GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update - 22 June 2021

Guild Wars 2

Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update - 22 June 2021อัปเดตใหญ่ส่งท้ายเดือนมิถุนายนมาพร้อมการปรับเปลี่ยนรายการ Exclusive Item ของ Black Lion Chest Merchant มาดูกันครับว่ารอบครึ่งปี 2021 นี้จะมี Item ชิ้นใดย้อนกลับมาให้เราได้แลกกันบ้าง

เกม Guild Wars 2

เริ่มต้นด้วย Bundle “Wandering Cloud Chair and Glider Combo” หนึ่งใน Exclusive ที่ผมเฝ้ารอมาตั้งแต่ต้นปี หลังจากพลาดโอกาสเปิดหามันจากกล่อง Black Lion Chest ภายใน Bundle ชุดนี้ประกอบไปด้วย Item 2 ชิ้นอันได้แก่

‘Wandering Cloud Chair’ เป็น Item ในหมวด Novelty ประเภทเก้าอี้ที่มีลักษณะเป็นก้อนเมฆสีฟ้า-ชมพูขนาดใหญ่สุดฟูฟ่อง เมื่อตัวละครใช้งานเก้าอี้ชิ้นนี้จะเปลี่ยนจากท่านั่งโดยปกติให้กลายเป็นท่ายืนกอดอกสุดเคร่งขรึม

Guild Wars 2 Black Lion Chest Merchant Update - 22 June 2021

ส่วน ‘Wandering Cloud Glider’ คือการนำ Wandering Cloud Chair ในรูปแบบของ Glider Skin ที่ตัวละครสามารถขี่เมฆก้อนใหญ่นี่ท่องไปในอากาศได้อย่างอิสระ แถมยังมาพร้อมกับความสามารถในการย้อมสีได้สูงสุดถึง 4 สีด้วยกัน

Black Lion Chest Merchant

ลำดับถัดมาเป็น Weapon Skin แสนคุ้นเคยที่วนกลับมาบ่อยครั้งกับ “Golden Talon Longbow” Skin สำหรับอาวุธประเภท Longbow ที่ปรับเปลี่ยนคันธนูแสนธรรมดาให้กลายเป็นวิหคทองคำสยายปีกอย่างสง่างาม แม้จะไม่มีการปรับเปลี่ยน Effect การโจมตีของ Skin ชิ้นนี้ ทว่าในด้านรูปลักษณ์ความสวยงามก็ไม่ได้เป็นลองอาวุธ Legendary แต่อย่างใด“Dreamwalker Wings Backpack and Glider Combo” Bundle Item ลำดับที่ 3 ใน Exclusive List รอบนี้ประกอบด้วย Skin 2 ชิ้น คือ

‘Dreamwalker Wings Backpack’ Skin เครื่องประดับส่วนหลังที่กึ่งกลางเป็นโครงทองคำขึ้นรูปเป็นทรงดอกบัว ประดับด้วยปีกสั้นดูพิกลพิการ 1 คู่ ตามแบบฉบับของ Item ภายใต้ Theme Dreamwalker ที่ไม่สมบูรณ์และ ‘Dreamwalker Wings Glider’ คือรูปโฉมอันสมบูรณ์ของ Dreamwalker Wings Backpack ที่เพิ่มเติมปีกจากแสงออร่า มันจะสยายตัวออกแผ่ Effect แสงอันเจิดจ้าเพื่อพาตัวละครของเราถลาไปในอากาศ“Mini Exo-Suit Mounts Pack” คือ Bundle Item ที่ภายในประกอบไปด้วย Miniature สัตว์ขี่ตัวน้อยภายใต้ Theme Exo-Suit ที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งภายในจะประกอบไปด้วย Mini Exo-Suit Raptor, Mini Exo-Suit Skimmer, Mini Exo-Suit Springer, Mini Exo-Suit Jackal และ Mini Exo-Suit Griffon


ชิ้นสุดท้ายคือ “Hydra Staff” Weapon Skin สำหรับอาวุธประเภท Staff ตัวไม้เท้าสร้างขึ้นตากเครื่องกลและโลหะสีเข้ม ตัดเข้ากับสีแดงของตัว Hydra ที่ขดล้อมรอบด้ามจับยาวนั้นไว้ ส่วนหัวทั้ง 3 ชูคอแผ่แม่เบี้ยเคลื่อนขยับอย่างมีชีวิตชีวาประดับอยู่ด้านบนไม้เท้าปิดท้ายกันด้วยการกลับมาของเทศกาล Dragon Bash ประจำปี 2021 ได้อัปเดตเข้าสู่ Guild Wars 2 ให้ผู้เล่นทุกคนได้ร่วมฉลองชัยต่อการพิชิตเหล่า Elder Dragon ที่เมือง Hoelbrak นครหลวงของเผ่า Norn เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเทศกาล Dragon Bash รอบนี้จะสิ้นสุดคืนวันที่ 12 กรกฎาคม อย่าลืมร่วมเล่นกิจกรรม ปลดล็อก Achievement เพื่อรับรางวัลประจำเทศกาลกันด้วยนะครับผม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: