GAME UPDATE :

วอร์มนิ้วให้พร้อม!! อาตาลาต้า ชวนแดนซ์สะบัดกับ Dance Now 2 เตรียมสเต็ปให้แน่น 19 กุมภาพันธ์นี้ แน่นอน!!วอร์มนิ้วให้พร้อม!! อาตาลาต้า ชวนแดนซ์สะบัดกับ Dance Now 2
เตรียมสเต็ปให้แน่น แดนซ์ให้สนั่นฟลอร์ 19 กุมภาพันธ์นี้ แน่นอน!!อาตาลาต้า ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ชวนสายแดนซ์วอร์มนิ้วให้พร้อม แล้วมาพลิ้วให้สนั่น มันส์กระจายไปกับคลับแดนซ์บนมือถือแห่งปี 2021 ‘แดนซ์ นาว 2” (Dance Now 2) เกมเต้นบนมือถือ ขวัญใจทุกเพศ ทุกวัย ที่ชื่นชอบการฟังเพลง และการเต้น ไม่ว่าจะเป็น การเต้นที่มีหลากหลายโหมด ตัวละครน่ารักสุดโมเอะ โหมดการแต่งงาน แบบไม่จำกัดเพศ! เตรียมเปิดให้ขาแดนซ์ทั้งหลายได้เข้าร่วมแดนซ์ไปกับทุกจังหวะของเกม พร้อมกัน 19 กุมภาพันธ์นี้ และก่อนที่จะถึงวันเปิดฟลอร์ วันนี้มีภาพของตัวละครในเกม รวมทั้งโหมดต่าง ๆ ของการเต้นมาให้ได้ชมกัน
ตัวละครชาย – หญิง น่ารัก สุดโมเอะ เลือกเครื่องแต่งกายได้ตามสไตล์คุณ


เรื่องราวภายในเกมที่ชวนให้ติดตาม

นอกจากภาพสดใสและตัวละครสุดโมเอะ พร้อมแฟชั่นทันสมัยแล้ว โหมดการเต้นอันหลากหลายของ Dance Now 2 ยังเป็นอีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด เราไปทำความรู้จักกับโหมดต่าง ๆ ของการเต้นของเกมนี้กันก่อน

โหมดการเต้นมี 3 รูปแบบ ได้แก่

โหมดคลาสสิค (Classic)
โหมดคลาสสิค เป็นการเต้นแบบกดปุ่มทิศทางให้ทันตามจังหวะ โดยจะสุ่มปุ่มทิศทาง ขึ้น, ซ้ายและลงให้กด จากนั้นก็กดที่ปุ่ม Beat!! ตอนที่ปุ่มวงกลมอยู่ตรงขีดสีขาวโหมดจังหวะ (Rythm)
โหมดการเต้นแบบจังหวะ สำหรับโหมดนี้จะมีแบบ 4 ปุ่มและ 6 ปุ่มให้เลือกเล่น เป็นการเต้นแบบกดปุ่มตามจังหวะ เมื่อวงกลมในช่องนั้น ๆ หล่นมาอยู่ตรงจุดกึ่งกลางโหมดบับเบิ้ล (Bubble)
โหมดการเต้นแบบบับเบิ้ล จะมีปุ่มรูปแบบต่าง ๆ ขึ้นมาบนหน้าจอ โดยผู้เล่นจะต้องกดให้ทันตามจังหวะ มีทั้งแบบกดค้างและแบบลากตามจุดที่กำหนดชมวีดีโอโหมดการเต้นภายในเกม Dance Now 2 ได้ที่นี่ :
https://www.facebook.com/DanceNow2/videos/814089462473787

นอกจากนี้ ในแต่ละโหมดนี้ยังสามารถแยกเป็นเต้นคู่และเต้นเป็นทีมได้อีกด้วย พร้อมด้วยชุดแฟชั่นสุดน่ารักที่ยกทัพมาให้เลือกกันอย่างจุใจ

ข่าวดีอีกข่าวสำหรับแฟน ๆ คือ ตอนนี้ Dance Now 2 ประกาศเปิด Facebook Fanpage Official อย่างเป็นทางการแล้วแถมมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมแจกไอเทม ให้อย่างไม่อั้นอีกด้วย ตามไปลุ้นกันตอนนี้ได้เลยที่ https://www.facebook.com/DanceNow2/

กิจกรรมชวนเพื่อนมากด LIKE รับไอเทมยกเซิร์ฟ 👍กติกาการร่วมสนุก
หากจำนวนกดไลก์เพจถึงตามที่กำหนด ก็รอรับไอเทมกันทั้งเซิร์ฟ!! ไปดูรายละเอียดกันเลย
1.ให้ผู้เล่น Like & Share โพสต์แบบสาธารณะ
2.หากจำนวน Like ของเพจนี้ถึงตามที่กำหนดก็รับไอเทมไปเลยทุกคน
- หากจำนวน Like ถึง 3,000 จะได้รับ 300 คูปองทุกคน
- หากจำนวน Like ถึง 4,000 จะได้รับ 500 คูปองและการ์ด 2 ดาว 1 ใบ
- หากจำนวน Like ถึง 5,000 จะได้รับ 1,000 คูปองและการ์ด 3 ดาว 1 ใบ
*รูปแบบการแจกไอเทมเป็นแบบขั้นบันได หากจำนวน Like ถึง 5,000 ผู้เล่นจะได้รับไอเทมทั้งหมดทุกเซ็ต
3.ทีมงานจะส่งไอเทมให้กับผู้เล่นทุกคนช่วงเกมเปิดให้บริการ

ระยะเวลากิจกรรม
ตั้งแต่วันที่ 1 – 19 กุมภาพันธ์ 2564

อย่าลืมไปกด Like กด Share เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมจากเกม Dance Now 2 และกด See Frist เพื่อติดตามข่าวสารอื่น ๆ ของเกมแบบไม่พลาดทุกช็อตสำคัญกันได้เลยตอนนี้!! Dance Now 2 เกมของคนรักทุกจังหวะดนตรีและการเต้น พบกัน 19 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/DanceNow2/
Website : www.dn2.th


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: