GAME UPDATE :

เกม “กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม (Captain Tsubasa: Dream Team)” เปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League 2021 แล้ววันนี้!

Captain Tsubasa: Dream Team

เกม “กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม (Captain Tsubasa: Dream Team)”
เปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League 2021 แล้ววันนี้!


บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เกมจำลองการแข่งฟุตบอล Captain Tsubasa: Dream Team จะจัดงานอีเวนต์คอลแลบร่วมกับ J.League. โดยมีตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการเจลีก (J.League) ยูนิฟอร์มสำหรับฤดูกาล 2021 ของทั้ง 42 ทีม จากลีก J1 และลีก J2 ยาสึดะ เมจิ จะมาปรากฏตัวอยู่ในเกมตั้งแต่วันนี้ นอกจากนี้ยังมีแคมเปญในเกมอีกมากมายจัดขึ้นเพื่อฉลองการคอลแลบนี้

เปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League
ตัวละครผู้เล่นของเจลีกในเรื่องการ์ตูนกัปตันซึบาสะต้นฉบับ จะทยอยปรากฏตัวในเกม Captain Tsubasa: Dream Team โดยสวมชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League ฤดูกาล 2021! โดยจะมี มิสึกิ จุน และผู้เล่นคนอื่น ๆ อีกมากมาย

กาชาปอง “J.League Selection”
ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9)

KLab Inc

ตัวละครผู้เล่นใหม่จะปรากฏตัวในชุดยูนิฟอร์มทางการของ J.League ในกาชาปอง เช่น อิชิซากิ เรียว, ทากิ ฮาจิเมะ และทากาสุงิ ชินโง! ผู้เล่นสามารถรับเหรียญรางวัลจากกาชาปองนี้ และสะสมเหรียญรางวัลเพื่อนำมาแลกตัวละครผู้เล่นใหม่ระดับ SSR ได้ ตัวละครใหม่ทุกตัวจะมาพร้อมท่าไม้ตายหลัก Lv. 10

กาชาปอง “มิสึกิ จุน”
ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9)

พบกับตัวละคร มิซึกิ จุน ในชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League ได้แล้วในกาชาปอง ตัวละครผู้เล่นใหม่จะปรากฏตัวพร้อมท่าไม้ตายหลัก Lv.10 นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเสี่ยงกาชาปองสเต็ปอัป เพื่อลุ้นรับตัวละคร มิสึกิ จุน (*มีค่าใช้จ่าย) การันตีตัวละคร มิสึกิ จุน 1 ตัว ในการเล่นกาชาปองในสเต็ปที่ 10

ซีนาริโอประจำวัน โคลาโบเรชั่น J.League

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9)

ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นซีนาริโอประจำวันได้ระหว่างระยะเวลากิจกรรม รับของรางวัลสุดพิเศษ เช่น ตั๋วกาชาปองดรีมพ็อต และคว้าเหรียญวีรบุรุษ! ซึ่งเหรียญวีรบุรุษนี้สามารถนำไปใช้จุดแลกเปลี่ยนเพื่อรับผู้เล่นใหม่ โอดะ คาสึมาสะ และคิชิดะ ทาเคชิระดับ SSR ได้ การันตีผู้เล่นระดับ SSR และอีกมากมาย

ภารกิจอีเวนต์ J.League

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9)

ผู้เล่นจะได้รับไอเทมมากมายจากการเคลียร์ภารกิจภายในระยะเวลาของกิจกรรม นอกเหนือจากนี้ยังมีดรีมบอลและ บอลดำ SSR ท่าเลี้ยงบอลในตำนาน และอีกมากมาย ล็อกอินโบนัสโคลาโบเรชั่น J.League เฟส 1

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9)

เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมระหว่างระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นสามารถรับไอเทมมากมายอย่างเช่น โอดะ คาสึมาสะ คิชิดะ ทาเคชิระดับ SSR บอลดำ SSR และอีกมากมาย อย่าลืมล็อกอินเพื่อลุ้นรับไอเทมให้ครบทั้งหมด!
*ไอเทมจะเปลี่ยนไปตามจำนวนวันที่ผู้เล่นที่ล็อกอิน
จุดแลกเปลี่ยนดรีมบอล

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9)
ชุดยูนิฟอร์มของทั้ง 42 ทีม ประจำฤดูกาล 2021 และจากลีก J1 และลีก J2 ยาสุดะ เมจิ มาแล้ว! ใช้จุดแลกเปลี่ยนดรีมบอลเพื่อรับชุดยูนิฟอร์มทางการจาก J.League ทั้งหมด!

ชุดยูนิฟอร์มโคลาโบเรชั่น J.League (*ตามที่วางแผนไว้)

เกมมือถือ

 J.League

รับชมตอนใหม่ของซีรี่ส์ผ่านช่องยูทูป Official!

ช่องยูทูป official Captain Tsubasa: Dream Team คือ ที่ที่แฟน ๆ สามารถรับชมรับฟังข่าวสารและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกม กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม ได้ อีกทั้งจะทางเราได้เตรียมแขกรับเชิญพิเศษมาปรากฏตัวในช่องด้วย นี่ครั้งแรกที่เราจะได้มีโอกาสพูดคุยเกี่ยวกับเกม กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม กับอดีตผู้เล่น่ J.League อย่าพลาดคลิปของพวกเราเป็นอันขาด!

ครั้งแรกกับ MC
ไดสุเกะ นาสุ (อดีตผู้เล่น J.League, Yokohama F Marinos, Tokyo Verdy, Jubilo Iwata, Kashiwa Reysol, Urawa Reds และ Vissel Kobe)

ครั้งแรกกับแขกรับเชิญ
ทสึโบอิ เคย์สึเกะ (อดีตผู้เล่นทีมชาติญี่ปุ่น ได้ร่วมแข่งขันในการแข่งระดับสากล ‘A’ Match 40 ครั้ง)
อิชิกาวะ นาโอชิโร (อดีตผู้เล่น J.League, Yokohama F Marinos และ F.C. Tokyo)

ช่องยูทูป Official:
https://www.youtube.com/channel/UCTgOPO7kIQ35YzB7SBIQoWQ


รับชมก่อนใคร:
รับชมคลิปวิดีโอวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม เวลา 20.00 น. (UTC+9) หรือเวลา 18.00น. (เวลาประเทศไทย)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: