GAME UPDATE :

Zynga เปิดตัวเกม FarmVille 3 ใหม่ทั่วโลกแล้ววันนี้Zynga เปิดตัวเกม FarmVille 3 ใหม่ทั่วโลกแล้ววันนี้ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ประกาศเปิดตัวเกม FarmVille 3 ทั่วโลก ซึ่งเป็นเวอร์ชันใหม่ที่น่าตื่นเต้นของที่สุดแห่งแฟรนไชส์เกม ​​FarmVille เกมโซเชียลจำลองการเกษตรพร้อมให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้วบนอุปกรณ์ iOS และ Android ทั่วโลก รวมถึงบน Mac M1

เป็นเวลาสิบสองปี – และมีการดาวน์โหลดมากกว่า 700 ล้านครั้ง – หลังจากที่เกม FarmVille ดั้งเดิมเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในปี 2552 FarmVille 3 ได้นำชีวิตสู่โลกใบใหม่ที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามที่เต็มไปด้วยตัวละครที่มีชีวิตชีวาและสัตวมากมายแบบอินเทอร์แอคทีฟ

การกลับมาสู่แฟรนไชส์คือ Marie ตัวละครแนะนำอันเป็นที่รัก ซึ่งจะต้อนรับการกลับมาของชุมชน FarmVille และทักทายผู้เล่นใหม่ในขณะที่พวกเขาสร้างบ้านไร่และทำความท้าทายให้เสร็จ เธอจะเข้าร่วมโดยตัวละครฟาร์มมือใหม่ที่มีภูมิหลังและทักษะที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยเหลือผู้เล่นด้วยองค์ประกอบใหม่ ๆ ในเกม รวมถึงฟาร์มที่สามารถปรับแต่งได้ใหม่และการเลี้ยงดูสัตว์

ในขณะที่ผู้เล่นหลบหนีเข้าสู่โลกใบใหม่นี้ พวกเขาสามารถรับเลี้ยง ฟูมฟักทะนุถนอม และเลี้ยงลูกสัตว์ต่าง ๆ ให้เติบโตได้มากกว่า 150 สายพันธุ์ – และจะได้รับรางวัลเป็นสินค้าเกษตร เช่น ขนแกะและเนย สำหรับความพยายามในการเลี้ยงดูพวกเขา

“FarmVille 3 ให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์เกม FarmVille รูปแบบใหม่ที่สวยงามตระการตา ผสมผสานกับความรู้สึกของการผจญภัย การเชื่อมโยงทางสังคม และจิตวิญญาณแห่งการทำฟาร์มที่แฟน ๆ หลายร้อยล้านคนต่างหลงรัก” Bernard Kim ประธานฝ่ายการพิมพ์ของ Zynga กล่าว “เราขอเชิญผู้เล่นรุ่นใหม่อย่างอบอุ่นเพื่อพบกับตัวละคร FarmVille ใหม่และสัตว์ที่แสนน่ารักที่จะเติบโตในชนบทที่งดงามซึ่งเต็มไปด้วยหัวใจและอารมณ์ขัน”คุณสมบัติของเกมใหม่
-ความหลากหลายของสัตว์ – รวบรวม ผสมพันธุ์ และเลี้ยงดูฟูมฟักสัตว์มากกว่า 150 สายพันธุ์ ตั้งแต่ไก่และวัวไปจนถึงเสือโคร่งแปลกหายากและอัลปาก้าขนนุ่มปุย
-ตัวละครฟาร์มที่หลากหลาย – พบกับตัวละคร 30 ตัวพร้อมทักษะที่มีประโยชน์ อย่างเช่น การทำขนม การตกปลา ช่างตัดไม้ และงานประดิษฐ์ ซึ่งจะช่วยคุณในการสร้างฟาร์ม
-โลกที่มีชีวิตและลมหายใจ – ควบคุมรูปแบบสภาพอากาศด้วยกลไกในเกมแบบไดนามิกเพื่อเร่งการเติบโตของพืชผล จับปลาได้มากขึ้น หรือรับเหรียญมากขึ้น
-ปรับแต่งทุกอย่างได้ – แต่งกายให้ตัวละครฟาร์มของคุณในชุดตามฤดูกาล อย่างเช่น ชุดฟักทองสำหรับวันฮาโลวีน หรือเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับฟาร์ม บ้านสัตว์ หรือยานพาหนะของคุณด้วยการเลือกจากตัวเลือกการออกแบบที่มีธีมมากมาย อย่างเช่น การตกแต่งแบบสมัยใหม่หรือแบบวิคตอเรีย
-คุณสมบัติการเล่นเกมโซเชียลฉันเพื่อนบ้าน – สร้าง “co-op” ของคุณเองเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้ากับผู้เล่นคนอื่นและร่วมมือกันเพื่อชนะกิจกรรมและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร

เริ่มตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นที่ดาวน์โหลดเกมภายในสองสัปดาห์ข้างหน้าจะได้รับชุดอุปกรณ์เริ่มต้นพิเศษพร้อมฟีเจอร์แบบอินเทอร์แอคทีฟเพื่อช่วยปรับแต่งฟาร์มของตน อย่างเช่น องค์ประกอบการตกแต่งและรูปโปรไฟล์ ‘Early Bird’ ก่อนใคร

FarmVille 3 เป็นส่วนเพิ่มเติมล่าสุดของซีรี่ส์ FarmVille ซึ่งรวมถึง FarmVille 2: Country Escape และ FarmVille 2: Tropic Escape


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: