GAME UPDATE :

พบคอลลาโบสุดพิเศษ The King of Fighters ALLSTAR xศึกตำนาน 7 อัศวินพบคอลลาโบสุดพิเศษ
The King of Fighters ALLSTAR xศึกตำนาน 7 อัศวิน


ศึกคอลลาโบสุดเดือดที่ไม่ควรพลาด!
พบกิจกรรมสุดพิเศษธีม「ศึกตำนาน 7 อัศวิน , คาแรคเตอร์, และดันเจี้ยนสุดพิเศษ
ในการคอลลาโบสุดพิเศษครั้งใหม่ล่าสุด 30 มีนาคม – 20 เมษายน นี้ ห้ามพลาด!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตใหม่ครั้งล่าสุดของเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์ อย่างเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR พบการคอลลาโบสุดพิเศษกับฮีโร่ขวัญใจแฟนๆจากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิตอย่าง 「ศึกตำนาน 7 อัศวิน พร้อมเข้าร่วมสู่สังเวียนแล้ววันนี้ใน The King of Fighters ALLSTAR พร้อมให้เหล่าผู้ท้าชิงได้สนุกสนานไปกับการสะสมไฟท์เตอร์หน้าใหม่และเพลิดเพลินไปกับการคอลลาโบสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 20 เมษายน นี้

พบคาแรคเตอร์จากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิต 「ศึกตำนาน 7 อัศวิน
ทั้ง <เมลิโอดัส>, <เอลิซาเบธ>, <บัน>, <เมอร์ลิน>, <คิง>, <ดิอันเน่>, <มาสเตอร์โรงเตี๊ยม เมลิโอดัส> และ <นักเต้นระบำเอลิซาเบธ> เพิ่มเข้าสู่ The King of Fighters ALLSTAR พร้อมให้ผู้ท้าชิงสะสมเหล่าไฟท์เตอร์หน้าใหม่ได้แล้ววันนี้ เพียงแค่ล็อคอินภายในช่วงระยะเวลาคอลลาโบสุด พิเศษ รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง <มาสเตอร์โรงเตี๊ยม เมลิโอดัส> และ <นักเต้นระบำ เอลิซาเบธ> ผ่านกิจกรรม สุดพิเศษฟรี! สนุกสนานไปกับสังเวียนสุดพิเศษได้แล้ววันนี้!!

เน็ตมาร์เบิ้ลชวนผู้เล่นมาสนุกสนานไปกับหลากหลายกิจกรรมพร้อมรับของรางวัลมากมาย ซึ่งรวมไปถึง :
*คอลลาโบสุดพิเศษกับ ศึกตำนาน 7 อัศวิน
*! กระดานเช็คชื่ออัศวิน : ล็อกอินเข้าเกม The King of Fighters ALLSTAR ภายในช่วงเวลาระหว่างการคอลลาโบ ลุ้นรับ <มาสเตอร์โรงเตี๊ยม เมลิโอดัส> และ ไอเทมอัพเลเวล อาทิเช่น โซล, เมมโมรี่, น้ำยา EXP, และ คอร์
*เอลิซาเบธสุดแกร่ง : ผู้เล่นที่สามารถเคลียร์ภารกิจสุดพิเศษนี้ได้สำเร็จภายในช่วงระยะเวลาคอลลาโบ สามารถได้รับ <เอลิซาเบธ> กับไอเทมอัพเลเวล ซึ่งรวมไปถึง เมมโมรี่, กล่องหินสลัก「ศึกตำนาน 7 อัศวิน , ค้อนอัพเกรด, โซล, โกลด์, น้ำยา EXP และอื่นๆอีกมากมายได้
*ดันเจี้ยนจำกัดเวลา :
-ดันเจี้ยนรัช : บาปที่ถูกซ่อนอยู่ใน KOF – สนุกสนานไปกับการกำจัดเหล่ามอนสเตอร์จาก 「ศึกตำนาน 7 อัศวิน
-โดยใช้อัศวินจากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิต พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษจากคอลลาโบ 「ศึกตำนาน 7 อัศวิน
-ดันเจี้ยนจุติ : <ฟ็อกซ์ซิน> บาปแห่งความโลภ บัน – เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนนี้ได้สำเร็จ ผู้เล่นจะสามารถได้รับเหรียญซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นหินสลัก「ศึกตำนาน 7 อัศวิน ได้
-ดันเจี้ยนทีมรีเลย์ : <กริซลี่ซิน> บาปแห่งความเกียจคร้าน คิง – โอกาสพิเศษที่ผู้เล่นจะได้กำจัดเหล่ามอนสเตอร์จาก 「ศึกตำนาน 7 อัศวิน
-พร้อมรับเอฟเฟกต์สุดพิเศษเพิ่มเติมเมื่อใช้อัศวินจากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิต
-มินิดันเจี้ยน : หัวหน้ากลุ่มอัศวินกำจัดของเหลือ ฮอว์ค - ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับ ‘มินิเกมจำกัดช่วงเวลา’ โดยผู้เล่นจะมีเป้าหมายสำคัญในการกำจัดของเหลือของฮอว์คให้สำเร็จให้ได้


เกมแอคชั่น RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟนๆ

ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง TEKKEN 7 และ SAMURAI SHODOWN ที่ได้อัปเดตทั้งคอนเทนต์และมอบความสนุกให้ผู้เล่นจัดเต็มแบบไม่รู้เบื่อ! เกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมพาคุณย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึง และส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดได้แล้ว! และเกมระดับตำนานก็ได้กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งอย่างเต็มภาคภูมิ สุดยอดแห่งประสบการณ์แห่งความสนุก ที่ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันทั่วทั้งโลก!

เกม The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม!

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม The King of Fighters ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ The King of Fighters ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, Instagram และ forum ทาง Netmarble.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: