GAME UPDATE :

Guild Wars 2 review - Archdemon Wings Backpack and Glider Combo

Guild Wars 2

Guild Wars 2 review - Archdemon Wings Backpack and Glider Combo


ช่วงนี้มีข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับ Expansion ใหม่ ‘End of Dragons’ ของ Guild Wars 2 ทยอยเปิดตัวให้รายละเอียดกับผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง จนหาช่องว่างมารีวิว Item จากกล่อง Black Lion Chest แทบไม่ได้เลย จนกระทั่งตอนนี้ก่อนการเปิดตัวอีก 2 Elite Specialization พอจะมีเวลาว่างให้เราได้พูดถึงเรื่องอื่นกันเล็กน้อย ผมจึงขอใช้โอกาสรีวิวหนึ่งใน Item ที่ต้องตาต้องใจผู้เล่นที่ได้พบเห็นมันสักหน่อยครับ

Guild Wars 2 review - Archdemon Wings Backpack and Glider Combo

Archdemon Wings Backpack and Glider Combo” Bundle Item ที่ภายในบรรจุ Item Skin 2 ชิ้นด้วยกันอันได้ Archdemon Wings Backpack Skin และ Archdemon Wings Glider คือ Item ที่ผมภูมิใจนำเสนอในวันนี้ครับ

Archdemon Wings Backpack Skin เป็น Skin เครื่องประดับส่วนหลังที่มีรูปลักษณ์เป็นปีกของปีศาจขนาดใหญ่หนึ่งคู่ ซ้อนทับกับปีกคู่เล็กด้านล่างอีกคู่หนึ่ง ส่วนโครงปีกต่างเป็นเงี่ยงแหลมแทงยอดสู่ส่วนปลาย พื้นผิวแผ่รังสีของเปลวไฟจนเกิดเป็นสีสันอันสวยงาม

Archdemon Wings Backpack and Glider Combo

เมื่ออยู่ภายในตัวเกม แม้จะซูมภาพออกจนสุด อีกทั้งยังใช้งานมันคู่กับตัวละครจากเผ่า Azura ที่มีขนาดตัวเล็กที่สุด เราก็ยังพอจะสังเกตเห็นปีกใหญ่คู่นี้จากระยะไกลได้จากรูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์ของมันครับ

เกม Guild Wars 2

Archdemon Wings Backpack Skin เป็นหนึ่งใน Skin ลักษณะปีกจึงมาพร้อมกับ Animation การขยับปีกเมื่อตัวละครทำการกระโดดขึ้นกลางอากาศแม้สีดั้งเดิมของ Archdemon Wings Backpack Skin จะสวยสดงดงามด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว แต่หากเพื่อน ๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ปรับให้เข้ากับ Theme สีเครื่องแต่งกายชิ้นอื่น ๆ มันก็มาพร้อมกับความสามารถในการย้อมสีสูงสุดถึง 4 สีด้วยกัน โดยไล่เรียงลำดับสีย้อมออกได้เป็น ส่วนของโครงปีก, สีบริเวณพังผืด, ส่วนปลายปีกและ Effect บนตัวปีกครับส่วน Archdemon Wings Glider มีรูปร่างเหมือนกับ Archdemon Wings Backpack Skin แต่อยู่ในลักษณะที่เหยียดกางออกจนสุด เมื่อลอยอยู่กลางอากาศ ปีกทั้ง 2 คู่จะโบกสะบัดอย่างไหลลื่น ไร้อาการติดขัด เป็นหนึ่งใน Glider Skin รูปแบบปีกที่ทำ Animation การเคลื่อนไหวได้ยอดเยี่ยมชิ้นหนึ่งเลยครับArchdemon Wings Glider เองก็มาพร้อมกับความสามารถในการแต่งแต้มสีสันเฉกเช่นเดียวกันกับ Archdemon Wings Backpack Skin ทั้งในด้านจำนวนสีและสัดส่วนการย้อมครับหากเพื่อน ๆ ท่านใดถูกใจอยากครอบครองปีกของปีศาจคู่นี้ สามารถเปิดสุ่มหาได้จากกล่อง Black Lion Chest ในรอบปัจจุบันในระยะความหายาก Uncommon หรือจะรอจนกว่า Black Lion Chest Merchant นำมาใส่รายการ Exclusive Item ให้แลกกับในอนาคตก็ได้เช่นเดียวกันก่อนจากกันไปในวันนี้ Arenanet เปิดตัวภาพเงาคำใบ้ของ Elite Specialization ลำดับที่ 3 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผลสำรวจผ่านทาง Official Twitter ของ Guild Wars 2 ได้รับคะแนนโหวตเชื่อว่าเป็น Guardian สูงถึง 68% เลยทีเดียว แล้วเพื่อน ๆ ล่ะครับคิดว่าภาพดังกล่าวจะเป็น Elite Specialization ของ Profession ใด เก็บคำตอบของท่านไว้ในใจ แล้วมาร่วมลุ้นว่าคำตอบนั้นจะถูกต้องหรือไม่ ผ่านรายการ Guild Chat คืนวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคมนี้กันครับ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: