GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update

เกม Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update

Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update


สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Guild Wars 2 ทุกท่าน เป็นประจำดังเช่นทุกครั้ง ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบ 1 เดือน หลัง Patch ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนรายการ Exclusive Item จาก Black Lion Chest Merchant มาดูกันครับว่าในรอบนี้จะมี Exclusive Item ชิ้นไหนให้เราได้เลือกกันบ้างเปิด List รายการด้วย Item สุดพิเศษด้วย ‘Tempest Gaze Helm Skin’ ที่เป็นการปรับเปลี่ยนดวงตาของตัวละครให้เรืองแสงพร้อมกับ Effect สายฟ้าที่สวยงามราวกับเป็น Infusion แสนเลอค่า เพื่อน ๆ ท่านใดที่พลาดโอกาส Exclusive Item ชิ้นนี้จาก Black Lion Chest ในช่วงต้นปี 2021 ไป ช่วงนี้คือโอกาสทองที่จะได้ครอบครองมันอีกครั้ง‘Fire-Breathing Package’ Bundle Item ที่ภายในประกอบด้วย 1 Weapon Skin และอีก 1 Backpack Skin อันได้แก่ Fire-Breathing Longbow Skin สำหรับอาวุธประเภท Longbow ที่เปลี่ยนรูปร่างของคันธนูยาวให้กลายเป็นมังกรไฟทั้งตัว ตั้งแต่ส่วนหัวที่ปะทุด้วยเปลวเพลิง ปีกขนาดใหญ่ขนาบข้างลำตัวยาว จรดปลายหางเรียวและมันยังมาพร้อมกับ Skin เครื่องประดับส่วนหลังอย่าง Fire-Breathing Quiver ซองธนูที่ลุกโชติด้วยเปลวไฟเข้าคู่กับคันธนูเป็นอย่างดี

เกมออนไลน์

ชิ้นที่ 3 ยังคงอยู่ใน Theme ของมังกร อีกทั้งยังเป็น Bundle Item ซึ่งจะเป็นอะไรไม่ได้นอกเสียจาก ‘Dragon Fireworks Package’ ที่ภายในบรรจุ Dragon Fireworks Backpiece Skin เครื่องประดับส่วนหลังรูปทรงมังกรขนาดเล็กที่ถูกประกอบขึ้นจากเครื่องกลอันไม่สมส่วนชิ้นนี้

 Black Lion Chest Merchant

ทว่าความสวยงามที่ถูกซ่อนไว้ จะถูกเปิดเผยออกมาเมื่อมันถูกใช้งานในรูปแบบของ ‘Dragon Fireworks Glider’ ที่เพิ่ม Effect ดอกไม้ไฟปะทุที่หลอมรวมจนกลายเป็นปีกมังกรโบกสะบัดประกายแสงอย่างสวยงาม

Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update

ลำดับถัดมาเป็น Skin เครื่องประดับส่วนหลัง ‘Kasmeer's Regalia Cape’ ผืนผ้าคลุมสีขาวสะอาดตาประดับลวดลายด้วยเส้นด้ายทองคำ อัญมณีและขนนก หนึ่งในส่วนเติมเต็มให้กับ Kasmeer's Regal Outfit

 เกม Guild Wars 2

ปิดท้ายกันด้วย ‘Starborn Outfit’ หนึ่งในชุด Outfit ยอดนิยมที่ครองใจผู้เล่น Guild Wars 2 อย่างไม่เสื่อมคลาย ด้วยเอกลักษณ์ที่ปรับเปลี่ยนผิวเนื้อตัวละครให้กลายเป็นผืนจักรวาลอันกว้างใหญ่ ดวงดาวนับร้อยทอแสงเปล่งประกายดุจดั่ง Celestial Being ผู้สวมใส่ชุดเกราะแสนงดงาม

 Guild Wars 2

ส่งท้ายด้วยข่าวดีก่อนจากกันในวันนี้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงคืนวันที่ 31 พฤษภาคม เพียงแค่ Login เข้าเกม ผู้เล่นทุกคนจะได้รับเนื้อเรื่อง Living World Season 2 ‘Gates of Maguuma’ และ ‘Entanglement’ อย่างฟรี ๆ พร้อมกันนี้ยังมี Achievement ใหม่รอคอยให้ผู้เล่นทุกคนปลดล็อกเพื่อรับ Precursor weapon สำหรับอาวุธ Legendary Gen 3 และ Legendary Amulet กันอีกด้วย อย่าลืม Login เข้า Guild Wars 2 แล้วมาสนุกไปด้วยกันนะครับผม

ข่าวเกม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: