GAME UPDATE :

เกม ComicWars สงครามข้ามมิติ


ComicWars-สงครามข้ามมิติ เปิดโลกของเหล่าคอการ์ตูน


ComicWars เกม แนว Turn-Base สุดเร้าใจกับบรรดาเหล่าตัวละครจากเกมส์สมัยเรายังเด็กๆ มาจนเป็นเกมส์ตู้ แลพัฒนามาเป็นเกมส์บนมือถือรูปแบบใหม่ เกมที่เพื่อนๆ คอเกมส์มือถือหรือสาวกการ์ตูน ไม่ควรพลาดเกมส์ที่อัดแน่นไปด้วยตัวละครหลากหลายที่มากกว่า 100 ตัวละคร

เกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวละครต่างๆ ที่ยกขบวนกันมาให้เพื่อนๆ ให้เลือก จัดเข้าทีมมากกว่า 100 ตัวละครเลยทีเดียว และที่สำคัญเป็นตัวละครที่เพื่อนๆ อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง อย่างเช่นเกมส์ในตำนาน มาริโอ้ หรือว่าจะเป็น คอนทร้า บางชื่อบางตัวละคร เพื่อนๆ บางคนอาจจะเกิดไม่ทันกันด้วยซ้ำ นอกจากนี้เรายังมีตัวละครที่มาจากการ์ตูนดังหลายๆ เรื่องที่เพื่อนๆ คุ้นเคยกันเช่น อิจิโกะจากการ์ตูนบรีช โงกุน จากดราก้อนบอล และอื่นๆ อีกเพียบ!จุดเด่นเรื่องระบบภายในเกมส์ที่ต่างออกไป (กับเหล่าตัวละครสุดปรี๊ด)

สามารถพูดคุย หาเพื่อนพ้อง และ สร้างสมาคมเป็นของตัวเองได้อีกด้วย กับระบบจัดตั้งทีมของตัวละครตามเนื้อเรื่องของการ์ตูนที่เพื่อนๆได้เคยผ่าน หูผ่านตา และตัวละครที่เพื่อนๆชื่นชอบกันเรียกกันว่า จัดได้ตามใจชอบเลยทีเดียว
ต่อมาเป็นระบบต่างๆ ภายในเกมกันบ้างว่ามีระบบอะไรบ้างและมีความสำคัญอย่างไร เรามาเริ่มต้นที่หน้าจอInterface กันเลยพอเข้ามาในเกมส์แล้วก็จะเจอกับระบบต่างๆเยอะแยะมากมายเรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าระบบต่างๆภายในเกมส์แบบ คร่าวๆ มีอะไรบ้าง โดยระบบหลักๆแล้วก็จะแบ่งออกเป็น 4 ส่วนหลักๆ ด้วยกัน ตามสีที่ได้ทำไว้ให้เป็นเครื่องหมายงั้นเดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละ ส่วนนั้นมีอะไรบ้าง

เริ่มจากส่วนแรกส่วนที่เป็นสีแดงด้านบนส่วนนี้จะเป็นในส่วนแสดงสถานะต่างๆ เช่นระดับ VIP ของผู้เล่น ข้อมูลตัวละคร จำนวนเงินภายในเกมส์ จำนวนGemsภายในเกมส์ ค่าพลังงานในส่วนต่างๆ และ ค่าพลังต่อสู้โดยรวม รวมถึงแสดงเลเวลของตัวละครหลักของผู้เล่นนั่นเอง

ต่อมาเรามาดูในส่วนของกรอบสีน้ำเงินกันครับในส่วนนี้จะแสดงถึง รางวัลกิจกรรม ข้อมูลของรางวัลต่างๆ รับของรางวัลของกิจกรรมในแต่ละวัน รวมไปถึงหน้าหลักแสดง ข่าวและข้อมูลสำคัญๆ ในวันนั้นๆ หรือช่วงนั้นๆ อีกด้วย

ส่วนต่อมาจะเป็นในส่วนสีเขียวในส่วนนี้อาจจะดูเยอะแยะมากมาย ส่วนนี้เป็นส่วนที่สำคัญเลยทีเดียว สำหรับ พัฒนาตัวละคร เกี่ยวกับระบบต่างๆของเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น การย่อยสลาย การพัฒนา สังคมแวดวงเพื่อน อุปกรณ์ ทีม และอื่นๆ อีกมากมาย

และในส่วนสุดท้ายในส่วนของสีฟ้าในส่วนนี้จะประกอบไปด้วย ส่วนหลักหรือเป็นฟังก์ชั่นหลักของเกมส์เลยก็ว่าได้ เป็นในส่วนของ
หน้าหลัก– คีย์ลัดเมื่ออยู่ที่หน้าเมนูใดสามารถกดกลับมาที่หน้าหลักของเกมส์ได้
ทีม– แสดงถึงข้อมูลตัวละครของเราทั้งหมด
ดันเจี้ยน– หน้าเข้าดันเจี้ยนต่างๆ
ฝึกฝน– ดันเจี้ยนสำหรับหาสุดยอดแรร์ไอเทม เสริมความแกร่ง สนามต่อสู้อารีน่ารวมไปถึงดันเจี้ยนกิจกรรมต่างๆ
กิจกรรม– หน้ารับไอเทมกิจกรรมพิเศษรายวัน และ รางวัลกิจกรรมพิเศษต่างๆ
ร้านค้า– ร้านค้า สุ่มตัวละครสุดแรร์ ซื้อไอเทมประจำวันต่างๆ เมื่อถึงเวลา สุ่มจะสามารถสุ่มได้ฟรี !10 นี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมส์ ComicWarsระบบ ยังมีความลึกซึ้งมากกว่าที่เห็นกันอยู่แน่นอน แต่จะเอามาอธิบายอย่างละเอียดแน่นอน ยังไงไว้ให้เพื่อนๆติดตามกันด้วยนะครับ สำหรับในแต่ละระบบของเกมส์ที่จะเจาะลึกเรียกได้ว่า ถึงเส้นกันเลยทีเดียว

สามารถติดตามได้ที่ แฟนเพจ https://www.facebook.com/ComicWarssFCฝากกดไลท์แฟนเพจด้วยเน้อ

ดาวโหลดเกมส์ได้ที่
Android : https://goo.gl/pCiI2s
iOS : https://goo.gl/lkJvPf
APK : https://goo.gl/mj6FjG


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: