GAME UPDATE :

เกม Guild Wars 2 Gemstore Update - Magical Outfit

Guild Wars 2

Guild Wars 2 Gemstore Update - Magical Outfit


ในช่วงที่แสนวุ่นวาย ใครต่อใครต่างลิ้มลองสัมผัสความสดใหม่ของตัวละคร Elite Specialization Beta Test จนเพื่อน ๆ หลายท่านอาจหลงลืมกันไปแล้วก็ได้ว่าในช่วงเวลาเดียวกันนี้ก็มีการอัปเดทสินค้าชิ้นใหม่เข้าสู่ตัวเกม มันมีความน่าสนใจตรงที่ตอบสนองรสนิยมรูปแบบหนึ่งของผู้เล่น Guild Wars 2 ได้เป็นอย่างดี ไม่รีรอช้าผมขอเชิญเพื่อน ๆ ทุกท่านพบกับ ‘Magical Outfit’ ครับผม

Guild Wars 2 Gemstore Update - Magical Outfit

Magical Outfit เป็นชุด Outfit ชิ้นใหม่ล่าสุด มันเป็นชุดกระโปรงสีชมพูหวานแหววแสนบาดตามาพร้อมกับมงกุฎขนาดย่อม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยวาดฝันอยากเป็นเจ้าหญิงใต้ชุดสีชมพูสุดสดใสในโลกแห่งเวทมนตร์แล้วล่ะก็ Magical Outfit คือชุด Outfit ที่จะมาเติมเต็มความต้องการที่ว่านี้ได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 1 Click ก็พร้อมออกเดินทางส่งมอบหัวใจและความรักสู่โลกแห่ง Tyria แล้วครับ

Magical Outfit

ภายในตัวเกม Guild Wars 2 ด้านรูปลักษณ์ของตัวชุดอาจดูไม่โดดเด่นแปลกตาจนกวาดสายตาผ่านแล้วรับรู้ได้ว่าตัวละครใดใช้งาน Magical Outfit อยู่ แต่สีชมพูสุดสดใสที่มาพร้อมกับมันจะกลายเป็นอัตลักษณ์ติดตา เมื่อมองเห็นตัวละครในชุดสีชมพูเป็นต้องตั้งข้อสันนิษฐานไว้ก่อนว่าเป็น Outfit ชุดนี้มาก่อนชุดอื่น ๆ อย่างแน่นอน

เกม Guild Wars 2

หากสีชมพูนั้นแสนบาดใจจนไม่กล้าจะสวมใส่ ตัวชุด Magical Outfit ยังสามารถย้อมสีปรับเปลี่ยนได้สูงสุดถึง 4 สีด้วยกัน ซึ่งแบ่งสัดส่วนการย้อมออกได้เป็น เครื่องประดับช่วงกลางตัว,สีชุดหลัก, ถุงน่องและลวดลายของตัวชุดซึ่งครอบคลุมถึง Effect แสงสีรุ้งบางเบาบริเวณหัวไหล่ด้วยครับ

ข่าวเกมออนไลน์

ด้วยสีพื้นเรียบง่ายก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศของตัวชุด Outfit ให้ต่างออกไปได้จริง ๆ ก่อนจะตัดสินใจซื้อลองใช้สีในคลังย้อมชุดตัวอย่างเล่นเพื่อเก็บข้อมูลและมองหาสีที่ลงตัวกันก่อนก็ได้นะครับ

ข่าวเกม Guild Wars 2
สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่ตัดสินใจแล้วว่าฉันต้องมี Magical Outfit ตอนนี้สามารถจับจองเป็นเจ้าของผ่านหน้าร้าน Gem Store ในราคา 700 Gem เท่านั้นครับ

ข่าวเกม
ก่อนจะจากกันไปในวันนี้ ผมขอทิ้งคำถามแก่เพื่อน ๆ กันสักข้อ จนถึงตอนนี้ได้เห็นตัวละครลุงหนวดกล้ามโตภายใต้ชุด Magical Outfit กันแล้วหรือยังครับ

ข่าวเกม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: