GAME UPDATE :

ยืนหยัดเคียงข้างพันธมิตรใน United in Stormwind™ ที่จะเข้าสู่ Hearthstone™ ในวันที่ 4 สิงหาคม

 Hearthstone

ยืนหยัดเคียงข้างพันธมิตรใน United in Stormwind™ ที่จะเข้าสู่ Hearthstone™ ในวันที่ 4 สิงหาคม (ตามเวลาประเทศไทย)


ส่วนเสริมล่าสุดที่มาพร้อมการ์ดใหม่ 135 แบบได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครสตอร์มวินด์ หนึ่งในเมืองสำคัญของ World of Warcraft® และกลไกเกมใหม่ๆ ที่ทำให้ผู้เล่นหวนรำลึกถึงเรื่องราวการผจญภัยในอดีต

เรื่องราวประจำปีแห่งกริฟฟอนยังคงดำเนินต่อไป และคราวนี้จะได้บอกเล่าเหตุการณ์ล่าสุดที่ฮีโร่หน้าใหม่ของ Hearthstone ต้องเผชิญในการ์ดเควสต์ต่อเนื่อง

ชุดยักษ์ใหญ่ United in Stormwind หนึ่งในชุดซื้อล่วงหน้าสองชุดมีโบนัสเป็นซองการ์ดสีทองห้าซอง สิทธิพิเศษ Battlegrounds และอื่นๆ

ผู้เล่น Hearthstone™ จะได้เป็นสักขีพยานต่ออำนาจและความรุ่งโรจน์ของฝ่ายพันธมิตรใน United in Stormwind™ ส่วนเสริมถัดไปสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลยอดนิยมของ Blizzard ที่มีผู้เล่นกว่า 130 ล้านคนทั่วโลก ภายในกำแพงเมืองที่ตั้งตระหง่านของสตอร์มวินด์ ผู้เล่นจะได้พบกับหัวใจที่หล่อเลี้ยงชีวิตของฝ่ายพันธมิตร รวมถึงการ์ดใหม่ 135 แบบที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวมากมายของฮีโร่ที่กำลังจะสร้างตำนานใหม่ในเมืองแสนงดงามแห่งนี้

United in Stormwind เพิ่มการ์ดเควสต์ต่อเนื่องให้กับทุกคลาส โดยแต่ละใบจะแง้มให้เห็นถึงเรื่องราวของตัวละครทหารรับจ้างใหม่ๆ ที่ได้รับการเปิดตัวในปีแห่งกริฟฟอน ผู้เล่นจะได้เริ่มเกมโดยมีการ์ดเควสต์ต่อเนื่องในมือ และเมื่อทำตามเงื่อนไขแต่ละขั้นได้สำเร็จ ผู้เล่นก็จะได้รับความสามารถทรงพลังเป็นการตอบแทน เมื่อทำเควสต์ต่อเนื่องขั้นที่สามสำเร็จ ทหารรับจ้างจะมาต่อสู้เคียงข้างผู้เล่นในรูปของการ์ดมินเนี่ยนระดับตำนานที่ทรงพลัง

ข่าวเกมออนไลน์
เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวงการค้าขายแสนคึกคักของสตอร์มวินด์ ผู้เล่นสามารถเพิ่มการ์ดที่มีคีย์เวิร์ดแลกเปลี่ยนได้ลงในเด็คของตน การ์ดที่แลกเปลี่ยนได้จะมีความสามารถทรงพลังที่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ต่างๆ แต่จะมีความยืดหยุ่นตรงที่ผู้เล่นสามารถเลือกเปลี่ยนกับการ์ดใบอื่นในเด็คของตนได้โดยใช้หนึ่งมานา ทักษะอาชีพนอกเหนือจากการต่อสู้จาก World of Warcraft® จะเข้าสู่ Hearthstone ในรูปของเครื่องมือประจำอาชีพ

ซึ่งจะเป็นอาวุธที่มาพร้อมความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างเช่นชุดผลิตเครื่องเพชรหลากสี (Prismatic Jewel Kit) ของพาลาดินที่จะเสริมพลังของมินเนี่ยนในมือผู้เล่นเมื่อมินเนี่ยนฝ่ายเดียวกันเสียโล่ศักดิ์สิทธิ์ และสุดท้าย ผู้เล่นสามารถเตรียมเบาะขึ้นขี่พาหนะ ซึ่งเป็นการ์ดเวทมนตร์สำหรับใช้เสริมพลังมินเนี่ยน และเรียกตัวพาหนะหลังจากที่มินเนี่ยนที่ถูกเสริมพลังถูกทำลาย

“United in Stormwind รักษาความมหัศจรรย์เบื้องหลังช่วงเวลาที่น่าจดจำที่ผู้เล่นได้พบในช่วงเก็บเลเวลตัวละครใน World of Warcraft®” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “สถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์แบบนี้เหมาะสำหรับการเล่าเรื่องราวในปีแห่งกริฟฟอนอย่างมาก และเราก็คิดว่าผู้เล่นจะได้สนุกไปกับกลไกใหม่ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองนี้อย่างแน่นอน”

ชุดยักษ์ใหญ่ United in Stormwind เปิดให้ซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ในราคา 79.99 ดอลลาร์สหรัฐ และประกอบด้วย:

United in Stormwind

•ซองการ์ด United in Stormwind 80 ซอง และซองการ์ดสีทองอีก 5 ซอง (ซึ่งจะมีแต่การ์ดสีทอง)
•การ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มจาก United in Stormwind สองใบ
•ฮีโร่ตัวเลือกเลดี้คาทราน่า เพรสทอร์
•หลังการ์ดเลดี้คาทราน่า เพรสทอร์
•สิทธิพิเศษสำหรับ Hearthstone Battlegrounds ที่มีผลจนกว่าจะเปิดให้เล่นส่วนเสริมถัดไป
•เวนารี บาร์เทนเดอร์ตัวเลือกสำหรับ Hearthstone Battlegrounds†
นอกจากนี้ยังมีชุด United in Stormwind ราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งประกอบด้วยซองการ์ดจากส่วนเสริม 60 ซอง การ์ดระดับตำนานแบบสุ่มสองใบ และหลังการ์ดเลดี้คาทราน่า เพรสทอร์

เกม Hearthstone Battlegrounds

แฟนๆ ของโหมดเกม Hearthstone Battlegrounds ที่ได้รับความนิยมกำลังจะได้พบกับการอัพเดตใหญ่ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงมินเนี่ยนที่จ้างได้ครั้งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ที่เปิดโหมดมา! นอกจากนี้ Battlegrounds กำลังจะเพิ่มตัวเลือกของตกแต่งใหม่ๆ ลงในร้านค้า เพื่อให้ผู้เล่นได้เลือกปรับแต่งประสบการณ์การเล่นเกมของตนเอง และจะมีการเพิ่มเข้ามาอีกในอนาคต

ชุด Battlegrounds: ปาร์ตี้ชายหาด ประกอบด้วยรูปภาพฮีโร่ใหม่เจ็ดแบบสำหรับฮีโร่ที่เพลิดเพลินไปกับแสงแดดริมหาด เช่น กริลคิงโบลวาร์และโวลจินเย็นใจ ชุดนี้ยังมาพร้อมกับแร็กนารอส ทิกิลอร์ด บาร์เทนเดอร์ตัวเลือกที่มีเสียงพากย์ใหม่ และเสิร์ฟเครื่องดื่มด้วยอารมณ์ร้อนแรง ชุดฮีโร่ Battlegrounds: ชาโดว์แลนด์ประกอบด้วยสกินฮีโร่แปดตัวที่กลายเป็นสมาชิกของพันธสัญญาต่างๆ ที่พบได้ในส่วนเสริม World of Warcraft: Shadowlands™ ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตหลังความตาย เช่น ฟินลีย์แห่งชาวคีเรียนและอิเซร่าแห่งไนท์เฟ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hearthstone และส่วนเสริม United in Stormwind ให้ไปที่ https://playhearthstone.com/ และติดตาม @PlayHearthstone ทาง Twitter


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: