GAME UPDATE :

อัปเดตเกม Guild Wars 2 - Sylph Wings Backpack and Glider Combo

Guild Wars 2 - Sylph Wings Backpack and Glider Combo

อัปเดตเกม Guild Wars 2 - Sylph Wings Backpack and Glider Combo


อัปเดตข่าวเกมออนไลน์ Guild Wars 2 : ระหว่างรอคอย Preview Livestream Elite Specialization Beta รอบที่ 2 กันอย่างใจจดใจจ่อ มาผ่อนคลายกันสักนิดด้วย Item ใหม่ประจำสัปดาห์ที่น่าสนใจเอามาก ๆ ชิ้นหนึ่ง อย่าง “Sylph Wings Backpack and Glider Combo” กันครับ

ข่าวเกมออนไลน์

Guild Wars 2 Sylph Wings Backpack and Glider Combo คือ Bundle Item ที่บรรจุ Skin 2 ชิ้นอันได้แก่ Sylph Wings Backpack และ Sylph Wings Glider ไว้ภายใน

สำหรับ Sylph Wings Backpack จะเป็น Skin เครื่องประดับส่วนหลังที่มีลักษณะของปีกผีเสื้อขนาดใหญ่ มาพร้อมสีสันโดดเด่นงดงามและประกายสีรุ้งยามต้องแสงสว่าง มันคือหนึ่งใน Item ที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นตรงตามความหมายจากชื่อ ‘ปีกของแฟรี่แห่งสายลม’ อย่างตรงไปตรงมา

 Guild Wars 2

เมื่ออยู่ภายในตัวเกม Guild Wars 2 ด้วยตัว Skin ที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้งสีสันฉูดฉาด อีกทั้งส่องสว่างได้ด้วยตัวของมันเอง ทำให้ Sylph Wings Backpack คือ Skin เครื่องประดับส่วนหลังที่เตะตาผู้เล่นที่สุดชิ้นหนึ่งเลยล่ะครับ

เกม Guild Wars 2

แม้สีสันดั้งเดิมจะงดงามอยู่แล้ว แต่หากต้องการปรับเปลี่ยน Theme ให้สอดรับเข้ากับเครื่องแต่งกาย Sylph Wings Backpack ก็มาพร้อมกับความสามารถในการย้อมสีสูงสุดถึง 4 สีด้วยกัน โดยไล่เรียงลำดับการย้อมออกได้เป็น สีพื้นหลัก, บริเวณขอบปีก, ลวดลายของปีกและลายเส้นของปีกครับ

Sylph Wings Backpack and Glider Combo
ในส่วนของ Sylph Wings Glider มีรูปร่างไม่แตกต่างจาก Sylph Wings Backpack แม้แต่น้อย เมื่อมันทำหน้าที่ช่วยประคองตัวละครให้ลอยอยู่กลางอากาศ ปีกแฟรี่คู่ใหญ่แสนบอบบางคู่นี้จึงต้องโบกสะบัดอย่างรวดเร็วให้เราเห็นอยู่บ่อยครั้ง

Guild Wars 2 Sylph Wings Backpack and Glider Combo

อีกหนึ่งลูกเล่นของ Sylph Wings Glider จะปรากฏให้เห็นภายในตัวเกมเมื่อทำการกระพือปีก นอกจากจะเกิดกระแสลมขึ้นรอบ ๆ แล้ว มันยังปล่อยผงแฟรี่เป็นประกายระยิบระยับไว้ระหว่างทาง จนเกิดเป็นความสวยงามที่สอดคล้องกับตัว Skin เป็นอย่างมากอีกด้วย

Sylph Wings Glider

ด้านการแต่งแต้มสีสัน Sylph Wings Glider ใช้รูปแบบเดียวกันกับ Sylph Wings Backpack ทั้งจำนวนสูงสุดและลำดับการย้อมเลย แต่น่าเสียดายที่ตัวประกายผงแฟรี่ไม่สามารถย้อมสีได้ครับ

เกมออนไลน์

หากเพื่อน ๆ ท่านใดสนใจ Guild Wars 2 Sylph Wings Backpack and Glider Combo สุดแสนน่ารักชิ้นนี้ สามารถจับเป็นเจ้าของผ่านหน้าร้าน Gem Store ได้ในราคาชุดละ 700 Gem

ข่าวเกม Guild Wars 2

ก่อนจากกันไป ผมขอฝากข่าวสารเกี่ยวกับ Preview Livestream Elite Specialization Beta รอบที่ 2 ที่จะเกิดขึ้นช่วงเวลา ตี 2 ของวันเสาร์ที่ 18 นี้ มาร่วมลุ้นความสามารถของ 3 Elite Specialization ใหม่ไปพร้อมกัน แต่หากเพื่อน ๆ ท่านใดไม่สะดวกรับชม ตัวผมก็จะเก็บข้อมูลมาฝากกันอย่างเช่นเคยครับ

 Preview Livestream Elite Specialization Beta


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: