโทษคนที่ต้องเจ็บปวดไม่ว่าจะเรื่องใดๆ ก็ตามที่มีไบร์ทอยู่ในนั้น

 

ไบร์ทได้เรียนรู้ และพยายาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นมาโดยตลอด จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ไบร์ทอยากขอโทษทุกๆ คนที่มีส่วนได้รับผลกระทบกับเรื่องที่เกิดขึ้น และไบร์ทขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยตักเตือน ชี้แนะเรื่องต่างๆ นี้ด้วยครับ ไบร์ทจะใช้เวลาในทุกๆ วันเพื่อตระหนักถึงความผิดพลาดในอดีตที่เกิดขึ้นและจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก...ไบร์ทขอโทษจากใจจริงครับ"

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by Rapheephong Thapsuwan (@brightrpp)

ที่มา : @brightrpp_ , brightrpp


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: