GAME UPDATE :

Dota 2 - Nemestice Battle Pass

Dota 2

Dota 2 - Nemestice Battle Pass


กราบสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Dota 2 ทุกท่านที่คงตื่นรับเช้าวันใหม่ด้วยข่าวสุดช็อกกับการมาถึงของ “Nemestice Battle Pass” ซึ่งหากเพื่อน ๆ ติดตามข่าวสารก่อนหน้านี้คงได้ทราบกันว่าในปีนี้จะไม่มีสมุด Battle Pass ประจำงาน TI ดังเช่นปีก่อน ๆ ซึ่งอาจเป็นปัจจัยสำคัญทำให้ชาว Dota 2 หลาย ๆ ท่านสละเงินเก็บออมในส่วนนี้ไปกับอย่างอื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่วันนี้ดันมี Battle Pass เล่มอื่นออกมาเสียนี่ แถมยังอุดมไปด้วย Item แสนเลอค่าจนน่าปวดใจหากพลาดโอกาสในการครอบครองพวกมันครับ

เกม Dota 2

Nemestice Battle Pass คือสมุดสะสมคะแนนที่มาพร้อมกับรางวัลที่เป็น Exclusive item สามารถหามาครอบครองได้จากตัวสมุดเล่มนี้เท่านั้น หากพลาดโอกาสในช่วงที่ตัว Battle Pass วางจำหน่ายแล้วละก็แทบจะเรียกได้ว่าแทบหมดโอกาสที่จะได้ Exclusive item เหล่านั้นมาครอบครองเลยครับ มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ หลายท่านคงเกิดคำถามแล้ว Nemestice Battle Pass มีรางวัลอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? เพื่อที่จะตอบคำถามที่ว่านี้ ร่วมค้นหาคำตอบไปด้วยกันได้เลยครับ

 Dota 2 - Nemestice Battle Pass

เริ่มต้นด้วยหนึ่งใน Item ที่ชาว Dota 2 ต่างเฝ้ารอคอยมาอย่างเนิ่นนาน ‘Phantom Advent’ Arcana ของ Spectre ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนรูปโฉมครั้งใหญ่ เพิ่ม Animation, Ambient Effect, Kill Effects ตลอดจนเสียงของตัว Spectre เมื่อใช้งาน Arcana ชิ้นนี้

Nemestice Battle Pass

นอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถปลดล็อก Phantom Advent Style ที่ 2 ได้ด้วยการเก็บ Mega Skill streak ให้ครบ 100 อีกด้วยครับลำดับต่อมาไม่ผิดจากที่คาดการกันไว้ “Davion of Dragon Hold” Persona Item สำหรับ Dragon Knight ที่ถอดรูปลักษณ์มาจาก Davion ในซีรี่ส์ DOTA: Dragon's Blood ที่ฉายทาง Netflix ไปก่อนหน้านี้Invoker Hero ตัวแรกที่ได้รับ Persona Item ก็ได้รับ ‘Drak Artistry Throwback’ ไปตกแต่งเสริมความหล่อเท่หลังจากปล่อยช่อง Item ว่างเว้นมาเกือบ 2 ปี


Nemestice Battle Pass ยังมาพร้อมกับกล่อง ‘Nemestice 2021 Immortal Treasure’ ที่อัดแน่นด้วย Item จุก ๆ ไปอีก 11 ชิ้นและหนึ่งในนั้นยังเป็น Emblem ชิ้นใหม่ภายใต้ชื่อ ‘Nemestice Emblem 2021’ ที่เมื่อสวมใส่จะสร้างทุ่งหญ้าและดอกไม้ตามทางที่ Hero เราเคลื่อนผ่านตามติดมาด้วย Item Custom Creeps ใน Theme Nemestice ที่ปรับเปลี่ยนให้ร่างกายบางส่วนของ Creep ทั้งฝั่ง Radiant และ Dire กลายเป็นคริสทัลรางวัล Item Set จาก Cavern Crawl ก็ยังถูกใส่เข้ามาใน Battle Pass ให้ผู้เล่นได้ทำการปลดล็อกพวกมัน ซึ่ง Item Set รอบนี้เป็นของ Phantom Assassin, Lina และ Dark Willow ครับและยังมี Custom Ward, Custom Courier และ Music Pack ของ Nemestice Battle Pass เป็นรางวัลให้ตั้งแต่ปลดล็อกตัวสมุด Level 1และยังไม่นับรวม Item จิปาถะอื่น ๆ อย่าง Chat Wheels, Seasonal Effects, Emoticons, Sprays, Vial ย้อมสีแม่น้ำ และ กล่อง ‘Nemestice 2021 Themed Treasure’ ที่รอคอยให้เพื่อน ๆ ปลดล็อกพวกมันจากการอัป Level Battle Pass ครับนอกจาก Item สุดพิเศษที่อัดแน่นเต็มเปี่ยม Battle Pass ขนาดย่อมเล่มนี้แล้ว ยังมีการอัปเดต Event พิเศษ ‘Nemestice’ ที่ผู้เล่น Dota 2 ทุกคน ไม่ว่าคุณจะมี Nemestice Battle Pass หรือไม่ก็สามารถเข้าร่วมท้าทายมันได้อีกด้วยNemestice Battle Pass วางจำหน่าย 3 package ตามราคาที่ปรากฏในภาพด้านล่างนี้เลยครับ และ Event Nemestice จะจบลงวันที่ 18 สิงหาคม 2021 ซึ่งน่าจะเป็นเวลาเดียวกันกับการซื้อ Battle Pass เล่มนี้ด้วยเช่นกัน อย่าลืมตัดสินใจก่อน Event Nemestice จะจบลงกันด้วยนะครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: