GAME UPDATE :

เปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุดสำหรับสตรีมเมอร์มืออาชีพและมือสมัครเล่น – SEIREN V2 PRO และ SEIREN V2 Xเปิดตัวไมโครโฟนใหม่ล่าสุดสำหรับสตรีมเมอร์มืออาชีพและมือสมัครเล่น – SEIREN V2 PRO และ SEIREN V2 X


ไมโครโฟนทั้งสองรุ่นมีระบบมิกซ์และโปรไฟล์เสียงที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse

Razer ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รายการในตระกูลไมโครโฟนสำหรับการแพร่ภาพระดับมืออาชีพ ได้แก่ Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X ผลิตภัณฑ์ตระกูล Seiren V2 ใหม่นี้จะกลายเป็นส่วนสำคัญในการติดตั้งสตรีมเมอร์ โดยนำเสนอคุณสมบัติระดับพรีเมียม ตั้งค่าภายในไมโครโฟนไดนามิกและคอนเดนเซอร์เพื่อให้เสียงที่เป็นธรรมชาติและสมจริง.

Seiren V2 Pro ให้เสียงร้องที่หนักแน่นและทรงพลังที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ช่วยให้สตรีมเมอร์สามารถแสดงความลึกและท่วงทำนองที่มีชั้นเชิงในเสียงของพวกเขาด้วยคุณภาพโทนเสียงแบบดีเจวิทยุ ฟิลเตอร์ความถี่สูงและตัวจำกัดการรับเสียงแบบอะนาล็อกทำให้มั่นใจว่าไมโครโฟนจะจับเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้น โดยจะกรองการกระแทกเสียงแบบที่ไม่ได้ตั้งใจและเสียงพื้นหลังออกอย่างเป็นธรรมชาติ Seiren V2 Pro เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับสตรีมเมอร์หรือผู้ให้ความบันเทิง

ดิจิทัลที่ต้องการเพิ่มคุณภาพเสียงและการแสดง คุณสมบัติหลักบางประการของ Seiren V2 Pro ได้แก่:Dynamic Microphone, to Enable Rich, Powerful Vocal Capture

•การตอบสนองความถี่ 20 Hz เพื่อบันทึกเสียงแบบเต็มช่วง
•ตัวกรองความถี่สูงเพื่อบล็อกความถี่ต่ำที่ไม่ต้องการ
•Analog Gain Limiter เพื่อป้องกันเสียงผิดเพี้ยน
•ช่วงไดนามิกที่เหนือกว่าและความแม่นยำด้วยอัตรา 24 บิต

Seiren V2 X ได้รับการปรับปรุงโดยใช้สูตรที่พัฒนาจนได้รับรางวัลของไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ของ Razer นั่นคือ Seiren X เสียงร้องที่คมชัดและชัดเจนจาก Seiren V2 X เป็นอาวุธที่สมบูรณ์แบบในคลังแสงของสตรีมเมอร์รุ่นใดรุ่นหนึ่ง Seiren V2 X โดดเด่นด้วยรูปแบบปิ๊กอัพคาร์ดิโออยด์ สามารถแยกเสียงของสตรีมเมอร์ออกจากเสียงพื้นหลังได้อย่างง่ายดาย โดยให้เฉพาะสิ่งที่ผู้ชมต้องการได้ยินเท่านั้น คุณสมบัติหลักบางประการของ Seiren V2 X ได้แก่

•ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ 25 มม. เพื่อคุณภาพเสียงร้องที่เป็นธรรมชาติ
•รูปแบบการรับ Supercardioid เพื่อการแยกเสียงที่มากขึ้น
•Analog Gain Limiter เพื่อป้องกันเสียงผิดเพี้ยน
•ช่วงไดนามิกที่เหนือกว่าและความแม่นยำด้วยอัตรา 24 บิต

ทั้ง Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X มีตัวเลือกการปรับแต่งและการควบคุมขั้นสูงที่เกือบจะไร้ขีดจำกัดผ่านการผสานรวมกับ Razer Synapse Software โดยตรง สตรีมเมอร์สามารถเพลิดเพลินกับการควบคุมระดับอินพุต/เอาต์พุตที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระโดยอิสระจากแหล่งเสียงหลายแหล่ง เพื่อปรับเสียงที่ส่งไปยังผู้ชมของตนอย่างเต็มที่ตามเสียงที่พวกเขาได้ยินขณะสตรีม

จุดเด่น: Razer Seiren V2 Pro และ Seiren V2 X ใหม่ช่วยให้ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงของ Razer ด้วยคุณภาพเสียงและความคมชัดที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับสตรีมเมอร์ทุกคน ไม่ว่าคุณจะต้องการอัปเกรดอุปกรณ์หรือเพียงแค่เริ่มช่องของคุณเอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: