GAME UPDATE :

เกม Genshin Impact จะเปิดตัวบน PlayStation 5 ในวันที่ 28 เมษายนเกม Genshin Impact จะเปิดตัวบน PlayStation 5 ในวันที่ 28 เมษายน


ทางด้าน miHoYo ได้เปิดตัวเกม Genshin Impact แบบโอเพ่นเวิลด์ที่เป็นที่นิยมในเวอร์ชัน PlayStation®5 ในวิดีโอพูดคุยของนักพัฒนาล่าสุด ซึ่งในวันที่ 28 เมษายน 2021 ที่จะมาถึง เวอร์ชัน PlayStation®5 จะทำงานในความละเอียด 4K ดั้งเดิม พร้อมพื้นผิวที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อมอบประสบการณ์การผจญภัยที่ราบรื่นและไร้รอยต่อยิ่งขึ้น

PlayStation®5

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างและใหญ่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น “นักเดินทาง” ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ในท้ายที่สุด

ข่าวเกม

เกม Genshin Impact

 PlayStation

ในวิดีโอล่าสุดเผยให้เห็นแนวทางใหม่ ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์โอเพ่นเวิลด์ของ Genshin Impact ในแง่มุมต่าง ๆ :ด้วยพื้นผิวที่ได้รับการปรับปรุงและไลบรารีกราฟิกที่สร้างเองขึ้นตั้งแต่ต้น รายละเอียดที่สมบูรณ์และคมชัดขึ้นได้ถูกเพิ่มเข้ามา

เพื่อให้โลกของ Teyvat ดูสดใสและมีรายละเอียดมากขึ้น ด้วยระบบโหลดไฟล์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ SSD อันทรงพลังของ PS5 จึงทำให้ตัวเกมโหลดได้เร็วยิ่งขึ้น เพื่อนำเสนอการผจญภัยที่ราบรื่นยิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมของเกมที่กว้างใหญ่และหลากหลาย ผู้เล่นบน PlayStation®5 จะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์สุดพิเศษของ Qingyun Peak ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญยอดนิยมใน Liyue

Teyvat

PS5

miHoYo

miHoYo ยังยืนยันแผนการที่จะพัฒนาคุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับเวอร์ชัน PlayStation®5 รวมถึงการสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับ DualSense Controller “เพื่อใช้ประโยชน์จากคอนโซลรุ่นใหม่อย่างเต็มที่ ในกระบวนการพัฒนาระยะยาว ทีมงานของเราจึงได้พัฒนาคุณลักษณะใหม่ ๆ มากมาย” Zhenzhong Yi หัวหน้าทีมเทคนิค miHoYo กล่าว “ในการอัปเดตในอนาคตเราจะพยายามอัปเกรดคุณภาพของภาพและประสิทธิภาพของเกมให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งในตอนนี้พวกเรายังคงทำการพัฒนาอยู่อย่างไม่หยุดหย่อน!”เกม Genshin Impact จะเปิดให้เล่นบน PlayStation®5 พร้อมกับการอัปเดตเวอร์ชัน 1.5 ในวันที่ 28 เมษายน 2021 เกม Genshin Impact ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการบน PS4, PC, Android และ iOS ในวันที่ 28 กันยายน 2020 โดยเกม Genshin Impact ถูกจัดเรต ESRB ให้อยู่ในเรตเกมสำหรับวัยรุ่น (Teen) สำหรับระบบ PS4 และ PC และบน Google Play, และจัดอยู่ในเรตสำหรับอายุ 12 ปีขึ้นไปบน iOS


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: