GAME UPDATE :

อัปเดตใหม่!! Alchemy Stars เกมมือถือ Puzzle RPG ที่ไม่เหมือนใครมีภาษาไทยแล้ว

Alchemy Stars

อัปเดตใหม่!! Alchemy Stars เกมมือถือ Puzzle RPG ที่ไม่เหมือนใครมีภาษาไทยแล้ว


อัปเดตประชาสัมพันธ์ข่าวเกม หลังจากที่เกม Alchemy Stars ได้เปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ในที่สุดความฝันของแฟนๆ เกมชาวไทยที่กำลังรอคอยก็ได้เป็นจริง เพราะว่าตัวเกมนั้นได้ทำการอัปเดตภาษาไทยเข้ามาในเกมแล้วในวันที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 16:00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งทำให้ผู้เล่นได้สนุกกับเรื่องราวของเกมและเล่นได้รู้เรื่องมากขึ้นตัวเกม Alchemy Stars นั้นจะเป็นโลกที่มีธีมของเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์และเวทมนตร์ผสมผสานเข้าด้วยกัน โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนว RPG สะสมตัวละคร ใช้ระบบธาตุ และนำเสนอการเล่นที่สดใหม่และท้าทายในการเล่น รวมไปถึงการเปิดโอกาสให้คนเล่นได้สนุกกับการทำดาเมจการรับมือศัตรูด้วยวิธีที่หลากหลาย

เกม Alchemy Stars

ในโลกของ Alchemy Stars นั้นจะกล่าวถึงความขัดแย้งของแสงสว่างและความมืด เมื่อชาวออโรเรียน (Aurorians) และชาวเคเลสไตท์ (Caelestites) ที่อาศัยอยู่กันอย่างสงบสุขมากว่าพันปี พวกเขาได้เจอกับมหันตภัยจากความมืดนามว่าอิคลิพไซท์ (Eclipsites) ที่ถูกรุกราน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพันธมิตรทั้ง 6 สังกัดที่อยู่ในโลกแห่งแอสตราด้วยภาพ 2D Live ที่ออกแบบมาอย่างประณีต และสถานที่แปลกใหม่อย่างมหานครใต้ดิน, เมืองในภูเขาสูง เป็นต้น

เกมมือถือ

ตัวเกมยังได้ผู้ให้เสียงพากย์ชื่อดังระดับโลกจากญี่ปุ่นมากมายที่มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานทำให้เนื้อเรื่องดูยิ่งใหญ่และอลังการ รวมไปถึงการนำเสนอตัวละครให้ออกมาเป็นที่น่าจดจำ รวมไปถึงสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับทุกตัวละคร ทั้งการสนทนา มอบของขวัญ และอื่นๆ ได้อีกด้วย

เกมมือถือ Puzzle RPG

เพื่อให้คนเล่นใหม่สามารถสนุกกับ Alchemy Stars มากขึ้น เราได้เตรียมกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ชาว Aurorians แข็งแกร่งขึ้น ด้วยทรัพยากร ไอเท็ม และการอัพเกรดให้ด้วย โดยมีกิจกรรมดังนี้
●กาชาอัญเชิญสำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ - ระหว่างกิจกรรมคนเล่นจะได้รับตัวละครออโรเรียนการันตี 5 ดาว และ 6 ดาว อย่างละ 1 ตัว ผู้เล่นจะสามารถอัญเชิญออโรเรียนจากกาชาอัญเชิญนี้ได้ในราคาเพียงครึ่งเดียว
●กาชาอัญเชิญจำกัดเวลากำแพงศิลา และลมกรดปะทุ ในระหว่างวันที่ 30 กันยายน เวลา 16:00 น. จนถึง 21 ตุลาคม เวลา 16:00 น. ผู้เล่นมีโอกาสได้รับตัวละครออโรเรียน 6 ดาว "เรวี่ (Revy)" และ "แกรม (Gram)" เพิ่มขึ้น 50% เมื่ออัญเชิญออโรเรียนระดับ 6 ดาวได้
●อีเวนต์เควสต์เติบโตตลอด 8 วัน - ผู้เล่นจะได้รับตัวละครออโรเรียน 5 ดาว "เดย์นา (Dayna)" และของรางวัลในเกมมากมายโดยการทำเควสต์ให้สำเร็จในแต่ละวันตลอด 8 วันที่ทำการเข้าเล่น

อัปเดต ภาษาไทย

นอกจากกิจกรรมเหล่านี้แล้ว ผู้เล่นจะสามารถรับของรางวัลจากการผ่านด่านต่างๆ รวมไปถึงการล็อกอินเข้าเกมอีกเพียบ เพื่อให้ชาวออโรเรียนของผู้นำทางที่ได้เริ่มเล่นนั้น ได้เริ่มต้นกับการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ใน Alchemy Stars ได้อย่างราบรื่น อย่าลืมดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย "ฟรี" วันนี้ บนระบบ Android และ iOS

Android และ iOS

รวมจุดเด่นของเกม
●ภาพงานอนิเมะน่าตื่นตา
●ตัวละครเคลื่อนไหวแบบ Live2D
●โลกเนื้อเรื่องนุ่มลึก ผสมผสานวิทยาศาสตร์และเวทมนตร์
●ระบบการเล่นแนววางแผน Puzzle RPG และจัดทีมตัวละครที่ผสมผสานกัน
●อัปเลเวลตัวละครออโรเรียนของคุณและออกไปกวาดล้างสัตว์ประหลาด
●ร่วมต่อสู้กับชาวออโรเรียนและพันธมิตรทั้ง 6 สังกัด
●เกมเพลย์สุดมันส์ วางแผนเชื่อมต่อด้วยสีต่างๆ เพื่อปลดปล่อยท่าไม้ตายทรงพลัง

Alchemy Stars เปิดบริการให้เล่นแล้ววันนี้บน iOS และ Android โดยมาพร้อมการอัปเดตภาษาไทยในวันที่ 30 กันยายนนี้ โดยติดตามข่าวสารอัปเดตต่างๆได้จากคอมมูนิตี้ของเราอย่างเป็นทางการทั้ง Facebook, Facebook Group, Discord, Youtube

เกมมือถือ Alchemy Stars


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: