GAME UPDATE :

THE LORD ‘เรียกข้าว่าท่านลอร์ด’ เปิดให้บริการ Open Beta อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้THE LORD ‘เรียกข้าว่าท่านลอร์ด’ เปิดให้บริการ Open Beta อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
จัดหนัก จัดเต็มกับกิจกรรมมากมายเอาใจเหล่าผู้บุกเบิกทุกท่าน


หลังจากเปิดทดสอบ Close Beta ไปแล้ว 2 รอบ ในวันที่ 13 - 16 ม.ค. 2564 และวันที่ 18 - 21 ก.พ 2564 ได้การต้อนรับจากเหล่าผู้บุกเบิกประเทศไทยเป็นอย่างดี การันตีด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บไซต์ไปแล้วมากกว่า 200,000 ID และเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีการเปิดให้ดาวน์โหลดเกมตัวเต็มเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้ก็สิ้นสุดการรอคอยแล้ว THE LORD ‘เรียกข้าว่าท่านลอร์ด’ เปิด Open Beta อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ 23 กุมภาพันธ์ 2564 โดยการเปิดให้บริการในครั้งนี้มีการเตรียมเซิร์ฟเวอร์รองรับจำนวนผู้เล่นได้ถึง 150,000 ID เรียกได้ว่ารองรับเหล่าผู้บุกเบิกทุกคนได้อย่างแน่นอนนอกจากนี้ THE LORD ‘เรียกข้าว่าท่านลอร์ด’ ยังได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นต้อนรับการเปิด Open Beta อย่างเป็นทางการไว้อีกมากมาย

>> แนะนำผู้ใต้บัญชาระดับเทพ (สี่มหาราชา และห้ามหาเทพี)

เก็บรวมรวบชิ้นส่วนเพื่อนำไปรวมรับผู้ใต้บัญชาสุดเทพ โดยชิ้นส่วนในการรวม ผู้เล่นจะสามารถหาได้จากกิจกรรมต่างๆ เช่น กิจกรรมเติมเงินและกิจกรรมพิเศษ รับรองเลยได้ว่าคุณสมบัติสุดพิเศษอย่างแน่นอน

>> กิจกรรมภารกิจ 7 วันเวลากิจกรรม : เริ่มตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT

เงื่อนไข
1. สะสมล็อกอิน 7 วัน เพื่อปลดล็อกผู้ใต้บัญชา เลดี้และชุดนอนพิเศษ พร้อมรับภารกิจ 7 วันเพื่อของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
2. ล็อกอินทุกวัน ปลดล็อกภารกิจและรางวัลประจำวัน โดยจะต้องทำภารกิจ 7 วันที่ปลดล็อคให้สำเร็จก่อนที่กิจกรรมจะสิ้นสุดจึงสามารถกดรับรางวัลได้
3. ภารกิจ 7 วัน จะสิ้นสุด เวลา 22:00 น. ในวันที่ 8 ของภารกิจ

>> กิจกรรมรางวัลจำกัดเวลาเวลากิจกรรม : เริ่มตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT

เงื่อนไข
1. รางวัลจำกัดเวลาแต่ละหัวข้อจะมีเงื่อนไขในการทำภารกิจที่แตกต่างกันไป โดยผู้เล่นจะต้องทำภารกิจให้ได้ตามเป้าหมายที่กำหนดเพื่อรับของรางวัลในแต่ละระดับ
2. รางวัลจำกัดเวลาจะมีหลายหัวข้อ ผู้เล่นสามารถทำภารกิจต่างๆ ได้ เช่น สะสมจำนวนวันล็อกอิน เพิ่มอำนาจขึ้น ใช้เหรียญทอง โดยจะมีเวลานับถอยหลังให้ทราบถึงเวลาสิ้นสุดกิจกรรม

>> กิจกรรมอันดับส่วนตัวเวลากิจกรรม : เริ่มตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT

เงื่อนไข
1. แข่งขันเพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นอันดับหนึ่ง โดยผู้เล่นจะต้องทำตามเงื่อนไขต่างๆ ของกิจกรรม ซึ่งจะมีอยู่หลายหัวข้อ เช่น ท้าทายอำนาจ ท้าทายด่าน ท้าทายการใช้เหรียญทอง
2. พยายามทำตามเงื่อนไขที่ภารกิจกำหนดเพื่อรักษาอันดับ หลังสิ้นสุดกิจกรรมผู้ที่ติดอันดับตามที่กำหนดจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ ยิ่งอันดับสูงยิ่งได้รับของรางวัลที่ดียิ่งขึ้น

>> กิจกรรมคนดังระยะเวลากิจกรรม : ตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT

เงื่อนไข
1. หากผู้เล่นทำการสะสมค่าอำนาจได้ถึงจำนวนที่กำหนด จะสามารถกดรับเลดี้ตามค่าอำนาจที่สะสมในระดับนั้นๆ ได้
2. สามารถเก็บสะสมค่าอำนาจและรับของรางวัลได้ จนถึงเวลาสิ้นสุดกิจกรรม

>> โปรโมชั่นเติมเงิน

ระยะเวลากิจกรรม : ตั้งแต่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 หลังเปิด OBT

เงื่อนไข
1. เติมเงินให้ครบตามเงื่อนไขแต่ละระดับ ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษตามระดับที่ทำได้
2. การเติมเงินประจำวัน จะทำการรีเซ็ตยอดเติมทุกวัน ส่วนการเติมเงินในหัวข้ออื่นๆ ทางระบบจะมีเวลานับถอยหลังในการสิ้นสุดกิจกรรมแจ้งให้ทราบนอกจากกิจกรรมและโปรโมชั่น Open Beta ที่เตรียมไว้เอาใจเหล่าเกมเมอร์ประเทศไทยแล้วนั้น ทาง Gravity Game Tech (GGT) ยังมีกิจกรรม Live Stream ผ่าน Facebook Fanpage : เรียกข้าว่าท่านลอร์ด (TH) โดยมีการอัพเดทข้อมูลข่าวสารในทุกๆ เดือน และเพื่อเปิดช่องทางให้พูดคุยสื่อสารและรับฟังความคิดเห็นต่าง ๆ จากเหล่าผู้บุกเบิกโดยเฉพาะ

“แล้วมาร่วมสวมบทบาทท่านลอร์ดครองอาณาจักร ขึ้นเป็นอันดับ 1 ไปด้วยกัน”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: