GAME UPDATE :

Guild Wars 2 Gemstore Update - Ghost of the Deep Spaulders Skin

 Guild Wars 2

Guild Wars 2 Gemstore Update - Ghost of the Deep Spaulders Skinสวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Guild Wars 2 ทุกท่าน แม้ว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเราจะได้รับข่าวร้ายเกี่ยวกับ Expansion ใหม่ที่ถูกเลื่อนออกไปในช่วงต้นปีหน้า แต่ก็ยังมีข่าวดีที่ทำให้ชุ่มชวยหัวใจ อีกทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจให้เล่น Guild Wars 2 ก่อนการมาถึงของ Expansion ใหม่ แล้วยังไม่นับรวม Item ใหม่ประจำสัปดาห์ที่น่าสนใจเกินกว่าจะมองข้าม ขอเชิญเพื่อน ๆ ทุกท่านพบกับ Item ใหม่ที่ว่านี้พร้อมกับข่าวดีปิดท้ายบทความกันเลยครับ

ข่าวเกม

Ghost of the Deep Spaulders Skin เป็น Skin Item ตกแต่งส่วนเกราะไหล่ที่มีลักษณะเรียบง่ายแต่แฝงไว้ซึ่งเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์และน่าจับตามอง มันเป็นเกราะไหล่โลหะ Heavy Armor สภาพเสื่อมโทรม ทว่ากลับมีวิญญาณของปลาหมึกสิงสู่ หนวดปลาหมึกสีใสขยับเคลื่อนไหวประหนึ่งมันยังคงไว้ซึ่งชีวิตชีวา

Ghost of the Deep Spaulders Skin

เมื่อใช้งาน Ghost of the Deep Spaulders Skin ภายในตัวเกม หากทำการซูมภาพออกจนสุด จะทำให้มองเห็นรายละเอียดของ Skin ชิ้นนี้ได้ไม่ชัดเจนนัก เนื่องจากสภาพกึ่งโปร่งใสของมัน ต้องอาศัยการแต่งสีเพิ่มเติมความโดดเด่นอีกสักเล็กน้อยจึงจะดูเข้าที

เกม Guild Wars 2

กระนั้นเมื่อมุมกล้องอยู่ในระยะประชิด มันจะแสดงรายละเอียดออกมาอย่างชัดเจน ทั้งรูปร่างและการขยับไหวอย่างอิสระของหนวดปลาหมึกแต่ละเส้นเลยล่ะครับ

Guild Wars 2 Gemstore Update - Ghost of the Deep Spaulders Skin

Ghost of the Deep Spaulders Skin มาพร้อมกับความสามารถในการแต่งแต้มสีสันได้สูงสุดถึง 4 สีด้วยกัน โดยไล่เรียงลำดับการย้อมออกได้เป็น ตัวเกราะหลัก, บริเวณขอบเกราะ, รายละเอียดบนตัวเกราะและสีของหนวดปลาหมึกครับ

 ข่าวเกมออนไลน์

สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่สนใจ Ghost of the Deep Spaulders Skin ชิ้นนี้สามารถจับจองเป็นเจ้าของผ่านหน้าร้านค้า Gem Store ได้ในราคา 500 Gem ครับ

เกม Guild Wars 2 Gemstore Update - Ghost of the Deep Spaulders Skin

ส่งท้ายวันด้วยข่าวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในช่วงนี้ Legendary Armory อัปเดตเข้าสู่ตัวเกมให้ผู้เล่นทุกคนที่เป็นเจ้าของอุปกรณ์สวมใส่ระดับ Legendary ทุกชิ้นได้ใช้งานกันแล้ว เพียงแค่ทำการ Login ตัวละครที่มี Item Legendary ตัวเกมจะนำพวกมันเข้าสู่ Armory ให้เราโดยอัตโนมัติ (เฉพาะ Item ที่ทำการ Account-Bound แล้ว) ต่อจากนี้ปัญหาการจัดกระเป๋าแสนยุ่งยากและการคราฟ Ascended Gear แยกย่อยจนหัวหมุนก็จะหมดไป

การยกระดับ QoL ครั้งนี้นอกจากจะมอบความสบายให้กับเจ้าของ Legendary Item แล้ว มันยังเป็นแรงกระตุ้นชั้นเลิศให้กับผู้เล่นที่กำลังชั่งใจจะทำ Legendary Item เดินหน้าฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อรางวัลใหญ่ที่งดงามนี้อีกด้วยครับ

 Legendary Armory


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: