GAME UPDATE :

5สิ่งเหล่านี้ที่หล่าเกมเมอร์อยากให้เกิดขึ้นภายในเกม Pokemon UNITE

Pokemon UNITE

5สิ่งเหล่านี้ที่หล่าเกมเมอร์อยากให้เกิดขึ้นภายในเกม Pokemon UNITE


รายงานข่าวเกม สำหรับเกม Pokemon UNITE ให้บริการโดยบริษัท Tencent Games เจ้าพ่อแห่งแดนมังกรที่เปิดให้บริการไปทั่วโลกในปัจจุบันรองรับแพลตฟอร์ม Nintendo Switch และ Mobile ทั้งสองระบบ Android และ iOS ดังนั้นการเข้าถึงเลยเป็นไปได้ง่าย วันนี้เลยอยากจะมานำเสนอมุมมองของเหล่าเกมเมอร์ว่าอยากให้เกมมีการปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมอะไรบ้างให้เกมนั้นตอบโจทย์ยิ่งขึ้น

การอัปเดตที่รวดเร็ว

Pokemon

อยากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าโปเกมอนเป็นซีรี่ส์ที่มีอายุมากกว่า 20 ปี มีการสร้างสรรค์มาแล้วหลาย Gen ดังนั้นจักรวาลของโปเกมอนบอกเลยว่ากว้างมาก ทำให้แฟนๆ เกมคาดหวังจะได้พบเจอกับโปเกมอนคู่ใจ ภายในเกมนี้ ดังนั้นแล้วอยากให้ทางผู้พัฒนาทำการปล่อยอัปเดตตัวละครมาบ่อย ๆ

ระบบแพ้ธาตุ

ระบบธาตุ

อีกหนึ่งเสน่ห์สำคัญของโปเกมอนก็คือเหล่าตัวละครจะถูกแบ่งออกจากชนิดแล้วก็จะมีเรื่องของธาตุโปเกมอนด้วย เอาจรีงๆ สิ่งนี้ก็สมควรใส่เข้ามาเพื่อเป็นกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ เผื่อในอนาคตจะ มีดราฟตัวละครให้ชนะทางแพ้ทางด้วยระบบธาตุมาด้วย ก็น่าจะเป็นอะไรที่สนุกและแตกต่างกับเกมอื่นๆ ไม่น้อยเลย

แผนที่ใหม่

โปเกมอนในตำนาน

ในตอนนี้แผนที่หลักที่ใช้สำหรับการต่อสู้ทั้งสองทีม จะเกิดขึ้นในสนามเดียวที่มีเทพเจ้าอย่างธันเดอร์เป็นบอสใหญ่สุด ซึ่งในอนาคตอาจจะเอาโปเกมอนมายาหรือเทพเจ้าต่างๆ มาสร้างสรรค์เป็นแผนที่ในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้ต่อสู้ในบรรยากาศที่หลากหลายอารมณ์มากยิ่งขึ้น


ปรับเป็น 144 FPS

144 FPS

ปัจจุบันในแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือจะรองรับอยู่ที่ 60 FPS ซึ่งเอาจริงๆ ก็อยู่ในระดับที่คุณภาพสูงแล้วเล่นลื่นไหลกับโทรศัพท์มือถือหลายๆ รุ่นแต่ เทคโนโลยีในปัจจุบันบางเครื่องส่ามารถรองรับ FPS ที่สูงกว่าปกติได้ ดังนั้นอยากให้ทีมงานได้อัปเกรดระบบและตอบโจทย์เกมเมอร์ด้วยการเพิ่ม FPS อีกด้วย

การแข่งขัน Esport

แข่งขัน Esport

เกมสไตล์ MOBA จัดว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบเกมที่มีการจัดการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา แล้วเกม Pokemon UNITE ก็มีรูปแบบ Gameplay และลักษณะที่เหมาะกับการแข่งขันด้วยเช่นกัน ดังนั้นในอนาคตก็อยากให้มีเวทีสำหรับการแสดงฝีมือให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการแข่งขันเพื่อท้าทายความสามารถของตนเองด้วย

ขอบคุณแหล่งที่มา sanook


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: