GAME UPDATE :

ลุ้นบินลัดฟ้าชมฟุตบอล UCL กับกิจกรรมจากเกม FOL2


EA Sports FIFA Online 2 เกมฟุตบอลเกมเดียวในไทย ที่พาคุณสัมผัสประสบการณ์จริง ถึงขอบสนาม!        

กิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ จากเกมสุดฮิต มากันอีกแล้วครับ ครั้งนี้ FIFA Online 2 ของเราจะพาผู้โชคดีบินลัดฟ้าสัมผัสกับบรรยากาศการแข่งขันฟุตบอล ถ้วยยิ่งใหญ่สุดแห่งทวีปยุโรปกัน กับการแข่งขัน UCL หรือ Uefa Champion League 2010-2011 ถึง ทวีปยุโรป ดินแดนต้นกำเนิดฟุตบอล ชนิดติดขอบสนาม งานนี้เพื่อน ๆ พลาดกันไม่ได้ทั้งปวงที่จะต้องร่วมสนุกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการลุ้นรับของ รางวัลมากมายนอกซึ่งคัดสรรมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรางวัลใหญ่ Package ชมฟุตบอลระดับ UCL แล้ว เรายังมีการแจกของรางวัลประจำสัปดาห์อีก เช่น Iphone 3Gs 16 GB, Blackberry Bold 9700, Xbox 360, Playstation 3 รวม มูลค่ากว่า 300,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอครับ เพราะเรายังมีรางวัลภายในเกมแจ่ม ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การ์ดนักเตะ+10 แบบ 100 นัด ที่คัดมาแล้วทั้ง Wayne Rooney +10, Cristiano Ronaldo +10, Fernando Torres +10 และ Leonel Messi +10 หาก ใครคิดว่าหมดแล้วเพียงเท่านี้ คงทายผิดแล้วหละครับ เพราะรอบนี้ ยังมีของรางวัลที่จะได้จากการเล่นในแต่ละเกมด้วยครับ หากเปิดได้ตั๋วรางวัลเมื่อไร ก็ลุ้นรับได้เลย มีทั้ง การ์ดปริศนาสีดำ, การ์ดปริศนาสีม่วง, การ์ดปริศนาสีแดง, และอื่น ๆ อีกเพียบ งานนี้สำหรับผู้เล่นจริง พยายามจริงเท่านั้น!! ฉะนั้น ย้ำกันอีกรอบครับ ห้ามพลาด!!

เมื่อทราบกันแบบนี้แล้ว เพื่อน ๆ คงอยากรู้แล้วสินะว่าจะร่วมกิจกรรมได้อย่างไร เราไปดูวิธีการ และขั้นตอนกันเลยดีกว่าครับ.

วิธีการร่วมกิจกรรม และกฎ กติกา
·  สามารถร่วมสนุกได้ทุก ID โดยไม่มีการจำกัด Manager Level
·  ต้อง Log in ที่หน้ากิจกรรม เพื่อทำการสมัครร่วมกิจกรรม และกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน (กรุณากรอกข้อมูล ตามความเป็นจริง เพื่อสิทธิประโยชน์ในการรับรางวัล และตรวจสอบข้อมูล)
·  ตั๋วที่ใช้ในการสะสมลุ้นรับรางวัลจะมีโอกาสได้รับจากการเล่นใน โหมด League play และ Multiplay(ยกเว้น โหมดฟุตบอลโลก และ Simulation Challenge และ ไม่สามารถใช้ไอเทมจำลองการเล่นลีค/ถ้วยได้) โดยจะได้จากการ สุ่มออก จากกล่องของขวัญหลังจบเกมการแข่งขัน ผู้เล่นจะต้องทำการเลือกเปิดกล่อง เพื่อลุ้นรับตั๋ว และ กดยืนยันการรับตั๋วอีกครั้ง
·  ผู้เล่นจะมีสิทธิ์ได้เปิดกล่องของขวัญหลังจบเกม ต่อเมื่อ เล่นจบเกมโดยสมบูรณ์ ไม่มีการ disconnect/หรือหลุดออกจากการแข่งขันในขณะที่เกมการแข่งขันยังไม่จบ
·  หากมีผู้โชคดีได้รับของรางวัลประจำสัปดาห์มากกว่า 1 รางวัล ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการรับของรางวัลเพียง 1 รางวัลต่อสัปดาห์เท่านั้น
·  สามารถเล่นเพื่อสะสมตั๋วเพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ ได้ไม่จำกัดจำนวน ยิ่งสะสมมากมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมาก
·  สำหรับของรางวัลประจำสัปดาห์  หลัง จบระยะเวลาร่วมกิจกรรมในแต่ละสัปดาห์ และมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีประจำสัปดาห์นั้น ๆ แล้ว ข้อมูลการร่วมกิจกรรมของสัปดาห์ก่อนหน้าจะไม่ถูกนำมารวมเพื่อลุ้นรับของ รางวัลประจำสัปดาห์ถัดไป
·  สำหรับ รางวัลไอเทมเมื่อได้รับตั๋ว จะต้องเป็นผู้เล่นที่มีการสมัครร่วมกิจกรรม และมีระดับเลเวลผู้จัดการทีมตั้งแต่ 16 ขึ้นไป พร้อมเข้าเล่น และจบเกมการแข่งขันอย่างสมบูรณ์ในช่วงระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น โดยไอเทมจะได้รับต่อเมื่อเปิดกล่องของขวัญ และได้รับตั๋วพิเศษซึ่งใช้ในการสะสมลุ้นรางวัล ในช่วงเวลาที่กำหนด (วันธรรมดา จัน-ศุกร์ เวลา 16.00 – 22.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.00 – 24.00 น.)
·  สำหรับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ชมการแข่งขัน Uefa Champion League จะนำรายชื่อผู้สมัครที่สะสมตั๋ว ทั้งหมด มารวมกันเพื่อจับรางวัล
·  ผู้เล่นสามารถเช็คจำนวนตั๋ว ที่ตนเองทำการสะสมไว้ ได้โดยการ Log in ที่หน้ากิจกรรม ระบบจะทำการอัพเดทจำนวนตั๋วที่สะสมไว้จากการเล่นในแต่ละวัน ในเวลา 08.00 น., 17.00 น. และ 22.00 น. เท่านั้น
·  ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ Packageชมการแข่งขันฟุตบอล Uefa Champions League รวมทั้งรางวัลพิเศษประจำสัปดาห์ (iPhone, Blackberry, Play station 3, xbox360) จะต้องเสียภาษี หัก ณ.ที่จ่าย 5% จากมูลค่าของรางวัล ตามที่กฎหมายกำหนด

ระยะเวลาการสมัครร่วมกิจกรรม
เปิดให้สมัครร่วมกิจกรรมตั้งแต่ วันวันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม เวลาประมาณ 12.00 น. – วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2553 เวลา 23.59 น. เท่านั้น

ระยะเวลาของกิจกรรม
วันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม – วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2553 เวลา 23.59 น. เท่านั้น
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: