ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาราสาว เผยแผลในใจ สุดท้อ..ทำยังไงก็ไม่ดัง รู้สึกเหมือนเป็นตัวกาลกิณี

ดาว ณัฐภัสสร

เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็กๆ สำหรับ ดาว ณัฐภัสสร หรือที่หลายๆ คนจำได้ในชื่อ ดาว โอเกะ ล่าสุดเจ้าตัวมานั่งเล่าเรื่องราวในชีวิตวงการบันเทิง ผ่านทางรายการข่าวบันเทิงดัง ว่ามาดิ with Lily and Marie EP.48 : คุยกับ "ดาว ณัฐภัสสร" จุดบอดในใจที่ไม่เคยลืม!!?

 

โดย ดาว ณัฐภัสสร เล่าว่า ตอนประกวดร้องเพลงแล้วได้ที่ 2 แกรมมี่ อาร์เอส แย่งตัวกัน แต่สุดท้ายตัดสินใจมาอยู่แกรมมี่ แต่ใช้เวลาค่อนข้างเยอะกว่าจะได้ออกอัลบั้ม ในขณะที่เพื่อนคนอื่นใช้เวลาครึ่งปีได้ออกอัลบั้ม แต่ดาวใช้เวลา 2 ปี และต้องเปลี่ยนโปรดิวเซอร์ไปเรื่อยๆ เพราะทุกคนพูดหมดเลยว่า ไม่สามารถสลัดตัวตนต้องคนนี้ออกจากความเป็น ทาทา ยัง ได้ แต่ตัวเราก็ไม่ได้คิดอะไรนะ เพราะว่าเราชอบ ไม่ได้คิดเรื่องเงิน คิดแค่ว่าเราชอบก็จะทำ

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by Dao N. Simasthien✨ (@zzdaozz)

ดาวมีความเชื่อว่า ถ้าพยายามมันจะต้องสำเร็จ พ่อบอกให้พยายามอ่านหนังสือเราก็จะเรียนเก่ง เลยคิดว่างานในวงการถ้าเราพยายามมันก็ต้องได้ดิ แต่พอผลมันออกมาก็มันก็ถูกโจมตี เขาพูดว่าจะปั้นดาวให้ออกมาเป็นคนนี้คนที่ 2 ซึ่งตอนนั้นสาบานได้เลยว่า เด็กอายุ 14 ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่เข้าใจเลย ก็เหมือนเป็นแผลในใจไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่คิด

 

เราเคยคิดว่าเราเป็นตัวกาลกิณีด้วยนะ คือตอนสมัยออกอัลบั้มเดี่ยวเสร็จแล้วก็จะมีอัลบั้มรวมที่เอานักร้องมารวมกัน ตอนนั้นมีคัฟเวอร์ เกิร์ล ที่ดังๆ เราก็ไปออกเป็นอัลบั้มสองหลังจากที่ คัฟเวอร์ เกิร์ล ประสบความสำเร็จ มันชื่ออัลบั้ม ร็อกกี้ โร้ด ไม่รู้จักกันใช่มั้ย นั่นแหละก็ไม่ประสบความสำเร็จ

 

หลังจากนั้นก็มีอัลบั้มเชียร์ 1 และ เชียร์ 2 และเราอยู่เชียร์ 2 กาลกิณี ไม่มีอะไรประสบความสำเร็จเลย อันนี้ก็ไม่ได้ อันนั้นก็ไม่ได้ หลังจากนั้นก็ตกหล่นหายไปเลย ก็ไม่มีใครติดต่อมาเลย เราก็เลยไปคุยว่าจะเอายังไงกับเราต่อ คือเขาก็ตกใจว่าไม่มีใครคุยเรื่องเซ็นสัญญาต่อ เขาก็ลืมเราไป ก็ไปเริ่มต้นใหม่ ก็ฮึบอีกรอบ แล้วได้ไปอยู่ค่ายที่ไม่สามารถผลิตนักร้องที่เป็นศิลปินเดี่ยวออกมาได้ เป็นค่ายสำหรับเพลงคัฟเวอร์ เลยไม่ได้โปรโมตอะไร จนกระทั่งหมดสัญญา ก็เลยตัดสินใจกลับไปตั้งใจเรียนให้จบปริญญา และจบเกียรตินิยมให้พ่อค่ะ

 

ที่มา : ว่ามาดิ with Lily and Marie EP.48


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: