GAME UPDATE :

เกม Astracraft เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบน App Store และ Play Store แล้วเกม Astracraft เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบน App Store และ Play Store แล้ว
เกมมือถือต่อสู้ในสงครามจักรวาลเรียลไทม์ สนุกไปกับการสร้างเครื่องจักรกลด้วยตัวเอง


ค่ายเกม NetEase พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ สำหรับ Astracraft เกมมือถือต่อสู้ในสงครามจักรวาลเรียลไทม์ ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

ก่อนหน้านี้ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ามาตั้งแต่เดือน ต.ค และในตอนนี้ NetEase Games ก็ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเกม Astracraft เกมมือถือต่อสู้ในสงครามจักรวาลเรียลไทม์ สนุกไปกับการสร้างเครื่องจักรกลด้วยตัวเอง ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทย โดยมีแผนเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกรวมถึงไทยในวันที่ 14 ม.ค. นี้ เวลา 9.00 น.

อีกด้านหนึ่ง Astracraft เคยเปิดให้ทดลองเล่นบนสโตร์ไทยในปี 2018 มาแล้วในชื่อ Rover Rageยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ Astracraft เริ่มต้นจากโมดูลเล็ก ๆ 1 ชิ้นประกอบจนกลายเป็นซุปเปอร์วอร์แมชชีนในแบบของคุณเอง แล้วไปจับทีมกับเพื่อนเพื่อไปพิชิตจักรวาลแห่งนี้ สร้างสรรค์หุ่นยนต์รบ, ยานอวกาศ หรือรถแข่งได้อย่างอิสระ สงครามแห่งความสร้างสรรค์ได้ปะทุขึ้นแล้ว

จุดเด่นของเกม

- สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด เริ่มประกอบตั้งแต่ต้น PK ความเท่ ความสวยงาม!
สร้างสรรค์ผลงานได้ตามจินตนาการอันไร้ขอบเขต ทำตามพิมพ์เขียวที่วางแผนไว้เพื่อสร้างซุปเปอร์วอร์แมชชีนสุดเพอร์เฟ็ค! หุ่นยนต์รบ, อุปกรณ์ทำศึก, รถแข่ง...... ประชันรูปแบบความสวยงามและประสิทธิภาพในการทำศึกจริง บุกฟ้าทะลายดินได้สบาย แหวกกฎเกณฑ์รูปแบบเดิม ๆ ของสัตว์เลี้ยงน่ารัก รูปสไตล์การ์ตูน หรือเต็มไปด้วยตัวอักษร ให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

- ไม่กลัวที่จะ "ซ้ำแบบใคร" อาวุธไฮเทค ดัดแปลงรูปลักษณ์ได้หลากหลาย ประกอบได้ตามแต่ใจอยาก!
มีโมดูลฟังก์ชั่นต่าง ๆ มากมายกว่าร้อยชนิด หลายหลากธีมในการสร้างสรรค์ มีตัวเลือกมากมายให้เลือกใช้กับผลงานที่จะสร้าง การประกอบและดัดแปลงอันยิ่งใหญ่กำลังรอคอยการมาค้นหาของคุณอยู่

- สัมผัสสงครามแนววิทยาศาสตร์ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้! ต่อสู้ระยะประชิดหรือระยะไกล หรือบุกน้ำตะลุยไฟ!
ภาพโฮโลแกรม, ระเบิดควัน, เครื่องสร้าง EMP... อาวุธล้ำยุคสุดไฮเทค ออกแบบจากโครงสร้างเครื่องตามความเป็นจริง ไปร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเท่กับเทคโนโลยีไฮเทคในสมรภูมิรบ! ใช้งานอาวุธอย่างเฉลียวฉลาด - แยกร่างหลอกล่อศัตรู, ซ่อนตัวซุ่มโจมตี, ทำศึกระยะไกลโจมตีระยะประชิด, เหินฟ้าดำดิน ฟาดฟันศัตรูอย่างที่พวกเขาคิดไม่ถึง

- อัพเกรดไม่หยุด! วางแผนหลากหลายในสงคราม ยิ่งต่อสู้ยิ่งแข็งแกร่ง!
สะสมโมดูลให้มากเข้าไว้ เมื่อต้องเจอกับการต่อสู้ที่ตื่นเต้นและดุเดือด จะสามารถดัดแปลงอุปกรณ์ได้ทันใจ! ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ตามสถานการณ์จริง จับคู่อาวุธสุดแกร่ง แล้วออกไปประชัญปัญญาและฝีมือกับศัตรู

- รวมพลผู้แข็งแกร่ง! จับทีมกับเพื่อนเพื่อพิชิตจักรวาล!
เชิญเพื่อนมาร่วมเล่นด้วย ความสนุกจะเพิ่มขึ้นทันใด! จับทีมกับเพื่อนยังจะสามารถแชร์โมดูลที่เก็บสะสมได้ สามารถใช้งานโมดูลได้หลากหลายขึ้น

- ลูกเล่นพิเศษมากมาย! หลากรูปแบบหลากสไตล์ สนุกขึ้นอีกเท่าตัว!
การสร้างสรรค์แบบลิมิเต็ดในเกมจะถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ศึกแย่งชิงมิติหมากรุก, การแข่งเรซซิ่งประลองความเร็วแสนดุเดือด...... คุณจะใช้สติปัญญาในการวางแผนเล่นเกม หรือว่าใช้พลังบ้าคลั่งบุกตะลุยดีนะ? คุณต้องมาลองด้วยตัวเองถึงจะรู้คำตอบนี้
ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.thisisgamethailand.com

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: