GAME UPDATE :

PSPเครื่องเล่นเกมส์เพลสเตชั่นแบบพกพา

  
เครื่องเล่นเกมส์ PSP เป็นเครื่องเล่นเกมส์ขนาดพกพาที่ Gamer หลายๆท่านชื่นชอบไม่ว่าจะด้วยรูปลักษณหรือระบบต่างๆในเครื่อง
ซึ่งให้การตอบสนองได้เต็มที่กับชีวิตประจำวัน ซึ่งสามารถพกพาปไหนก็สดวกมีฟังก์ชั่นต่างๆ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ อีกทั่งยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้อีกด้วยครับ

  

 
จุดเด่นและคุณสมบัติในการทำงาน
 แสดงภาพถ่ายด้วย PSP
เพียงทำการจัดเก็บภาพ JPEG ไว้ใน Memory Stick Duo ผ่านโปรแกรม Image Converter 2 เพียงเท่านี้ก็สามารถระลึกความทรงจำที่เก็บเอาไว้ในภาพถ่ายได้ทันที ด้วยหน้าจอแสดงผลคุณภาพสูง ขนาด 4.3 นิ้ว 16.77 ล้านเฉดสี ระดับ480*272 Pixel ชนิด TFT LCD แบบ Widescreen สัดส่วน 16.9 คุณยังสามารถทำการคัดลอกข้อมูลใน Memory Stick Duo แล้วแบ่งปันกับผู้อื่นได้อีกด้วย
เป็นมากกว่าเพียงเครื่องเล่นเกม PSP ยังสามารถจัดเก็บไฟล์ ATRAC3plus และ MP3 ไว้ใน Memory Stick Duo ได้อีกด้วย และพร้อมที่จะเล่นเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ในแบบฉบับของ Sony นอกจากนี้ยังมี UMD?(Universal Media Disc) ที่รวมรวมเอาข้อมูล มิวสิควิดีโอ ภาพเบื้องหลัง ครอบคลุมทุกอย่างที่คุณโปรดปราน
หากคุณเป็นคนรักการชมภาพยนตร์ PSP ให้คุณได้มากกว่าที่คุณจะคาดถึง เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการชมภาพตัวอย่างภาพยนตร์หรือวิดีโอที่ถ่ายเอง ในรูปแบบ MPEG-4 ที่เก็บไว้ใน Memory Stick Duo คุณก็จะเพลินเพลินไปกับ PSP? ได้ทันที หรือจะรับชมภาพยนตร์เต็มๆ ด้วย UMD? (Universal Media Disc) ที่มีภาพยนตร์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นทุกวัน
เล่นเกมไปกับ PSP
เล่นเกมผ่าน UMD? เล่นเกมต่างๆที่อยู่ในรูปแบบ UMD? ที่มีวางจำหน่ายแล้ว โดย SCE และจากบริษัทอื่นๆ
PSP มาพร้อมกับระบบเครือข่ายไร้สาย ทำให้คุณสามารถเล่นเกมแบบ Multi-Player เช่นเกมต่อสู้ ได้ทันที (ความสามารถในการเล่นเกมโดยใช้คุณสมบัตินี้ ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของตัวเกม ระบบเครือข่าย และองค์ประกอบของตัวเกม กรุณาอ้างอิงตามคู่มือของเกมนั้นๆ)
* จำเป็นต้องใช้ Memory Stick Duo หรือ Memory Stick Pro ที่มีความจุเพียงพอ ในการจัดเก็บข้อมูลเกม
* ความแตกต่างของมาตรฐานซอฟท์แวร์ ทำให้ซอฟท์แวร์เกมของ PlayStation และ PlayStation2 ไม่สามารถใช้งานได้บน PSP
สนุกกับระบบเครือข่ายไร้สาย
เล่นด้วยกันได้ถึง 16 เครื่อง สามารถปรับการตั้งค่าเครือข่ายไร้สายได้ด้วยการเปิดระบบเครือข่ายไร้สาย และทำการตั้งค่าในเมนู Network Setting สำหรับ Ad Hoc Mode เครื่อง PSP ทั้งสองจะต้องมีการตั้งปรับไปที่ Automatic หากไม่สามารถเชื่อมต่อได้ ให้ตรวจเช็คว่าเป็นระบบเดียวกันกับการตั้งค่าหรือไม่การบันทึกข้อมูลและการจับเก็บข้อมูล
ใช้สาย USB ในการเชื่อมต่อเข้ากับ PC ได้อย่างง่ายดาย
อ่านข้อมูลและจัดเก็บข้อมูลด้วย Memory Stick
สามารถใช้ PSP ในเป็นเครื่องอ่าน Memory Stick ได้ * ไม่สามารถส่งไฟล์เพลงในรูปแบบ ATRAC3plus เมื่อใช้ USB ในการเชื่อมต่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: