GAME UPDATE :

ชุมชนผู้เล่นเกม Blizzard® Entertainment จากทั่วโลกจะมารวมตัวกันทางออนไลน์ในงาน BlizzConline™ชุมชนผู้เล่นเกม Blizzard® Entertainment จากทั่วโลกจะมารวมตัวกันทางออนไลน์ในงาน BlizzConline™
ระหว่างวันที่ 20–21 กุมภาพันธ์ (ตามเวลาประเทศไทย)เตรียมฟังข่าวล่าสุดเกี่ยวกับเกม Blizzard ในงานเกมและงานเฉลิมฉลองของชุมชนผู้เล่นที่จัดทางออนไลน์ล้วน รับชมฟรีตลอดทั้งงานได้ทาง BlizzCon.com

ร่วมรำลึกถึง 30 ปีของการเล่นเกม และเตรียมพบกับการผจญภัยใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นไปกับ Blizzard ในงานออนไลน์ที่จะเริ่มพิธีเปิดในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 5:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

ลองโอกาสนี้ด้วย Celebration Collection ชุดไอเท็มในเกมสุดพิเศษสำหรับเกม Blizzard หลายเกม พร้อมจำหน่ายแล้วในร้านค้า Blizzard

ขอเชิญผู้กล้าแห่งอาเซรอธ ผู้พิทักษ์โลกศักดิ์สิทธิ์และคอปรูลูเซคเตอร์ และฮีโร่แห่ง Overwatch และเน็กซัสทุกท่านเข้าสู่งานฉลองชุมชนผู้เล่น ความคิดสร้างสรรค์ 30 ปีแห่งเกม Blizzard และมหากาพย์การผจญภัยที่จะได้สัมผัสในอนาคตได้ที่งาน BlizzConline ที่เปิดให้เข้าร่วมทางออนไลน์ระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ (ตามเวลาประเทศไทย) ได้ทาง BlizzCon.com โดยทุกคนสามารถรับชมฟรีได้ตลอดทั้งงาน

BlizzConline เป็นทั้งกิจกรรมรวมตัวชุมชนผู้เล่นและงานจัดแสดงสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Blizzard ที่จัดทางออนไลน์ล้วน เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เชื่อมต่อถึงกันในโลกออนไลน์ ในช่วงที่สถานการณ์ปัจจุบันทำให้ทุกคนไม่สามารถรวมตัวกันได้ในโลกจริง ในช่วงสองวันนี้ ผู้พัฒนาของ Blizzard จะมาแบ่งปันข่าวเกมล่าสุดให้ทราบ และคอสเพลย์เยอร์ ศิลปิน และเมอร์ล็อคมือสมัครเล่นจะสามารถแสดงความสามารถให้โลกเห็นผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่นการแสดงผลงานจากชุมชนผู้เล่น โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกรับชมรายการได้จากหกแชแนล นอกจากนี้ Blizzard จะฉลองครบรอบ 30 ปีในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้เล่นทั่วโลกที่จะได้มองย้อนกลับไปดูประวัติศาสตร์เกมและจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ของ Blizzard ตลอดสามทศวรรษ พร้อมกับจับตามองอนาคตไปกับเพื่อนๆ สมาชิกกิลด์ และพันธมิตร

“เราไม่สามารถปล่อยให้เวลาผ่านไปนานโดยไม่ได้เชื่อมต่อกับชุมชนผู้เล่นของเราในงาน BlizzCon ได้ครับ เราจึงจัดงานนี้มาเพื่อรักษาจิตวิญญาณแห่งงานเอาไว้ เพื่อให้เพื่อนๆ จากทั่วโลกได้มารวมตัวกันและเฉลิมฉลองความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่เกิดขึ้นได้ผ่านเกม” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “เรายังตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้แบ่งปันข่าวอัพเดตล่าสุดว่าทีมพัฒนาของเราได้ทำอะไรไปบ้าง และถึงแม้ว่างานนี้จะไม่เหมือนกับ BlizzCon ปกติ แต่การจัดงานแบบออนไลน์ล้วนก็เปิดโอกาสพิเศษให้เราได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆ และสร้างสรรค์งานสำหรับชุมชนผู้เล่นที่รับชมอยู่ที่บ้านโดยเฉพาะครับ”

งาน BlizzConline วันแรกจะเริ่มต้นในวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 5:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยจะเริ่มรายการด้วยการแสดงตัวอย่างเนื้อหาในเกมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาตอนนี้ จากนั้นผู้เล่นจะสามารถรับชมรายการต่อเนื่องกว่าสามชั่วโมง โดยมีหกแชแนลที่จะเจาะลึกเนื้อหาสำหรับเกมต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เลือกรับชมรายการสำหรับเกมที่สนใจ

งานวันที่สองจะเริ่มต้นในวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 3:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) และจะเปิดให้รับชมหลายแชแนลอีกครั้งจนกว่างานจะสิ้นสุดลง ในวันที่สองนี้ Blizzard จะตอบคำถามของผู้เล่นผ่านช่วงถามตอบ และนำเสนอผลงานของชุมชนผู้เล่นจากทั่วโลก รวมถึงผู้ชนะและผลงานที่โดดเด่นในการประกวดและนิทรรศการคอสเพลย์ ภาพยนตร์ การแสดงความสามารถ และงานศิลปะในช่วงการแสดงผลงานจากชุมชนผู้เล่น

ผู้เล่นที่พลาดการถ่ายทอดสดงานนี้จะสามารถรับชมย้อนหลังได้ในคลังวิดีโอ BlizzConline (เปิดให้รับชมฟรีเช่นกัน) กำหนดการของงานและรายการต่างๆ อย่างละเอียดจะได้รับการประกาศในสัปดาห์ต่อๆ ไปก่อนถึงการจัดงาน

นอกเหนือจากกิจกรรมฉลองครบรอบปีในช่วง BlizzConline แล้ว ยังมีแพ็คไอเท็มในเกมที่จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้† เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ฉลองช่วงเวลาพิเศษนี้ได้ในเกม Blizzard ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะช่วง BlizzConline หรือหลังจากนั้น ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อแพ็คจาก Celebration Collection ได้แล้วในร้านค้า Blizzard ทาง Battle.net®:
-Essentials Pack (19.99 ดอลลาร์สหรัฐ): เล่นสนุกไปกับสัตว์เลี้ยง Moon-Touched Netherwhelp สำหรับ World of Warcraft®, พาหนะ OSV-03 Rogue ของเทรเซอร์ (Tracer) ที่มาพร้อมกับฮีโร่เทรเซอร์สำหรับ Heroes of the Storm™, ไอคอนผู้เล่นและสเปรย์สำหรับ Overwatch™ (เร็วๆ นี้), เซ็ตรูปพอร์เทรทสำหรับ StarCraft® (เร็วๆ นี้) และสัตว์เลี้ยงและรูปพอร์เทรทสำหรับ Diablo® III (เร็วๆ นี้ สำหรับเวอร์ชันพีซี)† นอกจากนี้ยังมีซองการ์ด Madness at the Darkmoon Faire™ 10 ซองสำหรับใช้ใน Hearthstone® กล่องของสะสม Overwatch 5 กล่อง และรหัสส่วนลด 15% สำหรับใช้ในร้านอุปกรณ์ Blizzard (Blizzard Gear Store) ได้หนึ่งครั้ง (อาจมีข้อจำกัดบางประการ)

-Heroic Pack (39.99 ดอลลาร์สหรัฐ): อัพเกรดแพ็คขึ้นมาเพื่อเพิ่มพาหนะ Snowstorm Bear สุดแกร่งเข้าคอลเลกชัน WoW ของคุณ และฟาดค้อนของคุณใส่ศัตรูด้วยสกิน “Raynhardt” ระดับตำนานใน Overwatch (เร็วๆ นี้) นอกจากนี้คุณจะได้รับการ์ด Hearthstone ระดับตำนานแบบสุ่มจากส่วนเสริม Madness at the Darkmoon Faire หนึ่งใบ และตกแต่งตัวละครของคุณด้วยปีกใน Diablo III (เร็วๆ นี้ สำหรับเวอร์ชันพีซี)†

-Epic Pack (59.99 ดอลลาร์สหรัฐ): ไปให้สุดทางเพื่อเป็นเจ้าของทุกอย่างใน Heroic Pack รวมถึงซองการ์ด Madness at the Darkmoon Faire สีทองห้าซองที่มีแต่การ์ดสีทองในซอง กล่องของสะสมสีทองสามกล่องใน Overwatch ที่แต่ละกล่องการันตีว่ามีไอเท็มระดับตำนานหนึ่งชิ้น เวลาเล่นเกม World of Warcraft 30 วัน และชุดไอเท็มแปรสภาพสำหรับ Diablo III (เร็วๆ นี้ สำหรับเวอร์ชันพีซี)†

เรากำลังวางแผนจำหน่ายชุดไอเท็มเหล่านี้สำหรับผู้เล่น Overwatch และ Diablo III บนคอนโซล โดยเราจะประกาศรายละเอียด ราคา และเวลาจำหน่ายในภายหลัง

เนื้อหา BlizzConline บางส่วนในการสตรีมสดหรือวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) จะรองรับ 12 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษที่มีข้อความบรรยายเป็นภาษาสเปนยุโรป ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษารัสเซีย ภาษาสเปนละตินอเมริกา ภาษาโปรตุเกสบราซิล ภาษาอาหรับ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาจีนประยุกต์ และภาษาจีนดั้งเดิม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BlizzConline โปรดไปที่ www.blizzcon.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: