GAME UPDATE :

พบพื้นที่ใหม่สุดท้าทาย ‘เลสคาร์’ พิสูจน์ความกล้าได้แล้ววันนี้ใน A3: STILL ALIVEพบพื้นที่ใหม่สุดท้าทาย ‘เลสคาร์’ พิสูจน์ความกล้าได้แล้ววันนี้ใน A3: STILL ALIVEอัปเดตใหม่โหมด PVP และขยายเลเวลสูงสุด พร้อมพบออปชันสุดพรีเมี่ยมอย่าง 'ฟาสท์พาส' และความสนุกอื่นๆอีกมากมาย ความท้าทายที่ผู้พิทักษ์ทุกท่านไม่ควรพลาด!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ในสุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG อย่าง A3: STILL ALIVE โลกแห่งความมืดมนที่สวยงาม ซึ่งการอัปเดตในครั้งนี้นั้นผู้พิทักษ์ทุกท่านจะได้พบกับการเพิ่มเข้ามาของระบบ 'ฟาสท์พาส' และคอนเทนต์ใหม่อย่างการขยายเลเวลสูงสุด, พื้นที่ใหม่สุดท้าทายอย่าง ‘เลสคาร์’, และโหมด PVP ใหม่ล่าสุดอย่าง ‘หอคอยปรารถนา’

ในการอัปเดตครั้งนี้นั้น ผู้พิทักษ์จะได้พบกับพื้นที่ใหม่และหลากหลายกิจกรรมให้ผู้พิทักษ์ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์สุดท้าทาย ซึ่งรวมไปถึง 'เมืองป้อมปราการเหมันต์' เลสคาร์, ดันเจี้ยนอุปกรณ์ผาน้ำแข็งเซอร์รอดด์ พร้อมทั้งเปิดตัวเวิลด์บอสสุดโหดใหม่ล่าสุดอย่าง ‘คูดรากค์ที่หิวโหย’ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้พิทักษ์ทุกท่านยังจะได้พบกับคอนเทนต์ใหม่อย่าง ‘หอคอยปรารถนา’ โหมด PVP ใหม่ล่าสุดที่ผู้พิทักษ์จะต้องต่อสู้เพื่อแย่งชิงกุญแจโดยการเอาชนะเหล่ามอนสเตอร์และผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อที่จะไต่ขึ้นสู่หอคอยและเอาชีวิตรอดไปจนถึงชั้นบนสุดให้สำเร็จ เริ่มความสนุกสุดท้าทายแล้ววันนี้

ระบบ 'ฟาสท์พาส' ในเกม A3: STILL ALIVE นั้นจะช่วยทำให้ผู้พิทักษ์เคลียร์เควสต์และทำให้สามารถพัฒนาตัวละครได้เร็วขึ้น และเมื่อใช้ฟาสท์พาสแล้วค่าชื่อเสียงและเลเวลแต่ละบทที่ผู้เล่นจะได้รับนั้นจะถูกปรับให้ตรงกับเงื่อนไขต่ำสุดของพื้นที่ดังกล่าว และช่วยลดระยะเวลาในการเคลียร์เควสต์หลักและอัปเลเวลเพื่อการปรับตัวอย่างรวดเร็วของตัวละคร และเมื่อทำสำเร็จ

ผู้พิทักษ์ก็จะสามารถรับแพ๊กเกจของรางวัลสุดพิเศษได้ผ่านทางกล่องข้อความของพวกเขา ทำให้ตัวละครของพวกเขาบรรลุเลเวล 160 ได้อย่างรวดเร็วด้วยฟาสท์พาส และเมื่อยิ่งใช้ฟาสท์พาส เลเวลก็จะยิ่งสูง และก็จะสามารถเล่นไปถึง Chapter 19 ได้ และผู้พิทักษ์ที่ใช้ฟาสท์พาสก็จะได้รับของรางวัลอย่างบลูไดอาเพื่อช่วยให้ผู้พิทักษ์เล่นไปถึง Chapter 22 ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

นอกจากจะสามารถได้รับของรางวัลจากการเข้าร่วมหลากหลายกิจกรรมความสนุกแล้ว ผู้พิทักษ์ยังสามารถได้รับพลังต่อสู้ 3 ล้าน ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

การอัปเดตอื่นๆ ใน A3: STILL ALIVE ครั้งนี้นั้นจะมีอะไรรออยู่บ้างนั้นไปดูกัน!:

•ขยายเลเวลสูงสุดของตัวละคร ขยายเลเวลให้เหล่าผู้พิทักษ์ได้พิชิตความแกร่งถึงเลเวล 180 ในขณะเดียวกันก็มีการเพิ่มอุปกรณ์เลเวล 170 และเลเวล 180 เข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน
•เพิ่มอุปกรณ์ใหม่ / ฟังก์ชันอัปสเปคเครื่องประดับ ,จุติอาวุธ/เครื่องป้องกัน, เปลี่ยนเซ็ตอาวุธ/เครื่องประดับ ,และ จุติเครื่องประดับเทียร์ 3
•เตรียมพบกับปรากฎการณ์การรวมเซิร์ฟเวอร์ ที่ให้ผู้เล่นสามารถย้ายเซิร์ฟเวอร์ด้วยตั๋วย้ายเซิร์ฟเวอร์ซึ่งจะมีมอบให้กับผู้เล่นภายในเกมอยู่เป็นประจำ
•กิจกรรมบรรลุเลเวล, กิจกรรมไกด์สตาร์ทเตอร์, และ กิจกรรมแลกเปลี่ยนโซลลิงเกอร์สตาร์ทเตอร์ ได้มีการปรับปรุงใหม่เพื่อนำเสนอของรางวัลสุดพิเศษเพิ่มเติมพร้อมเพิ่มผลประโยชน์ที่มากยิ่งขึ้นสำหรับผู้พิทักษ์หน้าใหม่และผู้พิทักษ์รีเทิร์น รวมไปถึงผู้พิทักษ์ปัจจุบัน
•หลากหลายกิจกรรมจำกัดช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็น...
oกล่องสเต็ปอัป Lv.120~Lv.170 (เริ่มวันที่ 8 กรกฎาคม - จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง) และ กิจกรรมอัปเลเวลซีซัน 2 โดยผู้พิทักษ์เลเวล 120 – 170 สามารถรับรางวัลเมื่อสามารถเคลียร์เลเวลได้ระดับหนึ่ง และผู้พิทักษ์สามารถเล่นกิจกรรมอัปเลเวลได้เป็นเวลา 14 วัน
oมิชชันไกด์ผู้เชี่ยวชาญ และ กิจกรรมแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญ – หลังจากเคลียร์แชปเตอร์ 22 ด้วยฟาสท์พาส ผู้พิทักษ์สามารถสนุกสนานไปกับภารกิจ 'เคลียร์มิชชัน' เป็นเวลา 14 วัน เพื่อเพิ่มเลเวลให้สูงที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้
oกิจกรรมเช็คชื่อ 7 วัน เลสคาร์ (เริ่มวันที่ 8 – 29 กรกฎาคม) / กิจกรรมอัปเลเวล (เริ่มวันที่ 8 – 19 กรกฎาคม) / กิจกรรมหินเงาสะท้อนระดับสูง (เริ่มวันที่ 8 กรกฎาคม - จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง) – พบกับความสนุกหลากหลายกิจกรรมเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวพื้นที่ใหม่สุดท้าทายอย่าง ‘เลสคาร์’ ที่ให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจพร้อมรับของรางวัลมากมาย
oกิจกรรมแลกเปลี่ยนหอคอยปรารถนา (เริ่มวันที่ 8 – 29 กรกฎาคม) – เมื่อผู้พิทักษ์สามารถเคลียร์หอคอยปรารถนาได้สำเร็จ ก็จะได้รับตั๋วแลกเปลี่ยนซึ่งสามารถนำไปแลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษได้มากมาย

โลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ใน A3: STILL ALIVE ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน ‘แบทเทิลรอยัล’ ที่ผู้เล่นจะต้องระวังเป็นพิเศษใน การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) เปิดตลอดไม่กำหนดช่วงเวลา

ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรู และพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาได้ด้วย การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) และผู้เล่นกับคนหมู่มาก(PvE) เพื่อให้ผู้เล่นในผจญภัยสุดมันส์ไปกับโลกแห่งการต่อสู้สุดดุเดือด ใน A3: STILL ALIVE นั้นได้มีการแสดงภาพอย่างสวยงามและคมชัดสมจริงด้วยกราฟิก 3D คุณภาพสูงระดับเกมคอนโซล ที่ถูก ปรับแต่งให้มีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นด้วย Unity Engine

A3: STILL ALIVE เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store (การกดซื้อภายในแอพ : In – app purchases) และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: