GAME UPDATE :

เกม The Legend of Neverland เปิดให้บริการในไทยทั้งระบบ iOS/Androidเกม The Legend of Neverland เปิดให้บริการในไทยทั้งระบบ iOS/AndroidGameArk Global ก็ได้ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ The Legend of Neverland เกมมือถือ Action RPG มันส์ทุกการต่อสู้ ทั้ง iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดผ่าน TapTap, Apple App Store และ Google Play Store ไทย
The Legend of Neverland เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่คุณจะได้ออกสำรวจอาณาจักร Cabala แบบ Open World ตัวเกมมาพร้อมระบบสับเปลี่ยนคลาสที่จะมอบประสบการณ์การต่อสู้ที่หลากหลาย หรือหลีกหนีความวุ่นวายด้วยเกมเพลย์อันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นตกปลา, จับแมลง, ทำอาหาร หรือขุดเหมือง และระบบแฟชั่นที่จะสร้างเอกลักษณ์ให้กับตัวละครของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถรับเงินรางวัลถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในเกม

จุดเด่นของเกม

คู่หูและฟลาวเวอร์แฟรี่ที่แตกต่าง
ดูสิ ดอกไม้แสนสวยกําลังเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ไปเถอะ จูงมือเธอ เคียงข้างไปกับนางฟ้าแห่งฟลาวเวอร์แฟรี่ และเปิดการเดินทางอันมหัศจรรย์ของต้นไม้แห่งชีวิตกันเถอะ!

เปลี่ยนอาชีพหลากหลายได้อย่างอิสระ พร้อมการต่อสู้ที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น
Gladiator Ranger Scholar Craftsman……คุณสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ตลอดเวลาเท่าที่คุณต้องการ อย่าได้ลังเลที่จะจับคู่สกิลพรสวรรค์ ทำให้แต่ละอาชีพนั้นไม่ซ้ำใคร!

หลากหลายสีสัน สรรสร้างรูปลักษณ์ที่หลากหลาย
อย่าได้กังวลไป ที่นี่จะไม่แต่งกายซ้ำกัน เพราะในแต่ละส่วนนั้นสามารถที่จะทำการย้อมสีสันกันได้อย่างอิสระ ใช้จินตนาการสร้างสรรค์ความงามที่ไม่เหมือนใคร!

ประสบการณ์ใหม่ในโลกเสรี ค้นหาสิ่งลี้ลับที่ไม่รู้จัก
ระเบียงอันลึกลับ ซากดึกดําบรรพ์ที่รกร้าง พาเพื่อนๆมาไขความลับของคาบาลาในด่านที่มีการเปลี่ยนแปลงมากมายด้วยกัน ทําให้การผจญภัยนี้ไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป!

เติมเต็มความรู้สึกใหม่ในชีวิต สร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุข
การเล่นเกมที่น่าสนใจและหลากหลายเช่นการตกปลา จับแมลง ทำอาหาร ขุดแร่ คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์เหล่านี้ได้ เผลอๆก็อาจจะกลายเป็นชาวประมงหรือพ่อครัวเอาก็ได้นะ!

ตั้งค่ารับผลประโยชน์ไว้ ให้การเล่นเป็นไปอย่างสบายๆ
หากว่าเหนื่อยล้าก็พักเอาแรงซะหน่อย แม้ว่าจะออฟไลน์ก็ยังสามารถรับผลประโยชน์ได้ ไม่ผูกมัดเวลา มายังคาบาลาเพื่อค้นหาความสุขของตัวเองกลับคืนมา!

เกม The Legend of Neverland
เกมมือถือ

ขอบคุณแหล่งที่มา thisisgamethailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: