GAME UPDATE :

เปิดตัวอาชีพใหม่ 'เซจจ์' ผู้ควบคุมพลังแห่งปริภูมิของเกม Black Desert Mobileเปิดตัวอาชีพใหม่ 'เซจจ์' ผู้ควบคุมพลังแห่งปริภูมิของเกม Black Desert Mobile


ประชาสัมพันธ์ข่าวเกม บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ 'เซจจ์' ในโลกแห่ง Black Desert Mobile โดยในสัปดาห์นี้นักผจญภัยยังสามารถพบกับเนื้อหาใหม่ 'สนามรบอาทูมาห์' การต่อสู้รูปแบบใหม่ที่สามารถเข้าร่วมได้ 25 คน และจะแบ่งออกเป็น 5 ฝ่าย เพื่อต่อสู้ชิงรางวัล 

'เซจจ์' ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายแห่งยุคโบราณ เป็นอาชีพที่สามารถควบคุมพลังแห่งปริภูมิได้อย่างอิสระ พร้อมกับปลดปล่อยพลังทำลายล้างที่น่าตกใจ โดยการใช้ 'ไคฟ์' อาวุธหลักรูปทรงลูกบาศก์ เพื่อเปิดรอยแยกในมิติ แล้วรวมพลังแห่งอาโทรและเวทมนตร์อันทรงพลัง   

ความสามารถเฉพาะตัวของ 'เซจจ์' จะเปิดโอกาสให้นักผจญภัยได้วางกลยุทธ์ โดยการรผสมผสานทักษะต่างๆ และค้นหาช่องทางเอาชนะในสถานการณ์การต่อสู้ที่หลากหลาย รวมถึง 'ยันต์' ที่เป็นอาวุธเสริมจะช่วยให้ 'เซจจ์' สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างปราดเปรียวผ่านประตูมิติที่สร้างขึ้น 


ตัวอย่างทักษะของ 'เซจจ์'  
ภาพลวงตาแผ่วบาง : ปิดเปิดมิติเพื่อโจมตี โดยการตั้งไคฟ์ขวางหน้าศัตรู แล้วเก็บไคฟ์กลับคืนมา 
อาโทรพิพากษา : อัญเชิญพลังของอาโทรกลางอากาศ แล้วทุบไปยังศัตรู 
โซ่ตรวนแห่งรอยแยก : ผลักร่างกายเข้าในช่องว่างของไคฟ์ พร้อมเข้าประชิดศัตรูอย่างปลอดภัย ก่อนที่จะกลับสู่สภาพเดิม 
ทลายมิติ : ทลายมิติแล้วโจมตีศัตรูอย่างรุนแรง 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาชีพใหม่นี้ ทีมงานได้จัดกิจกรรม 'บรรลุเลเวลเซจจ์' ที่สามารถดำเนินได้จนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 นักผจญภัยที่บรรลุเลเวล 'เซจจ์' จนถึงเลเวล 70 จะได้รับรางวัลสุดล้ำค่า เช่น '1,000 เพิร์ลดำ' , 'สัตว์เลี้ยง (รุ่นที่ 7)' และ '[ตำนาน] กล่องเซตชุด' เป็นต้น 

นอกจากนี้ นักผจญภัยที่ชื่นชอบการต่อสู้แบบสามัคคี ก็ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม 'ศึกต่อสู้อาทูมาห์' สนามรบที่นักผจญภัย 25 คนจะถูกแบ่งออกเป็น 5 ฝ่าย (ฝ่ายละ 5 คน) แต่ละฝ่ายจะสามารถต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามและกำจัดบอสที่ปรากฏในฝ่ายนั้นๆ รวมถึงยังต้องกำจัดบอส 'ราชากริฟฟอน' ให้สำเร็จ เพื่อสิ้นสุดการแข่งขัน โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับ 'เหรียญตราอาทูมาห์' เป็นรางวัล และนำไปแลกรับไอเทมที่ต้องการได้ที่หน้ากิจกรรม 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: