GAME UPDATE :

Guild Wars 2 review - Seraph Wings Backpack and Glider Combo

 Guild Wars 2 review - Seraph Wings Backpack and Glider Combo

Guild Wars 2 review - Seraph Wings Backpack and Glider Combo


ยากที่จะปฏิเสธความสวยงามของเหล่า Exclusive Item จากกล่อง Black Lion Chest ทว่าการจะได้ครอบครองพวกมันจำเป็นต้องก้าวข้ามกำแพงการสุ่ม คงจะดีหากมีตัวอย่างของ Item ดังกล่าวให้เราได้เห็นก่อนตัดสินใจวัดดวงเพื่อมัน ด้วยเหตุนี้เองผมจึงเลือกหยิบ Exclusive Item ประจำกล่อง Black Lion Chest รอบปัจจุบันมาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมและร่วมค้นหาคำตอบว่ามันคุ้มค่าต่อการลงทุนหรือไม่กันครับ

Guild Wars 2

สำหรับ Exclusive Item ของวันนี้ก็คือ “Seraph Wings Backpack and Glider Combo” ชุด Bundle Item ที่ภายในประกอบด้วย Skin Item 2 ชิ้นอันได้แก่ Seraph Wings Backpack และ Seraph Wings Glider

Seraph Wings Backpack เป็น Skin เครื่องประดับส่วนหลังที่มีรูปร่างเป็นปีกของเทวทูตที่มาพร้อมกันถึง 3 คู่ ปีกแต่ละข้างเชื่อมต่อเข้าหากันด้วยโครงโลหะที่หล่อหลอมขึ้นจากทองคำ ดวงไฟสีทองลุกโชติช่วงอยู่กึ่งกลางหลังตัวละคร ขับเน้นความสวยงามไปพร้อมกับแสงเรืองรองบริเวณปลายปีก

ข่าวเกม

ช่วงหลังมานี้หาก Skin เครื่องประดับส่วนหลังชิ้นใหม่ถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นปีก ก็มักจะมาพร้อมกับ Animation การขยับปีกเพิ่มเติมเมื่อตัวละครทำการกระโดดขึ้นกลางอากาศ และ Seraph Wings Backpack ก็คงไว้ซึ่งลูกเล่นดังกล่าว โดยโบกสะบัดปีกทั้ง 6 ข้างได้อย่างพร้อมเพรียงครับ

เกม Guild Wars 2

แม้ Seraph Wings Backpack จะมาพร้อมกับสีดั้งเดิมที่สวยงามและน่าประทับใจอยู่แล้ว แต่หากเพื่อน ๆ ต้องการจะเปลี่ยนบรรยากาศก็สามารถย้อมสี Skin นี้ได้สูงสุดถึง 4 สีด้วยกัน โดยไล่เรียงลำดับสัดส่วนในการย้อมออกได้เป็น ส่วนของโครงโลหะ, สีของปีก, สีปลายปีกและเครื่องประดับกึ่งกลางด้านล่างครับส่วน Seraph Wings Glider ใช้รูปทรงของ Seraph Wings Backpack เป็นพื้นฐาน และเพิ่มเติม Effect แสงสีให้อลังการมากขึ้น ปีกเรืองแสงทั้ง 6 เหยียดออกจนสุดปลาย จนดูเหมือนตัวละครได้กลายเป็นเทวทูตไปจริง ๆ ครับภายในตัวเกมเมื่อใช้งาน Seraph Wings Glider นอกจากตัวปีกที่ส่องแสงสว่างวาบแล้ว ยังทิ้งริ้วแสงไว้ตามเส้นทางที่เคลื่อนผ่านอย่างสวยงามSeraph Wings Glider สามารถย้อมสีได้เช่นเดียวกันกับ Seraph Wings Backpack เลยครับ

Seraph Wings Backpack and Glider Combo

สำหรับผมแล้ว ‘Seraph Wings Backpack and Glider Combo’ เป็น Bundle Item ที่สมกับการเป็น Exclusive Item ทั้งในแง่ของความสวยงามและคุณภาพของผลงาน แม้จะมีข้อเสียอย่างการที่มันดูไม่พลิ้วไหวอย่างที่ควรเป็นเมื่อตัวละครขยับเดินไปมาก็ตาม

หากเพื่อน ๆ เป็นคนหนึ่งที่หลงรัก Skin ทรงปีก ‘Seraph Wings Backpack and Glider Combo’ คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด ณ ปัจจุบันในเกม Guild Wars 2 และยังสามารถเปิดหาได้จากกล่อง Black Lion Chest รอบนี้ในระดับความหายาก Uncommon ครับ

รีวิวเกม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: